ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เตรียมพบกับ True 5G Music X พื้นที่สุดพิเศษสำหรับศิลปิน ประเดิม EP.1 ไบร์ท วชิรวิชญ์

เตรียมพบกับ True 5G Music X พื้นที่สุดพิเศษสำหรับศิลปิน ประเดิม EP.1 ไบร์ท วชิรวิชญ์
Music Editor Talk
7 มกราคม 2564 ( 16:15 )
5.7K
4

ทรู 5G เปิดปรากฎการณ์ใหม่เวทีดนตรีสุดล้ำ True 5G Music X  ชวนสัมผัสประสบการณ์อัจฉริยะให้ฟิน และใกล้ชิด ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี แบบเสมือนจริง ครบรส เต็มอารมณ์ยิ่งขึ้น กับ คอนเทนต์แห่งอนาคต ที่เป็นจริงแล้วจาก TRUE 5G XR STUDIO ชมพร้อมกันทาง ทรูไอดี 9 มกราคมนี้ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

 

 

ทรู 5G โชว์ผลงานชิ้นแรกจากเมกะโปรเจกต์ TRUE 5G XR STUDIO สตูดิโอผลิตคอนเทนต์แห่งอนาคตที่แรกในไทย ล้ำสุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ล้ำกว่า ด้วยการสร้างสรรค์คอนเทนต์แห่งอนาคตที่เป็นจริงแล้ว กับศิลปินคนแรก ‘ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี’ บนเวที True 5G Music X ที่จะเติมเต็มชีวิตอัจฉริยะยุค 5G ให้ได้ใกล้ชิดเสมือนจริง กับหนุ่มสุดฮอต ‘ไบร์ท’ และแขกคนสำคัญ ที่จะเพิ่มความพิเศษขึ้นไปอีก พร้อมเตรียมลุ้นเซอร์ไพรส์ที่จะทำให้แฟนเพลงฟินละลาย 9 มกราคมนี้ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ล่าสุดเผยศิลปินคนพิเศษ "นนท์ ธนนท์" ที่จะร้องเล่นกับไบรท์ มารอดูว่า ไบรท์ จะนำเพลงอะไรมาร้องใน True 5G Music x แล้วจะฟินขนาดไหน รอติดตามกัน #BrightxNont 

 

 

ชมพร้อมกันทั่วประเทศ ทางแอปพลิเคชั่นทรูไอดีบนมือถือ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น #TrueID หรือเข้าเว็บไซต์ทรูไอดีช่อง ID station ที่ https://trueid.onelink.me/14Ip/4fc77d2d  และกล่องทรูไอดี ช่อง 894 #True5GXRStudio #comeTRUEwithTRUE5G #TrueID

 

 

 

Virtual Concert ของศิลปินมากมาย ประเดิม EP.1 ไบร์ท วชิรวิชญ์


True5G music X ไม่ได้จำกัดพื้นที่สี่เหลี่ยมบนเวทีที่คนมานั่งดูกัน แต่มันเป็นคำว่า space ซึ่งมันหมายถึงว่า เป็นพื้นที่ที่เป็นอะไรก็ได้ เพราะเนื่องจากว่ามันเป็นโลกของ virtual เป็นการเสพคอนเท้นต์รูปแบบใหม่ และก็จะตอบโจทย์เรื่องของ new normal ทุกวันนี้ด้วย สามารถนั่งอยู่ที่บ้าน หรืออยู่ที่ไหนก็ได้ แล้วออนไลน์เข้ามาดู ก็จะเป็น new normal ด้วย เชื่อว่า เวที music X ที่ประเดิมที่ น้องไบรท์ ก็จะมีศิลปินคนอื่น ๆ ที่เตรียมมาเสิร์ฟความสุขให้แฟนเพลงบนเวทีแห่งนี้ ส่วนจะเป็นใครบ้าง รอติดตามกันนะคะ ทีมข่าวมิวสิคทรูไอดี จะมาอัปเดทให้ทุก EP กันเลย

 

อ่านข่าวอื่น ๆ เพิ่มเติม:

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง