คลิปเบื้องหลังสุดฟิน! ครูเอ๊ะ ชวน 26 สาว BNK48 ร่วมแจมเอ็มวี ชู้กะชู้ โปรเจกต์เดี่ยว Aeh Syndrome

คลิปเบื้องหลังสุดฟิน! ครูเอ๊ะ ชวน 26 สาว BNK48 ร่วมแจมเอ็มวี ชู้กะชู้ โปรเจกต์เดี่ยว Aeh Syndrome
Music Talk
9 มีนาคม 2561 ( 17:38 )
16K

สร้างความฮือฮาอีกครั้ง เมื่อ เอ๊ะ ละอองฟอง (เอ๊ะ พงศ์จักร พิษฐานพร) ขอลุยทำเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยว Aeh Syndrome เอ๊ะ ซินโดรม ที่ชวนลูกศิษย์รักอย่างไอดอลกรุ๊ป BNK48 มาทำงานร่วมกัน ซึ่งนอกจากครูเอ๊ะ จะเป็นโปรดิวเซอร์ Music Director ของ BNK48 แล้ว ก็ยังเป็นศิลปินอีกด้วย วันนี้เรามีเบื้องหลังการถ่ายทำเอ็มวี พร้อมสัมภาษณ์ครูเอ๊ะ และ น้อง ๆ BNK48 มาฝากกันค่ะ

ครูเอ๊ะ โพสต์ถึงน้อง ๆ BNK48 ว่า


"ขอขอบคุณลูกศิษย์ และทีมงาน BNK48 ทุกคนที่มาร่วมใจกันทำงานนี้ให้เกิดขึ้น ดังที่เราตั้งใจไว้ตั้งแต่แรก การได้ร่วมงานกับลูกศิษย์ และได้เห็นทุกคนมีพัฒนาการที่ดี มีความเป็นมืออาชีพ อดทน เข้าใจ และตั้งใจกับงานขึ้นมาก จากวันแรก ที่เราได้เริ่มเดินกันมา สิ่งที่ท้าทายสำหรับครู นอกจากจะเป็นทั้งครู ทั้งที่ปรึกษา ทั้งพี่ ทั้งเพื่อน ทั้งพ่อ ยังต้องเป็นตัวอย่างให้กับพวกเราทุกคน ที่ต่อสู้กับความพยายามไปสู่จุดมุ่งหวังที่เราตั้งใจ สร้างพลังแห่งความพยายามที่จะเดินต่อสู้ไปถึงจุดหมายที่ฝันไว้ให้ได้ เดินกันไปต่อนะจ๊ะ ลุย ๆ ๆ  ขอบคุณ BNK48 ที่ทำให้ครูได้ทำงานนี้"


MV เพลง ชู้กะชู้ มาแล้ว!! 


และฟังเพลง ชู้กะชู้ จาก เอ๊ะ ซินโดรม ได้แล้ววันนี้ ที่ trueID Music

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตามMusic.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง