วงเกิร์ลกรุ๊ป Brave Girls เตรียมคัมแบ็คปล่อยผลงานเพลงใหม่ในรอบ 2 ปี

วงเกิร์ลกรุ๊ป Brave Girls เตรียมคัมแบ็คปล่อยผลงานเพลงใหม่ในรอบ 2 ปี
Jest07
6 สิงหาคม 2563 ( 12:17 )
1.2K

Brave Girls วงเกิร์ลกรุ๊ปสัญชาติเกาหลีใต้ เตรียมคัมแบ็คปล่อยผลงานเพลงชุดใหม่ในรอบ 2 ปี

วันนี้ (6 สิงหาคม 2563) วงเกิร์ลกรุ๊ป Brave Girls ได้ปล่อยรูปหน้าปกของผลงานเพลงชุดใหม่ “We Ride” ซึ่งจะเป็นการกลับมาปล่อยผลงานใหม่อีกครั้งในรอบ 2 ปี โดยการคัมแบ็คในครั้งนี้ สาวๆ วง Brave Girls จะคัมแบ็คด้วยสมาชิกทั้ง 4 คน ประกอบไปด้วย มินยอง (Minyoung), ยูจิน (Yoojin), อึนจี (Eunji) และ ยูนา (Yoona)

โดยวานนี้ (5 สิงหาคม 2563) Brave Girls พึ่งได้ยืนยันการคัมแบ็คด้วยการปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาให้แฟนๆ ติดตามกัน พร้อมได้ระบุวันจำหน่ายผลงานเพลงใหม่ของพวกเธอที่เตรียมปล่อยในวันที่ 14 สิงหาคมนี้ ซึ่งหากมองย้อนกลับไปถึงผลงานล่าสุดของสาวๆ วง Brave Girls ที่ได้ปล่อยออกมา ต้องย้อนกลับไปในช่วงเดือนสิงหาคม ปี 2018 โดยพวกเธอได้ปล่อยเพลง “Rollin” เพลงดังจากปี 2017 ที่นำกลับมาทำในเวอร์ชั่นใหม่

Brave Girls

ทั้งนี้ วงเกิร์ลกรุ๊ป Brave Girls ได้เดบิวต์ในปี 2011 ในฐานะวงไอดอลกลุ่มแรกที่โปรดิวซ์โดย Brave Brothers โปรดิวเซอร์ชื่อดัง หลังจากนั้น Brave Girls ก็มีการเปลี่ยนแปลงสมาชิกภายในวง และล่าสุดตอนนี้พวกก็เธอเตรียมกลับมาปล่อยผลงานเพลงใหม่แล้ว แฟนๆ รอติดตามผลงานใหม่ของพวกเธอกันได้เลยจ้า

 

อ้างอิง : allkpop

ขอบคุณภาพจาก twitter : Brave Girls

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> JYP ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่เกาหลียืนยันสาวๆ วง TWICE เตรียมคัมแบ็คปล่อยอัลบั้มชุดใหม่

> แฟนคลับเฮ! SuperM ประกาศวันคัมแบ็ค เตรียมปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก Super One

> DUMDi DUMDi ซิงเกิ้ลใหม่ของ (G)I-DLE ครองอันดับ 1 บน iTunes Charts ทั่วโลก

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง