นางฟ้าเธียเตอร์! วิว BNK48 ร้องดี เต้นดี มีน้ำใจ จนได้รับคำชมจากรุ่นพี่ รุ่นน้อง!

นางฟ้าเธียเตอร์! วิว BNK48 ร้องดี เต้นดี มีน้ำใจ จนได้รับคำชมจากรุ่นพี่ รุ่นน้อง!
Music Editor Talk
16 ธันวาคม 2563 ( 13:10 )
2K

เป็นอีกหนึ่งสมาชิกวงไอดอล BNK48 ที่น่าจับตามองขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับ น้องวิว BNK48 (นางสาว กมนธิดา โรจน์ทวีนิธิ) เมมเบอร์ BNK48 รุ่น 2 หัวหน้าทีม "สีส้ม" กีฬาสีอนุบาลหนูน้อย 48 ที่ใกล้จะถึงนี้ น้องวิวเป็นคนที่ไม่เคยหยุดพยายาม มีความตั้งใจในทุก ๆ ด้าน ทั้งการร้องเพลง การเต้น การแสดงบนเธียเตอร์ รวมถึงการเอาใจใส่แฟน ๆ ของเธอ จนได้รับคำชมจากรุ่นพี่ รุ่นน้องในวง รวมถึงจากแฟนคลับของวิวเองด้วย ทีมข่าวทรูไอดี ขอยกตำแหน่ง "นางฟ้าเธียเตอร์" ให้ น้องวิว BNK48 ไปเลย

 

 

ก่อนจะถึง งานกีฬาสีอนุบาลหนูน้อย 48 ในวันที่ 26 ธันวาคมนี้ ที่ BNK48 Campus หรือ เธียเตอร์ Stage Team BIII และ Team NV ก็กลับมาทำการแสดงอีกครั้งตามปกติ โดยใน Stage BNK48 Team BIII : Saishuu Bell ga Naru ทั้ง 4 รอบที่ผ่านมา หลังจากที่ น้องจิ๊บ BNK48 ได้หายจากอาการบาดเจ็บ และกลับมาแสดงตามปกติ รวมถึง Team BIII ได้ให้โอกาสเมมเบอร์รุ่น 3 ขึ้น Line up 16 คนแรกของทีมมากขึ้น ทำให้ น้องวิว BNK48 ซึ่งก่อนหน้านี้ ทำหน้าที่แทน จิ๊บ ใน 16 คนแรกมาโดยตลอด กลับไปเป็น เคงคิวเซย์ (เด็กฝึก) เป็น Back up Dancer ในเพลง Jewel ในดวงใจ อีกครั้ง

และในตอนท้าย Stage วันเกิด จิ๊บ BNK48 น้องจิ๊บ ได้พูดถึงน้องวิวว่า "ช่วงเวลาที่ผ่านมา ที่ จิ๊บ บาดเจ็บ วิว ได้มาเติมเต็ม และทดแทนในหน้าที่นี้ได้อย่างสมบูรณ์ ขอบคุณน้องวิว น้องเก่งมาก ๆ"

 

 

ที่ผ่านมาเคงคิวเซย์คนเก่งคนนี้ น้องวิว BNK48 นอกจากจะได้แสดงยูนิต จอมโจรปล้นรัก แทนจิ๊บแล้ว ยังมีโอกาสได้เเสดงเพลงยูนิตอื่น ๆ เช่น เพลง Return Match และ Jewel ในดวงใจ มีเพียงแค่ 2 เพลงเท่านั้น ที่ยังไม่ได้ขึ้น เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริง ๆ ทำแม้กระทั่ง ถือเค้กวันเกิดให้รุ่นพี่อย่าง เจนนิษฐ์ และ พี่สาวคนสนิทอย่าง แพนด้า บอกได้เลยว่า น้องวิว ได้ใช้โอกาสแสดงฝีมืออย่างเต็มที่ และคุ้มค่าแล้ว และมันจะมีครั้งต่อ ๆ ไปอีกแน่นอน

นอกจากหน้าที่เติมเต็ม ทดแทน และ Support เมมเบอร์ ใน BNK48 Team BIII แล้ว หน้าที่อีกอย่างที่ น้องวิว ได้ทำ ก็คือสอนท่าเต้นน้อง ๆ BNK48 รุ่น 3 ในเพลง Jewel ในดวงใจ อีกด้วย จากคำเปิดเผยของน้อง ๆ รุ่น 3 ที่มีโอกาสได้ขึ้นแสดงเพลงนี้

 

 

 

คำว่าทีม มันจะสมบูรณ์แบบก็ต่อเมื่อทุกคน ทุก ๆ ฟันเฟืองเติมเต็มสิ่งที่ขาดให้กันและกัน น้องวิว BNK48 ได้ทำหน้าที่เฟืองชิ้นเล็ก ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบใน Stage BNK48 Team BIII ในเธียร์เตอร์นั้น น้องอาจจะเป็นผู้ Support แต่ใน กีฬาสีอนุบาลหนูน้อย48 น้องวิว คือหัวหน้าทีมสีส้ม คาแรกเตอร์ขี้อาย แต่แอบกวน ๆ ขี้เล่น ของน้องวิว จะนำสีส้มชนะการเเข่งขันได้มั๊ย หรือจะมีอะไรฮา ๆ ในการแสดง ต้องมาเอาใจช่วยกัน ติดตามบทบาทครั้งใหม่ และยิ่งใหญ่ ของเด็กขี้อายคนนี้ด้วยนะ อย่าลืมไปเชียร์ น้องวิว และเมมเบอร์ BNK48 ในงานกีฬาสีอนุบาลหนูน้อย48 ในวันที่ 26 ธันวาคม นี้ ที่ ไบเทคบางนา กันเยอะ ๆ นะ

 

 

 

 

 

 

 

วิว BNK48 ไอดอลเด็กสาวขี้อาย พูดน้อย แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ รอยยิ้ม ความสดใส และทัศนคติที่คิดบวก จนทำแฟนคลับหลงรักตัวตนของเด็กคนนี้เพิ่มขึ้นทุกวัน โดยเฉพาะการไลฟ์คุยกับแฟนคลับของ วิว เป็นอะไรที่สนุกและตลกมาก น้องมีของ แต่ยังเขิน ๆ อยู่บ้าง เชื่อว่าถ้ามีใครไปทุบกำแพง น้องต้องเด่นด้านวาไรตี้แน่นอน

ผลงานที่ผ่านมา วิว BNK48 มีชื่ออยู่ในเพลงรองของซิงเกิ้ลที่ 5 เพลงประจำตัวของรุ่น 2 Tsugi no Season "ฤดูใหม่” และติดเซมบัตซึเป็นครั้งแรก และครั้งเดียวใน ซิงเกิลที่ 7 เพลง 77 ดินแดนแสนวิเศษ วิวได้เพิ่มพัฒนาการของตัวเองขึ้นเรื่อย ๆ และล่าสุดใน BNK48 General Election น้องวิว ติดอันดับ 41 อยู่ในกลุ่มของ Next Girls เป็นการติดอันดับ General Election ครั้งแรกของน้อง และมีโอกาสได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของ เพลง Wink wa 3 kai (วิงค์ 3 ครั้ง) ซึ่ง MV ที่ออกไปนั้น วิงค์ ของน้องวิว ตกแฟนคลับหน้าใหม่ได้มากมาย

 

พี่ ๆ ทีมข่าวทรูไอดี และแฟนคลับของน้องวิว BNK48 ขอเป็นกำลังใจให้น้องวิว และเชื่อว่าเด็กสาวคนนี้ ยังมีเส้นทางของการเป็นไอดอลอีกไกลแน่นอน

 

ติดตามผลงานของ น้องวิว BNK48 ได้ที่

https://www.facebook.com/bnk48official.view/ 
https://www.instagram.com/view.bnk48official/ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง