นางฟ้าของน้อง! จินตหรา พูนลาภ เก็บกระเป๋าเงินได้ เจ้าของมารับคืนดีใจน้ำตานอง

นางฟ้าของน้อง! จินตหรา พูนลาภ เก็บกระเป๋าเงินได้ เจ้าของมารับคืนดีใจน้ำตานอง
Music Editor Talk
21 กุมภาพันธ์ 2563 ( 14:15 )
561
6

นักร้องลูกทุ่งอีสานหมอลำสาว อันดับต้น ๆ ของไทย "จินตหรา พูนลาภ" เจ้าของเพลงฮิต เต่างอย, รปภ., หรือเพลงใหม่ ๆ พื้นที่ทับซ้อน, น้ำตาย้อยโป๊ก เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวขวัญใจแฟนเพลงทั่วประเทศ ล่าสุด พี่จิน เก็บกระเป๋าสตางค์ได้ที่ปั้มน้ำมัน จ.ชัยนาถ และได้่โพสต์ผ่านอินสตาแกรม ว่า "jintara_poonlarp 💗🙂📌จินเก็บกระเป๋าสตางค์ได้ ที่ปั้ม ปตท.อ.มโนรมย์ จ. ชัยนาท ในกระเป๋ามีบัตรประจำตัวประชาชน 2 คน โทรศัพท์ 1 เครื่อง และ เงินสด 1,900 บาท ด.ญ.เนตรนภา ชาจิตร์ นางลาวัล ชาจิตร์ (ที่อยู่....) ลืมกระเป๋าสตางค์ สีส้ม ไว้ที่ปั้มน้ำมัน ปตท. อำเภอมโนรมย์ จ ชัยนาท (ติดต่อรับที่ น้อง กอล์ฟ .... )

และในเวลาต่อมา ก็ได้โพสต์ว่ามีเด็กนักเรียนมารับของคืนเรียบร้อย ด้วยน้ำตาอาบสองแก้ม พี่จินตหราเลยโพสต์อีกครั้ว่า "jintara_poonlarp 🙂ติดต่อกลับมาแล้วจ้าา.!!หลังจากที่จินลงใน IG ตามหาเจ้าของ ในเวลาต่อมา ทางเจ้าของได้ใช้อีกเบอร์ ติดต่อโทรเข้าเครื่องในมือถือที่ลืม จินรับสายและนัดหมายให้มารับตรงไฟแดงถัดปั้มน้ำมันที่พบเจอ ..เจ้าของเป็นนักเรียนเดินทางมากับคณะทัวร์ กำลังจะเดินทางไปทัศนศึกษา กับคณะครู ทางจินก็บอกว่าพี่จินเองนะ น้องดีใจมากโผเข้ากอดจินร้องไห้ และทั้งนี้จินก็ได้มอบเงินช่วยเหลือให้น้องอีก 3,000 บาท ค่ะ 💗😘" นอกจากเป็นที่รักของแฟนเพลงทั่วไทยในเรื่องของการร้องเพลงแล้ว พี่จินตหรา ยังเป็นนางฟ้าของน้องด้วย ขอบคุณแทนน้องเนตรนภา ด้วยนะคะ


นักร้องลูกทุ่ง สาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ เจ้าของเพลงฮิต รักสลายดอกฝ้ายบาน , พลังรัก , ถูกหลอกออกโรงเรียน , เต่างอย , ฟ้าฮ้องบึ้ม, รปภ. และเพลง น้ำตาย้อยโป๊ก ที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ นักร้องเสียงคุณภาพ ด้วยความสามารถในงานแสดงและการร้องเพลงทำให้ จินตหรา ยังครองใจแฟน ๆ และยังคงมีงานติดต่อมาอยู่อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานแสดงคอนเสิร์ต งานโชว์ตัว หรือแม้กระทั่งงานพรีเซ็นเตอร์ของสินค้าหลายๆ เรียกว่าเป็นขวัญใจไปอีกหนึ่งคน

 

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @jintara_poonlarp

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ จินตหรา พูนลาภ ได้ที่นี่:

 

> แรงแซง รปภ! จินตหรา พูนลาภ ส่งเพลง น้ำตาย้อยโป๊ก เอ็มวีมาแรง!

> เปิดใจทั้งน้ำตา! จินตหรา พูนลาภ ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียแม่อันเป็นที่รัก กลิ่นแม่ยังอยู่กับหนู (มีคลิป)

> จินตหรา พูนลาภ เผย! เต่างอย ชุบชีวิต ยัน ไม่ได้มีปัญหาค่ายเพลง ผู้ใหญ่ให้อิสระ! (มีคลิป)

> อันยองฮาเซโย! จินตหรา พูนลาภ ลุคใหม่ สายเกาหลี ใส ๆ แบ๊ว ๆ ติดใจแล้วล่ะสิ

> ฟ้าผ่าเปรี้ยง! จินตหรา พูนลาภ อวดสเต็ปเต้นตามสไตล์ สะโพกพลิ้วเข้าจังหวะ (มีคลิป)

> ม่วนอีหลี! จินตหรา พูนลาภ ส่งเพลง รปภ. ชาวโซเชียลยกเป็น แบล็กพิงก์เมืองไทย

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง