เปิดตัวสวย! แอลลี่ ALLY เดบิวต์ซิงเกิล How To Love feat. GRAY ได้กลิ่นเพลงฮิต!

เปิดตัวสวย! แอลลี่ ALLY เดบิวต์ซิงเกิล How To Love feat. GRAY ได้กลิ่นเพลงฮิต!
Music Editor Talk
18 กุมภาพันธ์ 2563 ( 19:35 )
12.4K
10

คำชมหลั่งไหลท่วมท้นทันทีที่ค่ายเพลงดาวรุ่งมาแรง “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” (Four One One Music หรือ 411 Music) นำทีมสร้างมิติใหม่วงการเพลงไทย โดยเจ้าพ่อเอ็นเตอร์เทนเม้นท์แห่งชาติคนเก่ง กึ้ง - เฉลิมชัย มหากิจศิริ ปล่อยเพลง “How To Love (feat. GRAY)” เดบิวต์ซิงเกิลของศิลปินเบอร์แรกในสังกัดอย่าง “แอลลี่ (ALLY) – อชิรญา นิติพน สาวน้อยคนเก่ง สวย เฉียบ เสียงดี ที่กำลังรอแจ้งเกิดเป็นดาวดวงใหม่ประดับวงการเพลงไทยในอีกไม่ช้านี้ ด้วยวัยเพียง 15 ปี กับความมุ่งมั่นในการเดินตามความฝันของเธอ พร้อมทั้งพัฒนาพรสวรรค์ด้วยพลังแห่งพรแสวง ทุ่มเทฝึกฝนจริงจังมากว่า 1 ปี ณ ประเทศเกาหลีใต้ แม้จะมีช่วงเวลาที่ท้อจนอยากถอย แต่ก็ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ พิสูจน์ตัวเองจนเดินทางมาถึงวันที่กำลังจะได้เดบิวต์เป็นศิลปินเต็มตัวในงาน “411 Music Press Conference & ALLY's Debut Showcase” ณ ลานพาร์ค พารากอน วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์นี้แล้ว!

 

แอลลี่ (ALLY) – อชิรญา นิติพน

โดยในวันนี้ (18 ก.พ.) ทุกแพลตฟอร์มดนตรีชั้นนำ และสามารถฟังเพลง How To Love feat. GRAY ได้ที่ TrueID Music แล้ววันนี้ รวมทั้งกว่า 130 แพลตฟอร์มทั่วโลก รวมถึงรายการวิทยุต่าง ๆ ของประเทศไทย ล้วนพร้อมใจกันเผยแพร่เพลง “How To Love (feat. GRAY)” ยอดวิว Lyric Video ตอนนี้ จะสองแสนวิวแล้ว แถมยังอยู่ที่ #5 On Trending อีกด้วย

ซึ่งฟังเพียงครั้งแรกก็เห็นแววเลยว่า ลูกสาวมาจริง ๆ ยิ่งฟังวนไปเรื่อย ๆ ก็ยิ่งสัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมๆ ของว่าที่เพลงฮิตแทร็กใหม่ งานนี้ “โฟร์วันวัน มิวสิก” (411 Music) ขอเปิดเทรนด์ ในการนำเพลงไทยสู่ตลาดสากลด้วยจังหวะและซาวน์ดนตรีสไตล์ Pop R&B ที่ชวนโยกตามแบบเพลินๆ ผลงานสร้างสรรค์โดยโปรดิวเซอร์แถวหน้าของประเทศเกาหลีใต้ GXXD และ MOON ซึ่งมีผลงานอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินชื่อดังมากมาย! ผสมผสานท่วงทำนองเข้ากับเนื้อร้องทั้ง 3 ภาษา (ไทย, อังกฤษ, เกาหลี) อย่างกลมกลืน

เกรย์ (GRAY)

เกรย์ (GRAY)

โดยมี “เกรย์” (GRAY) แร็ปเปอร์/โปรดิวเซอร์ชื่อดังจากเกาหลีเป็นแขกรับเชิญในส่วนของการแต่งเนื้อร้องท่อนแร็ป ไม่เพียงเท่านั้น เกรย์ ยังร่วมถ่ายทอดเพลงนี้กับ แอลลี่ ออกมาได้อย่างลงตัวยอดเยี่ยมด้วย แน่นอนว่านี่เป็นครั้งแรกของเขาในการฟีเจอริ่ง (Featuring) งานเพลงกับศิลปินไทย! โดยเกรย์เล่าว่า เพลงนี้มีความเป็น POP INTER และตัวเขาเองก็ชอบเพลงนี้มากจริงๆ

ส่วนที่มาของเดบิวต์ซิงเกิลนี้ แอลลี่ เผยว่า ทางต้นสังกัดเปิดโอกาสให้เธอมีส่วนร่วมในการเลือกเพลงเองด้วย และท่อนที่ร้องว่า How To Love นั้นก็วนเวียนอยู่ในหัวของแอลลี่จนเธอไม่สามารถเลือกเพลงอื่นได้เลย!! โดยนอกเหนือจากตัวเพลง “How To Love (feat. GRAY)” ที่ฮิตติดเทรนด์นำร่องไปก่อนแล้วทั้ง #HowToLove และ #AllyxGray ตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยออกมา

 

แอลลี่ (ALLY) – อชิรญา นิติพน


** ยังมีมิวสิกวิดีโอและไลฟ์เพอร์ฟอร์แมนซ์ของเพลงนี้ที่เหล่าเน็ตติเซนต่างก็นับถอยหลังรอชมพร้อมกันเป็นครั้งแรกในงาน “411 Music Press Conference & ALLY's Debut Showcase” วันศุกร์ที่ 21 ก.พ.นี้ เวลา 19:00 น. ณ ลานพาร์ค พารากอน สยามพารากอน ** กด SUBSCRIBE YouTube 411ent https://www.youtube.com/411ent  และติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมจาก “โฟร์วันวัน มิวสิก” ได้ทางออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent และอินสตาแกรม IG @411ent https://instagram.com/411ent  รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง IG @kueng_chalermchai http://instagram.com/kueng_chalermchai #ALLYandONLY #ALLY #HowToLove

 

How To Love (feat. GRAY) - ALLY [Lyric Video]

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง