แฟนคลับเฮ! SuperM ประกาศวันคัมแบ็ค เตรียมปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก Super One

แฟนคลับเฮ! SuperM ประกาศวันคัมแบ็ค เตรียมปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก Super One
Jest07
6 สิงหาคม 2563 ( 10:35 )
521
1

แฟนคลับของวง SuperM ได้เฮ หลังจากที่มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าหนุ่มๆ วง SuperM เตรียมที่จะคัมแบ็คปล่อยผลงานใหม่อีกครั้ง

วันนี้ (6 สิงหาคม 2563) SuperM วงบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลี ได้มีการประกาศว่าพวกเขาเตรียมคัมแบ็คปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกที่มีชื่อว่า “Super One” โดยจะเริ่มต้นการคัมแบ็คด้วยการปล่อยซิงเกิ้ล “100” ออกมาให้ติดตามกันในวันที่ 14 สิงหาคมนี้ หลังจากนั้นจะมีการปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 ที่มีชื่อว่า “Tiger Inside” ตามมาในวันที่ 1 กันยายน และสุดท้ายก็จะปล่อยอัลบัมเต็มชุดแรก “Super One” ออกมาให้แฟนๆ ติดตามกันในวันที่ 25 กันยายนนี้

SuperM

โปรเจกต์ "Super One" จะประกอบไปด้วยเพลงต่างๆ ที่มาพร้อมกับข้อความที่ว่า "พวกเรามาเอาชนะความท้าทายไปด้วยกัน ด้วยพลังที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียว"

นอกจากนี้ ตัวตนของ SuperM จะถูกถ่ายทอดออกมาให้ทุกคนได้รับชมผ่านดนตรีและการแสดงที่ทรงพลังตามแบบฉบับของพวกเขาเพียงเท่านั้น โดยพวกเขาจะมาโชว์ให้เห็นถึงพลังแห่งความมุ่งมั่นและเต็มไปด้วยความหวัง พร้อมข้อความที่สื่อออกมาอย่างมีความหมาย!

สำหรับวง SuperM เป็น “Super boy group” จากค่าย SM Entertainment โดยมีสมาชิกทั้งหมด 7 คน ประกอบไปด้วย แทมิน จาก SHINee ,ไค และ แบคฮยอน จาก EXO , แทยง และ มาร์ค จาก NCT 127 , ลูคัส และ เตนล์ จาก WayV

ทั้งนี้ การคัมแบ็คของ SuperM ในครั้งนี้จะเป็นการคัมแบ็คครั้งแรกของพวกเขา หลังจากที่วงได้เดบิวต์ไปเมื่อช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว

 

อ้างอิง : soompi

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> SuperM โชว์มุมสบายๆ พร้อมเผยงานอดิเรกที่บ้านของพวกเขาใน MV เพลงใหม่ With You (มีคลิป)

> ยิ่งใหญ่สมการรอคอย! SuperM ประเดิม Beyond LIVE คอนเสิร์ตแห่งอนาคต ครั้งแรกของโลก

> SM จับมือ NAVER เตรียมถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต Beyond LIVE ได้ SuperM แสดงเปิดตัว

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง