กลับมาทำเพลงต่อ! ไข่มุก พริกไทย Feat. Varinz ได้ NINO โปรดิวซ์เพลงให้

กลับมาทำเพลงต่อ! ไข่มุก พริกไทย Feat. Varinz ได้ NINO โปรดิวซ์เพลงให้
Music Editor Talk
24 กุมภาพันธ์ 2563 ( 14:35 )
466
2

นักร้องนำ วงพริกไทย นิวเจน "ไข่มุก – ปัณณรัตน์ พนิตสิรินันท์" หลังจากหมดสัญญากับสังกัดเดิม เดินหน้าทำเพลงต่อ โดยได้ Nino มาเป็นโปรดิวเซอร์ พร้อมดึง Varinz มาร่วม Featuring​ ด้วย! เรียกว่ากลับมาครั้งนี้ งานเพลงดี งานปังแน่นอน

ไข่มุก พริกไทย

เพลง อย่าเจ้าชู้ -​ ไข่มุก พริกไทย Feat Varinz (Pro.by Nino)​ เป็นเพลงป๊อบที่ผสมผสานกับดนตรีสไตล์บีท ฮิบฮอบ มีท่อนแรป และแตกต่างจากสไตล์เพลงของ พริกไทย ที่ไข่มุกเคยร้องมา แต่นีโน่ก็ไม่ลืมที่จะใส่ทำนองดนตรีที่มีกลิ่นอายความเป็นไทยเข้าไปผสมผสานด้วย เนื้อหาเพลงพูดถึงคนที่มีแฟนหรือคนคุยเป็นคนสไตล์เจ้าชู้  เหมือนกับท่อนฮุคของเพลงที่ร้องว่า 'อย่าเจ้าชู้ คิดว่าหนูไม่รู้หรือว่าพี่มองใคร คิดว่าหนูไม่เห็นหรือว่าเขามีใจ เห็นว่าหนูปล่อยๆ เเล้วพี่จะอ่อยให้ใครตามใจพี่ได้ไง'​

ไข่มุก พริกไทย Feat. Varinz

ซึ่งเพลงนี้ได้ Producer สุดฮอตแห่งปีอย่าง นีโน่ - เกริก ชาญกว้าง ผู้ทำยอดวิวเพลงรวมกันมากกว่าร้อยล้านวิว อาทิเช่น อยากนอนกับเธอ, รู้ทั้งรู้, Morning, เป็นไรไหม? และอื่น ๆ อีกมากมาย มาเป็น Producer เเละยังได้ Varinz เจ้าของเพลงฮิต ถามหน่อย, เอ็นดู, หนูคนเดียว เเละล่าสุดได้ร่วม Feat ได้เพลงรักได้เปล่า มาผสมผสานกับความเป็นพริกไทย ซึ่งเป็นครั้งเเรกที่ไข่มุกได้โชว์แร๊ฟในเพลงอีกด้วย ส่วนเนื้อเพลงก็ได้เต่า Fullfatman​ กับ นิ้งหน่อง Pancake และ Varinz ช่วยกันเขียนเนื้อเพลงขึ้นมา

ไข่มุก พริกไทย

ไข่มุก พริกไทย

โดย ไข่มุก พริกไทย เล่าว่า : พอพ้นช่วงรับปริญญา​ เรียนจบมา ก็อยากจะลองทำเพลงในแนวที่ตัวเองอยากทำดู เลยมีโอกาสได้ปรึกษาทางผู้ใหญ่ เเละเราก็ติดต่อหาพี่นีโน่เลยว่าอยากทำเพลงด้วย ซิงเกิ้ลอย่าเจ้าชู้ เป็นเพลงที่มุกเเละทีมทุกคน ตั้งใจทำมาก ใช้เวลาประมาณ 5 เดือนว่าทุกอย่างจะลงตัว คืออยากให้ทุกคนและแฟน ๆ ฟังกันดู และต้องขอบคุณผู้ใหญ่ ผู้บริหารทางค่าย Ex-records​ ที่สนับสนุนนะคะ ไข่มุก พริกไทย หลังจากเรียนจบ ก็ได้ตัดสินใจไม่ต่อสัญญา​กับทางค่ายเดิม และได้เซ็นสัญญา​กับทางสังกัดใหม่ Ex-records ซึ่งซิงเกิ้ล อย่าเจ้าชู้ จะปล่อยมิวสิค​วิดีโอ​ตัวเต็มให้ได้ฟังกันในวันที่ 2 มีนาคม 2563

 

ไข่มุก พริกไทย Feat. Varinz

ไข่มุก พริกไทย Feat. Varinz

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง