ส่ง รพ. ด่วน! เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม หลังวูบกลางรายการ

ส่ง รพ. ด่วน! เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม หลังวูบกลางรายการ
maymey
17 พฤษภาคม 2560 ( 13:08 )
9.9K

ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจกันยกใหญ่ หลังศิลปินเน็ตไอดอลบ้านนาชื่อดัง เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม หรือ นายอาทิตย์ สมน้อย อายุ 21 ปี เจ้าของเพลงฮิต อ้ายมีเหตุผล และ ซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง กอดครั้งสุดท้าย สังกัด อาร์สยาม ถูกหามส่ง โรงพยาบาลเปาโลโชคชัย 4 กลางดึก คืนวันที่ 16 พ.ค.2560 เนื่องจากมีอาการวูบ และ อาเจียน ขณะถ่ายทำรายการ

 

 

สาเหตุน่าจะมาจากหนุ่ม เบิ้ล โหมงานหนักและพักผ่อนน้อย ล่าสุด แพทย์ได้ให้น้ำเกลือพร้อมให้กลับไปพักผ่อนที่บ้าน และสั่งให้พักงานเป็นเวลา 1-2 วันเพื่อรอดูอาการให้ดีขึ้น หนุ่ม เบิ้ล ได้โพสบอกแฟนๆผ่านเฟสบุคว่า ไม่ต้องห่วง จะรีบดูแลสุขภาพให้หายเร็วที่สุด ขอบคุณที่ทำให้รู้ ให้เห็น ถึงความรักความห่วงใย รักแฟนคลับทุกๆท่านนะครับ โอ้ย!! อ้อนแฟนคลับไปอีกนะเนี้ย

 

 

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

“ช่วงนี้มีงานติดต่อกันหลายวันทำให้ไม่มีเวลาพักผ่อน ประกอบกับผมเป็นคนที่นอนหลับค่อนข้างยากอยู่แล้ว ส่วนเมื่อวานผมมีงานถ่ายสกู๊ปหนังสือตอนเช้า และมีอัดรายการโทรทัศน์ถึงเที่ยงคืน ช่วงที่กำลังอัดรายการอยู่ จู่ ๆ ก็มีอาการหน้ามืด วูบ และอาเจียน แต่ผมก็ฝืนถ่ายรายการจนเสร็จ หลังจากนั้นก็รีบเดินทางไปโรงพยาบาลและนอนให้น้ำเกลือประมาณ 3-4 ชั่วโมงครับ ซึ่งตอนนี้หมอได้ให้กลับมาพักผ่อนที่บ้านแล้ว แต่ยังต้องหยุดงาน 1-2 วันเพื่อรอดูอาการ ผมต้องขอโทษทุกๆคนด้วยที่ทำให้ต้องยกเลิกงานกะทันหัน ผมจะรีบรักษาตัวให้หายและกลับไปทำงานให้เร็วที่สุดครับ”

 

แฟนเพลง เบิ้ล ปทุมราช ส่งกำลังใจให้อ้ายเบิ้ลเยอะ ๆ นะคะ จะได้กลับมาสร้างผลงานดี ๆ ให้ฟังกันอีกเร็ว ๆ

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @Trueid
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง