ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ยุบหรือไปต่อ! วง Boom Boom Cash ลบโพสต์ IG ทั้งหมด รูปโปรไฟล์สีดำ หรือจะวงแตก!

ยุบหรือไปต่อ! วง Boom Boom Cash ลบโพสต์ IG ทั้งหมด รูปโปรไฟล์สีดำ หรือจะวงแตก!
Music Editor Talk
10 มีนาคม 2563 ( 13:00 )
1.7K
1

หลังจาก วง Boom Boom Cash ได้ประกาศผ่านทางเพจว่า หมิว นักร้องนำ ได้ขอลาออกจากวง เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปีที่แล้ว วงก็หยุดการทำเพลงใหม่ ส่วนคอนเสิร์ตก็ร่วมงานกับ แปม ศิลปินร่วมค่ายแทน รวมถึงโปร์เจกต์เดี่ยวของ เอ้ BOTCASH งานโปรดิวเซอร์ เพลงให้กับศิลปินมากมาย ก็ยังไม่มีความชัดเจนของสถานะวง Boom Boom Cash

ล่าสุดตอนเย็นของวันที่ 9 มีนาคม ทางเพจและไอจีของ วง Boom Boom Cash ได้เปลี่ยนรูปโปรไฟล์เป็นสีดำ และ ลบรูปในไอจีทั้งหมด แฟน ๆ ที่ติดตามวง Boom Boom Cash ก็ตกใจว่า เกิดอะไรขึ้นกับวง​ บูมบูมแคช​ หรือจะวงแตกจริง? ตอนนี้ยังไม่มีความแน่ชัดว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น รอประกาศจากวงอย่างเป็นทางการ

โพสต์การลาออกของ "หมิว" นักร้องนำ Boom Boom Cash

ถึงแฟนๆที่เรารักทุกๆคน... เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ Boom Boom Cash ได้ร่วมสนุกกับทุกคนมาเป็นระยะเวลายาวนาน

วันนี้พวกเรามีความเปลี่ยนแปลงที่จะแจ้งว่า หมิว นักร้องนำของวง ได้แยกทางกับวงแล้ว หลังจากนั้น พวกเราก็พักวงเป็นระยะเวลา หลายเดือนและสมาชิก อีกสามคน ก็ปรึกษาหารือกับทางค่าย Wayfer records ว่าควรทำอย่างไรต่อดี

จากนั้นพวกเราตัดสินใจที่จะทำวงต่อ โดยตอนนี้ ในคอนเสิร์ตของพวกเรา ได้ทำเป็นโชว์พิเศษขึ้นร่วมกับ แปม ศิลปินจากค่ายเดียวกัน ส่วนเรื่องซิงเกิ้ลใหม่ของวง ยังอยู่ในช่วงปรึกษาหารือกับทางค่าย เพื่อจะสร้างผลงานที่ดีที่สุดให้กับแฟนๆได้ฟังและหากมีอะไรคืบหน้าจะมาอัพเดทแฟนๆเพิ่มเติม สุดท้ายนี้

ขอขอบคุณหมิวที่ร่วมเดินทางกันมา และเหนือสิ่งอื่นใด ขอขอบคุณแฟนๆทุกคน ที่สนับสนุนพวกเรามาโดยตลอด 🙏

Boom Boom Cash

เพลง สาธุ Boom Boom Cash กับ ลำไย ไหทองคำ


Boom Boom Cash
วงดนตรีที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดีของเหล่านักฟังเพลงทั้งหลาย และประสบความสำเร็จจากการปล่อยซิงเกิ้ลออกมาอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นกลุ่มศิลปินในแนวทางดนตรี อีดีเอ็ม (EDM – Electronic Dance Music) ที่มีสไตล์ดนตรีเฉพาะของพวกเขา และพร้อมที่จะไปเขย่าฟลอร์และสร้างความมันส์ในทุกงานปาร์ตี้ และนี่คือเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้วงเคยได้รับรางวัล Best Style จาก The Guitar Mag Awards มาแล้ว เมื่อเวลาผ่านไป ทุกคนเติบโต ต่างคนต่างมีแนวทางของตัวเอง กับชีวิตที่เปลี่ยนแปลง มีการพัฒนาในแต่ละด้านของแต่ละคน ในอนาคตจะเป็นอย่างไร รอติดตามกันนะคะ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง