ประวัติ N.Flying วงดนตรีเกาหลีใต้สังกัดค่าย FNC Entertainment (มีคลิป)

ประวัติ N.Flying วงดนตรีเกาหลีใต้สังกัดค่าย FNC Entertainment (มีคลิป)
Jest07
8 มิถุนายน 2564 ( 16:08 )
1.5K

ประวัติ N.Flying

N.Flying (เอ็น.ฟลายอิ้ง) วงดนตรีเกาหลีใต้สังกัดค่าย FNC Entertainment โดยวงได้เดบิวต์ในฐานะวงดนตรีอินดี้ในญี่ปุ่นด้วยการปล่อยซิงเกิล "Basket" ออกมาในวันที่ 1 ตุลาคม ปี 2013 ก่อนที่วงจะเดบิวต์อย่างเป็นทางการในประเทศเกาหลีด้วยการปล่อยมินิอัลบั้ม "Awesome" ออกมาในวันที่ 20 พฤษภาคม ปี 2015

ในวันที่ 19 มิถุนายน ปี 2017 ทางค่าย FNC Entertainment ได้ออกมาประกาศว่า Yoo Hwe Seung หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันในรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 จะเข้าร่วมกับวง

และต่อมาในวันที่ 1 มกราคม ปี 2020 ได้มีการประกาศว่า Seo Dong Sung อดีตสมาชิกของวง HONEYST จะเข้ามาร่วมกับวงในตำแหน่งมือเบสแทนที่ของ Kwang jin ที่ตัดสินใจลาออกจากวงไปเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม ปี 2018

N.Flying

รายชื่อสมาชิก N.Flying

Lee Seung Hyub
ชื่อจริง : Lee Seung-Hyub
วันเกิด : 31 ตุลาคม ปี 1992
ตำแหน่ง : Leader, Lead Vocalist, Main Rapper, Rhythm Guitar, Keyboard

Cha Hun
ชื่อจริง : Cha Hun
วันเกิด : 12 กรกฎาคม ปี 1994
ตำแหน่ง : Lead Guitar, Sub-Vocalist

Kim Jae Hyun
ชื่อจริง : Kim Jae-hyun
วันเกิด : 15 กรกฎาคม ปี 1994
ตำแหน่ง : Drums

Yoo Hwe Seung
ชื่อจริง : Yoo Hwe-Seung
วันเกิด : 28 กุมภาพันธ์ ปี 1995
ตำแหน่ง : Main Vocalist

Seo Dong Sung
ชื่อจริง : Seo Dong Sung
วันเกิด : 9 เมษายน ปี 1996
ตำแหน่ง : Bass, Sub-Vocalist, Maknae

รายชื่อผลงานเพลงของ N.Flying

ผลงานเพลงภาษาเกาหลี

Studio albums
     - Man on the Moon (2021)

Mini albums
     - Awesome (2015)
     - The Real : N.Flying (2017)
     - The Hottest : N.Flying (2018)
     - How Are You? (2018)
     - Spring Memories (2019)
     - Yaho (2019)
     - So, Communication (2020)

Single albums
     - "Lonely" (2015)

Digital singles
     - "Fly High Project #1 'Like a Flower'" (2018)
     - "Fly High Project #2 'Rooftop'" (2019)

Special singles
     - "Starlight" (2020)

Collaborations
     - "It's Fine" (2019)

OSTs
     - "Luv Pub OST Part.4" (2018)
     - "Familiar Wife OST Part.4" (2018)
     - "Alice OST Part.4" ("From You") (2020)
     - "Royal Secret Agent OST Part.1" ("I'll Find You") (2021)

ผลงานเพลงภาษาญี่ปุ่น

Studio albums
     - Brotherhood (2019)

Singles
     - "Basket" (2013)
     - "One and Only" (2014)
     - "Knock Knock" (2016)
     - "Endless Summer" (2016)
     - "Doll/Kick-Ass" (2019)
     - "Amnesia" (2020)

ผลงานเพลงภาษาจีน

Digital singles
     - "The Real" (2017)
     - "How R U Today" (2018)

มิวสิควิดีโอของ N.Flying

 

อ้างอิง : wikipedia

ขอบคุณภาพจาก Facebook : NFlying 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

บทความที่เกี่ยวข้อง