EP2 เดินเครื่องเข้มข้น! LAST IDOL THAILAND หยดน้ำ ณฐินี สะอื้น ท้าชิง ตาล สุดารัตน์ ไม่สำเร็จ

EP2 เดินเครื่องเข้มข้น! LAST IDOL THAILAND หยดน้ำ ณฐินี สะอื้น ท้าชิง ตาล สุดารัตน์ ไม่สำเร็จ
Music Editor Talk
13 มิถุนายน 2564 ( 14:45 )
572

ถึงจะเพิ่งออนแอร์ไปแค่ 2 สัปดาห์ แต่กระแสของ รายการ Last Idol Thailand Presented by True 5G (ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์) ทางช่อง 7 HD ก็มาแรงเหนือความคาดหมาย ด้วยรูปแบบรายการที่เป็น Survival Audition เวทีที่เฟ้นหาเด็กสาวธรรมดาที่มีออร่าความเป็นไอดอลซ่อนอยู่ในตัวมาโลดแล่นในเส้นทางที่พวกเธอใฝ่ฝัน ทำให้รายการที่ได้รับความนิยมจากประเทศญี่ปุ่น มักสร้างความเจ็บปวดให้กับคนที่ไม่ได้ไปต่อเสมอ

 

อย่างใน EP.2 ที่จบลงไป พิธีกรประจำรายการ น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ทบทวนรายชื่อสมาชิกชั่วคราวที่ยังคงยืนหยัดอยู่ ได้แก่ ต้นน้ำ บัณฑิฏา สันตยารมณ์ , ม่านมุก ชดาธาร ด่านกุล, หงษ์หยก หงษ์หยก ควรประดิษฐ์, ซีโมน ปุณณาสา ตันวิชา, เก๋ พรรณิภา วงษาชัย และ ตาล สุดารัตน์ วงษ์กล่ำ พร้อมต้อนรับ สมาชิกชั่วคราวหมายเลข 3 คนใหม่ อย่าง มีมี่ พิมพ์มาดา ตั้งสี

โชว์เพลง Bandwagon ด้วยสมาชิกชั่วคราว 7 คนล่าสุด

โชว์เพลง Bandwagon ด้วยสมาชิกชั่วคราว 7 คนล่าสุด

 

ก่อนจะเข้าสู่ช่วงเวลาที่สร้างความตื่นเต้นแก่บรรดาสมาชิกชั่วคราว เพราะไม่รู้ว่าใครจะเป็นผู้ที่ถูกผู้ท้าชิงเลือก ซึ่งผู้ท้าชิงประจำสัปดาห์นี้ได้แก่สาวน้อยขี้อาย หยดน้ำ - ณฐินี บุญศิลป์ อายุ 21 ปี เธอได้เลือกให้ สมาชิกชั่วคราวหมายเลข 7 ตาล ลงสนามแข่งขันกับเธอ โดยหยดน้ำเลือก ร้องเพลง “สักวันหนึ่ง” ของ บอยด์ โกสิยพงษ์ ขณะที่ ตาล สุดารัตน์ โชว์ทักษะการร้องและเต้นในเพลง “คิดมาก” ของ ปาล์มมี่

 

หยดน้ำ ท้าชิง ตาล สมาชิกชั่วคราว หมายเลข 7

หยดน้ำ มาในเพลง สักวันหนึ่ง

ตาล สมาชิกชั่วคราว หมายเลข 7 มาในเพลง คิดมาก ของ PALMY

 

และแล้วก็ถึงเวลาลุ้นระทึกของ หยดน้ำ, ตาล และเหล่าคณะกรรมการได้แก่ ติ๊ก เพลย์กราวด์, ปาล์ม อินสติงค์,เอส กล้วยไทย และ บอย ตรัย ภูมิรัตน เพราะกติกาของ รายการ “Last Idol Thailand” บีบหัวใจแบบสุด ๆ โดยทางรายการจะประกาศหมายเลขกรรมการที่ต้องการ 1 หมายเลข จากนั้นก็ให้คณะกรรมการจับลูกบอลที่ซ่อนหมายเลขเอาไว้ข้างใน ถ้าเลขไหนตรงกับที่ทางรายการเลือก คณะกรรมการผู้นั้นจะรับหน้าที่ชี้ชะตาของผู้ท้าชิงและสมาชิกชั่วคราวว่าใครจะอยู่หรือไป

 

ติ๊ก เพลย์กราวด์ เป็นกรรมการผู้ชี้ชะตาอีกครั้ง

พี่ติ๊ก เลือกให้ ตาล สมาชิกชั่วคราว หมายเลข 7 ได้ไปต่อ

น้องหยดน้ำ ผู้ท้าชิง ต้องออกจากรายการ

 

ซึ่งสัปดาห์นี้ รายการเลือกหมายเลข “4” ตรงกับ ติ๊ก เพลย์กราวด์ อีกครั้ง ติ๊กได้เลือกให้ สมาชิกชั่วคราวหมายเลข 7 อย่าง ตาล ได้อยู่ในตำแหน่งต่อไป ทำเอา หยดน้ำและตาล ต่างน้ำตาพรั่งพรูทั้งคู่ คนหนึ่งเป็นน้ำตาแห่งความผิดหวัง ขณะที่อีกคนเป็นน้ำตาแห่งความดีใจ

 

 

ตาล สุดารัตน์ วงษ์กล่ำ สมาชิกชั่วคราวหมายเลข 7

 

ตาล สุดารัตน์ เผยว่า “ตอนอยู่บนเวทีตาลค่อนข้างกดดันมาก เพราะการที่ตาลมาอยู่จุด ๆ นี้เหมือนตาลได้ใช้ชีวิตจริง ๆ ในช่วงเวลาไม่กี่เดือนที่ผ่านมา การเข้าแข่งขันครั้งนี้ท้าทายให้ตาลก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง และพี่ติ๊กคงเล็งเห็นศักยภาพบางอย่างของตาลที่สามารถพัฒนาไปได้มากกว่านี้ หลังจากนี้ต่อไปตาลจะฝึกฝนอย่างหนักเพื่อรักษาตำแหน่งสมาชิกหมายเลข 7 เอาไว้ให้ได้ค่ะ”

ก่อนปิดรายการก็ถึงคิวที่ สมาชิกชั่วคราวหมายเลข 2 ม่านมุก ชดาธาร ใจเต้นตุ้ม ๆ ต่อม ๆ เมื่อเธอต้องลงสนามฟาดฟันกับ ผู้ท้าชิงคนที่ 3 ชาชา ณัฏฐณิชา ลีฬหะวัฒนะ ซึ่ง ชาชาเลือก เพลง “เล่าสู่กันฟัง” ของซุป’ตาร์ตลอดกาล เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย มาขับร้องพร้อมทำภาษามือประกอบ ซึ่งเรียกความสนใจจากคณะกรรมการชุดใหม่ หนึ่ง อีทีซี, สอง พาราด็อกซ์, แพท เคลียร์ และผู้กำกับมากฝีมือ ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร ได้เป็นอย่างดี เมื่อผู้ท้าชิงคนที่ 3 โชว์ความสามารถที่ไม่คาดคิดแบบนี้ สร้างความหนักใจให้กับม่านมุกเป็นอย่างมาก

 

ม่านมุก สมาชิกชั่วคราว หมายเลข 2 โดนท้าชิง!

น้องชาชา อดีตสมาชิกวง ASTER ขอท้าชิง ม่านมุก สมาชิกชั่วคราว หมายเลข 2

 

ศึกระหว่าง ม่านมุกและชาชา ใครจะเป็นผู้ครอบครองตำแหน่งสมาชิกชั่วคราวหมายเลข 2 ไปร่วมลุ้นกันต่อใน วันอาทิตย์ที่ 20 มิ.ย.นี้ เวลา 12.30-13.30 น. ทางช่อง 7 HD และ Exclusive Version ทางช่อง ID STATION วันอาทิตย์ เวลา 13.30 น. พร้อมติดตามย้อนหลังได้ที่ TrueID

และพิเศษสุดสามารถรับชมเอ็กคลูซีฟคอนเท้นต์ผ่านทางแอพพลิเคชั่น True ID งานนี้ยังสามารถโหวตผู้เข้าแข่งขันที่คุณชื่นชอบที่สุด 5 อันดับ ตลอดรายการ เพื่อเดบิวต์เป็นยูนิตพิเศษ True 5G Special Unit ง่าย ๆ เพียงกด 472 ตามด้วยหมายเลขของผู้เข้าแข่งขันที่คุณชื่อชอบ ตามด้วย # แล้วกดโทรออก หรือโหวตผ่านแอพพลิเคชั่น True Money Wallet และยังสามารถใช้ทรูพอยท์ร่วมโหวตได้อีกด้วย สามารถโหวตได้ตั้งแต่วันที่ 6 มิ.ย. 64 จนถึงวันที่ 3 ต.ค. 64 เวลา 24.00 น. เท่านั้น อ่านวิธีการโหวตแบบละเอียดที่นี่ 

ห้ามพลาด! Exclusive Content อัพเดตทุกข่าวสาร กิจกรรมพิเศษ
และร่วมโหวต True 5G Special Unit ได้ที่ ทรูไอดี https://exclusive.trueid.net/lastidol

 

 
เตรียมพบกับ ผู้เข้าแข่งขันใน Last Idol Thailand พร้อมพูดคุยกันสดๆ แบบ Exclusive เฉพาะที่ #TrueID วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน นี้ ชมและแชท ไปกับสมาชิกชั่วคราวทั้ง 7 คน ที่ช่อง #IDStation ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป > https://trueid.onelink.me/14Ip/240d7954  ชมได้ทั้งแอป เว็บ กล่อง #TrueIDTV ช่อง 894
 

 

รวมทุกเรื่องราว LAST IDOL THAILAND

ฟังเพลงออนไลน์ เพลงใหม่ ได้แล้ววันนี้บน TrueID ทั้ง เว็บไซต์ และ แอปพลิเคชัน

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง