อ่ำ พั้นช์ เอ็ม Live sesstion ขอบคุณแฟน ๆ ต้อนรับอบอุ่น ขอบคุณที่กลับมา โปรเจกต์

อ่ำ พั้นช์ เอ็ม Live sesstion ขอบคุณแฟน ๆ ต้อนรับอบอุ่น ขอบคุณที่กลับมา โปรเจกต์
Music Editor Talk
9 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:00 )
381
5

3 นักร้องเสียงดี กับ 3 เพลงฮิต ปี 2019 - 2020 อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน, พั้นซ์ วรกาญจน์ โรจนวัชร และ เอ็ม อรรถพล ประกอบของ ศิลปินยุค 90 ที่ฟังเพลงผ่านเทปคลาสเซ็ท คัมแบ็คกลับมาทำงานเพลงที่พวกเขารักอีกครั้ง ‘ข้าวสาร เรคคอร์ด’ ภายใต้การบริหารงานของ ‘ข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์’ ใน โปรเจกต์ ‘ขอบคุณที่กลับมา’ หลังจากปล่อยเพลงกับค่ายเพลงป้ายแดงไปแล้ว ผลงานของแต่ละคน ได้กระแสตอบรับที่ดี ยอดวิวยูทูบสูงทุกคน เริ่มจากเพลง ‘เก็บซ่อน’ ของพั้นซ์มียอดวิว 79 ล้านวิว หลังจากปล่อยออกมาได้ 6 เดือน เพลง ‘โคตรเพราะ’ ของ เอ็ม อรรถพล มียอดวิวล่าสุดอยู่ที่ 11 ล้านวิว และเพลง ‘ไม่มีสวรรค์ตรงนี้’ ของอ่ำ อัมรินทร์ มียอดที่กำลังพุ่งแตะ 3 ล้านวิว หลังจากปล่อยออกมิวสิควีดิโอที่เขาถ่ายทอดเรื่องราวและอารมณ์เพลง ออกมาเพียงแค่ 6 วัน

อ่ำ - พั้นช์ - เอ็ม Live sesstion ขอบคุณแฟนๆ

เพื่อเป็นการขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การต้อนรับการกลับมาอย่างล้นหลาม ล่าสุด 3 ซูเปอร์สตาร์ยุค 90 อ่ำ พั้นช์ เอ็ม นัดกันมาทำเวอร์ชั่นเล่นดนตรีสด (Live Sesstion) ให้แฟนๆ ได้ฟังกันในอีกรูปแบบ ที่ ห้องซ้อมดนตรี Drum Master สุขุมวิท 71 ซ.ปรีดีพนมยงค์ 14 หมู่บ้านผกามาศ ท่ามกลางบรรยากาศสนุกกับเสียงเพลง

อ่ำ อัมรินทร์

อ่ำ อัมรินทร์ ยอมรับว่า รู้สึกมีความสุขมาก กับการที่ได้โอกาสกลับมาทำงานเพลงกับค่ายเพลงอย่างเป็นทางการอีกครั้งในรอบ 15 ปี และเผยว่า “เป็นงานที่เรารักและอยากกลับมา อยากกลับมาสนุก มาร้องเพลง มาอยู่กับพี่ๆ น้องๆ อยู่กับแฟนเพลงที่คอยผลงานเราอยู่บ้าง เพลงไม่มีสวรรค์ตรงนี้ปล่อยออกมาเกือบหนึ่งสัปดาห์ มียอดวิวและกระแสตอบรับที่ดี ขอบคุณแฟนๆทุกคน

ดีใจนะครับที่มีโอกาสได้ร้องเพลง ซึ่งทางข้าวสาร เรคคอร์ด บริษัทลูกของข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คัดสรรเพลงที่ดีมากๆ ให้ผม และเพลงดีๆ ให้กับศิลปินทุกคนที่เข้ามาร่วมอยู่ในโปรเจกต์นี้ ทำแล้วมีคนฟัง คนฟังแฮปปี้ ผมและทีมงานรู้สึกขอบคุณและดีใจมากครับ”

เอ็ม อรรถพล

ด้าน เอ็ม อรรถพล บอกว่า “ในโปรเจกต์ขอบคุณที่กลับมา นอกจาก อ่ำ-อัมรินทร์, พั้นซ์ วรกาญจน์ และตนแล้ว ยังมีศิลปินขวัญใจชื่อดังยุคเด็กเทปมาอีกมากมายมาทำงานร่วมกัน เพราะโปรเจกต์ขอบคุณที่กลับมาเป็นการรวม 12 ศิลปิน ถ้าเอ่ยชื่อมาต้องร้องว้าวแน่นอน แต่ของเก็บเอาไว้ให้แฟนเพลงรู้สึกเซอร์ไพรส์ รวมทั้งปลายปีทางค่ายยังมีแผนจัดคอนเสิร์ตใหญ่ให้ย้อนกลับไปดื่มด่ำบรรยากาศความประทับใจในวันเก่าๆ อีกด้วย”

พั้นช์ วรกาญจน์

ในขณะที่ พั้นซ์-วรกาญจน์ บอกว่า ห่างหายจากการทำเพลงไปกว่า 6 ปี แต่มีร้องเพลงประกอบละคร มีไปแจมคอนเสิร์ตกับศิลปินต่างๆ สำหรับเพลงเก็บซ่อนตอนแรกตั้งใจทำลงยูทูบเล่นๆ แต่คุณลุงที่ดูแลกันอยู่ นำไปให้ผู้ใหญ่คนหนึ่งฟัง แล้วเกิดชอบจึงชวนมาทำงานร่วมกัน ซึ่งผู้ใหญ่คนนั้นได้ก่อตั้งข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และข้าวสาร เรคคอร์ด ในเวลาต่อมา

“ตอนแรกแค่จะไปขอสปอนเซอร์เขาทำมิวสิคฯ กันเอง แต่ทำไปทำมากลายเป็นเขาทำค่ายทำเพลงเป็นเรื่องเป็นราวเลย เริ่มต้นนับหนึ่งกันเลย ส่วนที่เพลงนี้มีกระแสตอบรับที่ดีคิดว่า เพราะเป็นเพลงสไตล์ที่พั้นซ์เคยร้องมาและหายไปนานแล้ว เหมือนกับเอาเพลงเก่ามาร้องใหม่แล้วทุกคนอินกัน ซึ่งเมโลดี้ของเพลงนี้ก็เป็นจังหวะของเพลงพั้นซ์ในยุคนั้นเช่นกัน เมื่อกลับมาอีกครั้งหนึ่งทำให้รู้สึกว่าความสุขความประทับใจในอดีตมันกลับมาสร้างความชุ่มชื่นให้พวกเขาอีก ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ต้อนรับการกลับมาของพวกเราอย่างอบอุ่น”

พั้นซ์ ทิ้งท้าย ด้วยการฝากโปรเจกต์ขอบคุณที่กลับมาว่า “เชื่อว่ามีหลายคนคิดถึงศิลปินยุค 90 และเชื่อว่าหลายคนยังรอคอยผลงานของพวกเราอยู่ อยากให้ติดตามผลงานของท่านต่อไปว่าจะเป็นใครบ้าง เชื่อว่าทุกคนจะรู้สึกแบบกลับมาแล้วหรอ ดีใจจังเลย แบบที่มาเต็มวงแน่นอน ไม่ธรรมดาแน่นนอน”

 

ติดตามโปรเจกต์ขอบคุณที่กลับมา ได้ทาง Youtube : Khaosan Records Official และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : https://facebook.com/comebackproject/  , IG : https://is.gd/7rGf1y  ,Twitter: https://twitter.com/thx_coming_back 

 

อ่ำ - พั้นช์ - เอ็ม Live sesstion

อ่ำ - พั้นช์ - เอ็ม Live sesstion

 

ฟังเพลง ของ อ่ำ เอ็ม พั้นช์ ได้ที่ TrueID Music

เก็บซ่อน - พั้นช์ วรกาญจน์

โคตรเพราะ - เอ็ม อรรถพล

โคตรเพราะ เอ็ม feat. เอก BLACKHEAD

ไม่มีสวรรค์ตรงนี้ - อ่ำ อัมรินทร์

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง