หน้าโหดโหมดคิตตี้! เพลงใหม่ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ดึง แซนดี้ ชลิดา นางเอกช่อง 8 เล่น MV

หน้าโหดโหมดคิตตี้! เพลงใหม่ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ดึง แซนดี้ ชลิดา นางเอกช่อง 8 เล่น MV
Music Editor Talk
5 มีนาคม 2563 ( 11:35 )
27.1K
3

ก้าวข้ามไปอีกขั้น สำหรับซุปตาร์เดินดินศิลปิน 1,000 ล้านวิว “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” ที่เคยส่งผลงานมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เพลงดังแจ้งเกิด “อ้ายมีเหตุผล” ตามด้วย “กอดครั้งสุดท้าย, ให้น้องไปสา, เฮ็ดทุกวิถีทาง, ความฮัก, กูลืมเขาแล้ว” จนถึงโปรเจ็คสุดพิเศษ “#อยากแฮชแท็กว่ารักเธอ” กับมิวสิคซีรีส์สุดฟิน พร้อมเพลงประกอบเดี่ยว “เลือกคนไหนเสียดายอีกคน” และซิงเกิ้ลรวม “หวั่นไหวนะเว้ย” ที่ร้องร่วมกับน้อง “ธัญญ่า - ลาดา อาร์สยาม” ซึ่งแต่ละบทเพลงที่ผ่านมา “หนุ่มเบิ้ล” ล้วนโชว์ฝีมือในการแต่งทั้งคำร้อง ทำนองเอง ส่วนมิวสิควิดีโอก็ได้น้อง ๆ ร่วมค่าย อาร์สยาม หรือนักแสดงท่านอื่นๆ มาเล่นเอ็มวี

หน้าโหดโหมดคิตตี้! เพลงใหม่ เบิ้ล ปทุมราช

แต่กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “หน้าโหดโหมดคิตตี้” ครั้งนี้ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ถึงกับดึงดาราระดับนางเอก ช่อง 8 “แซนดี้ - ชลิดา กล่ำปาน” มาร่วมถ่ายทอดมิวสิควิดีโอสุดน่ารัก กับบทบาทของนักเลงบ้าน ๆ มาดสุดกวน ที่ไปสะดุดรักเข้าอย่างจังกับนางเอกหน้าหวานอย่าง “น้องแซนดี้” ด้วยเรื่องราวส่วนใหญ่จะมาจากจินตนาการของ เบิ้ล เอง เลยทำให้การแสดงจะออกแนวโอเวอร์แอคติ้งตลก ๆ น่ารัก ๆ บรรยากาศการถ่ายทำก็เต็มไปด้วยความสนุกสนาน โดยทั้งคู่ให้สัมภาษณ์ว่า

เบิ้ล ปทุมราช

แซนดี้ ชลิดา นางเอกช่อง 8 - เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

เบิ้ล ปทุมราช “ผมได้ชื่อเพลงนี้ตอนเดินเล่นในตลาดนัดครับ ได้ยินเค้าพูดกันเยอะ รู้สึกเป็นความขัดแย้งที่ลงตัวดี เลยแต่งขึ้นมาเป็นเพลง หน้าโหดโหมดคิตตี้ ในแนวคอมเมดี้น่ารักๆ มีการผสมผสานจังหวะดนตรีหมอลำเต้ยโขง ช่วงกลางๆ เพลงได้น้องออย-ธนวรรณ และน้องแบม-ไพลิน มาร่วมแจมด้วย ส่วนเนื้อหาเอ็มวีก็เป็นเรื่องราวน่ารักๆ ของผู้ชายที่อยากโปรโมทตัวเอง เหมือนเวลาเราไปเจอคนน่ารัก เราก็อยากนำเสนอเค้าว่าถึงเราจะขี้เหร่แต่เราก็มีดีของเรานะ”

แซนดี้ ชลิดา นางเอกช่อง 8 - เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

หน้าโหดโหมดคิตตี้ เพลงใหม่ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

หน้าโหดโหมดคิตตี้ เพลงใหม่ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

แซนดี้ - ชลิดา “ดีใจค่ะที่ได้มาร่วมงานกับเบิ้ล ถือว่าเป็นเอ็มวีแรกที่ได้มาทำงานร่วมกัน จริง ๆ เบิ้ลเป็นคนทำงานเก่งนะคะ อาจจะมีเล่น ๆ บ้างนิดหน่อย แต่จริง ๆ แล้วเค้าเป็นคนน่ารักค่ะ เนื้อหาในเอ็มวีส่วนใหญ่จะเป็นภาพมโนของตัวเบิ้ลเองเลยจะเล่นแบบโอเว่อร์กันหมด แต่โดยรวมแล้วสนุกดีค่ะ เพราะทุกคนจะไม่เคยเห็นคาแรคเตอร์แซนแบบนี้เลย”

ฝากติดตาม บทสรุปความรักของหนุ่มนักเลงบ้าน ๆ กับสาวหน้าหวาน ว่าจะลงเอยยังไงจะสมหวังแฮปปี้เอ็นดิ้งหรือไม่ ติดตามได้ทางยูทูป : Rsiammusic และ เบิ้ล ปทุมราช Official เร็ว ๆ นี้

 

เบิ้ล ปทุมราช ชวนน้อง ๆ นักร้องในสังกัดมาเล่นด้วย

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม - แซนดี้ ชลิดา นางเอกช่อง 8

 

ติดตามข่าวของ เบิ้ล ปทุมราช และนักร้องใหม่ ได้ที่:

 

> จัดว่าเด็ด! นักร้องอีสานอินดี้ เด็กปั้น เบิ้ล ปทุมราช หน้าตาดี เสียงดี พร้อยลุยทำเพลง ตลอดปี 2563

> ซีรี่ส์ A! นุ่น ซารุ ศรุตา ลูกทุ่งน้องใหม่ เด็กปั้นเบอร์ล่าสุดของเบิ้ล ปทุมราช น้ำเสียงไม่ธรรมดา

> คิวงานไม่ธรรมดา! แบม ไพลิน วงษา นักร้องลูกทุ่งอินดี้มาแรง 2020 ตัวจริง!

> หนูใหญ่เป็นสาวแล้ว! แบม ไพลิน วงษา ลูกทุ่งอินดี้ 100 ล้านวิว มาแรงข้ามปี 2020

> ที่นี่ที่เดียว! รวมช็อตเด็ด ไทบ้านแลนด์นาหนาวมิวสิคเฟสติวัล #2 คัดความสนุกส่งถึงคุณ (มีคลิป)

> แรงต่อเนื่อง! น้องปลื้ม 5G ลูกทุ่งอีสาน เด็กปั้น เบิ้ล ปทุมราช เจ้าของเพลงฮิต เลาะท่ง

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง