ชู้กะชู้ ชวน BNK48 เล่นเอ็มวี ติดเทรนด์ อันดับ 1 เอ๊ะ ซินโดรม ขอฉายเดี่ยว ทำตามฝันที่รอคอยมา 30 ปี!

ชู้กะชู้ ชวน BNK48 เล่นเอ็มวี ติดเทรนด์ อันดับ 1 เอ๊ะ ซินโดรม ขอฉายเดี่ยว ทำตามฝันที่รอคอยมา 30 ปี!
Music Talk
15 มีนาคม 2561 ( 14:12 )
3.6K

แรงสุดตอนนี้ ต้องยกให้เพลง ชู้กะชู้ ของ เอ๊ะ ซินโดรม เพลงแรกในโปรเจกต์เดี่ยว ของ เอ๊ะ ละอองฟอง เพราะติดเทรนด์ #1 Trending ใน Youtube ไปแล้ว ซึ่งนอกจากเพลงจะฟังเพลิน เพลงติดหูแล้ว ครูเอ๊ะ ฟอร์มใหญ่ชวนศิษย์ BNK48 ฟูลทีม 26 คน ! เล่นเอ็มวีเพลง “ชู้กะชู้” ซิงเกิลแรกจาก “เอ๊ะ ซินโดรม” (ตามไปดูเบื้องหลังกันถ่ายทำสุดคิ้วท์ได้เลย)
หากคุณมีความฝัน จงอย่าละทิ้งมัน และเมื่อโอกาสเดินทางมาถึงก็จงรีบคว้าไว้ดึงเช่นผู้ชายคนนี้ เอ๊ะ พงศ์จักร พิษฐานพร ที่ขอก้าวผ่านทุกกฏเกณฑ์ที่ใครว่าเป็นไปไม่ได้ให้ เป็นไปได้ กับ อัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต หลังจากที่รอมากว่า 30 ปี และถึงต้องรอนานเพียงไหน ก็ไม่ได้ทำให้ไฟในตัวของผู้ชายคนนี้ดับมอดไปเลย มีแต่จะเพิ่มพูนมากยิ่งขึ้นจนในที่สุดความฝันของเขาก็เป็นจริง กับอัลบั้ม เอ๊ะ ซินโดรม (AEH SYNDROME) ภายใต้ชายคาใหม่ BUTTER (บัตเตอร์)
โดย เอ๊ะ ซินโดรม ขอเปิดตัวด้วยเพลง ชู้กะชู้ ที่เต็มไปด้วยความสนุกแบบสุดขีดภาพความเป็นมนุษย์ปกติไปกับความมันแบบสุดขั้วไปกับจังหวะของดนตรี และเนื้อเพลงที่จะทำให้ทุกคนได้ยิ้มจนเหงือกแห้งไปกับความยียวนของเขา และอีกหน่งความพิเศษ "เอ๊ะ" ได้ชักชวนลูกศิษย์อย่าง BNK48 (บีเอ็นเค 48) แบบฟูลทีมครบ 26 คน! มาเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอเพลงนี้ให้อีกด้วย จนทำให้กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ ติด #1 Trending ใน Youtube เลยทีเดียว

ได้ถ่ายทำมิวสิคโอไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บรรยากาศในการถ่ายทำเต็มไปด้วยความสดใสจากน้อง ๆ BNK48 ที่มาร่วมเต้นไปกับ ครูเอ๊ะ ในเพลงนี้ โดยน้อง ๆ แต่ละคนมาในชุดสีสันสดใสที่ใครได้เห็นเป็นยิ้มไปกับความน่ารักของพวกเธอเมื่ออยู่รวมกัน ก่อนที่ เอ๊ะ จะเดินเข้ามาร่วมเต้นไปด้วยกันอย่างสนุกสนาน เรียกได้ว่าเต้นกันจนลืมเหนื่อยเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้เจ้าตัวได้เปิดเผยถึงที่มาที่ไปของการทำอัลบั้มให้ได้ฟังไว้ว่า

"ก่อนอื่นต้องขอท้าวความก่อนว่าตัวผมเองมีความฝันมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กว่าอยากเป็นศิลปินได้ร้องเพลงก็พยายามผลักดันตัวเองให้ได้ทำตามความฝันจนได้ขึ้นไปประกวดร้องเพลงบนเวทีหนึ่ง ซึ่งได้รางวัลเป็นที่ 2 มาแทนแต่ก็ไม่ได้ทำให้เราทิ้งความฝันไป แค่ปรับเปลี่ยนให้เข้าใกล้มันมากขึ้น ด้วยการทำวงดนตรีกับเพื่อน ๆ ในนามของ ละอองฟอง ขึ้นมา โดยเราเป็นมือเบสในวง แต่ก็แอบมีขอไปร่วมร้องด้วยในบางเพลง
ซึ่งหลังจากนั้นผมก็ได้รับโอกาสให้ได้ทำงานอีกมากมายในวงการบันเทิงจนได้มาเจอกับ แดน วรเวช ผู้เป็นคนจุดประกายให้เราได้กล้าก้าวข้ามกำแพงแห่งความกลัวออกมาจนกลายมาเป็นอัลบั้ม เอ๊ะ ซินโดรม และในอัลบั้มนี้ เป็นการเล่าถึงตัวตนในแง่มุมหนึ่งที่ไม่เคยมีใครเคยเห็นมาก่อน ถึงความสนุกสนาน ความบ้าพลัง ความทะเล้น ทะลึ่ง แต่ไม่หยาบคาย หรืออนาจารผ่านเพลงของเรา
ฟังเพลง ชู้กะชู้ ได้แล้วที่ trueID MUSIC


โดยเพลงแรกที่เราเลือกมาแนะนำตัวให้ทุกคนได้รู้จักนั่นก็คือเพลง ชู้กะชู้ เพลงนี้ขอเป็นตัวแทนผู้ชายที่ชื่นชอบมองสาว ๆ สวย ๆ ซึ่งอาจจะเป็นใครก็ได้เป็นดารา หรือนักร้อง ก็ได้หรือคนทั่วไป ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าทำได้เพียงแค่มองแต่ไม่สามารถครอบครอง ดังนั้นจึงขอเก็บพวกเธอเหล่านั้นไว้ในใจแทนละกัน จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมผลถึงได้ชวนน้อง ๆ BNK48 มาร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ เพราะน้องเป็นตัวแทนสาวในฝัน ของผู้ชายหลายคน ให้ได้หัวใจกระชุ่มกระชวยหัวใจกันยิ่งขึ้นครับ
และด้วยความเป็นครูใหญ่จึงทำให้เราไม่สามารถเลือกน้องคนใดคนหนึ่งได้จึงต้องชวนมาทั้งหมด 26 คน และอยากให้ลูกศิษย์ทุกคนได้มีโอกาสแสดงมิวสิควิดีโอให้แฟน ๆ ทุกคนได้ชื่นชมกันครับ โดยเพลงนี้สามารถชมเอ็มวีได้แล้ววันนี้ อย่าลืมกดเข้าไปชมกันเยอะๆ นะครับ"


บอกได้คำเดียวว่าปัง ปัง อย่างแน่นอน และสำหรับใครที่อยากรู้ว่ามิวสิควิดีโอเพลง ชู้กะชู้ จะออกมาน่ารักสดใสขนาดไหนต้องไปชมกันได้ที่ Youtube Channel ของ BUTTER พร้อมติดตามข่าวสารต่างๆ ของ เอ๊ะ ซินโดรม (AEH SYNDROME) ได้ทางแฟนเพจ www.facebook.com/AehSyndrome จ้า
เนื้อเพลง ชู้กะชู้ Chu Ka Chu)


Artist : Aeh Syndrome

Lyrics/Melody/Vocal/Chorus/Bass : Aeh Syndrome

Arrangement/All music Instrument/Mixed-Down : ro•MAN•tic

Recording Studio : Big Hit Studio

Sound Engineer/Mastering : Acerolalover


เอ๊ะ ขาวใส ๆ ช่างน่ามอง 

เอ๊ะ รอยยิ้มของเธอ ทำฉันหวั่นไหว

เอ๊ะ กลิ่นกาย เธอนั้น พาชื่นใจ

อยากเข้าไปใกล้ๆ เพื่อสูดดม


เอ๊ะ บอดี้เธอนั้นน่าลูบคลำ 

เอ๊ะ ท่าทางของเธอ มันช่างน่ามอง

เอ๊ะ ดูสายตาเธอนั้นน่าจับจอง 

อยากนำไปทดลองดูสักคืน


ผิดไหมถ้ารักใครอีกคน 

ทั้งๆ ที่รู้ว่าเธอเป็นของคนอื่น

ขอยืมเก็บไปฝัน ก็เพียงเท่านั้น และพรุ่งนี้มาคืน


ชู้กะชู้ ชู้ก็อยู่ในใจ เธอเป็นของใครฉันไม่แคร์ 

ขอแค่คิด แค่ฝันได้ดูแล ให้ใจพองโต แค่มโนก็ยังดี

ชู้กะชู้ ชู้ก็อยู่ในใจฉัน คิดแค่นั้น ฉันไม่บอกใคร

รดความรักให้ชื้นขึ้นในใจ ให้มันมีความหมาย 

ชู้ก็ชู้ในใจก็พอ


เอ๊ะ น้ำเสียงเธอนั้นช่างน่าฟัง 

เอ๊ะ ถ้าควงแขนกันก็คงจะดี

เอ๊ะ ถ้าลอง เอ๊ะ กันก็คงเข้าที

จะพาเธอหนีไปสักหนึ่งคืน


ผิดไหมถ้ารักใครอีกคน ทั้งๆ ที่รู้ว่าเธอเป็นของคนอื่น

ขอยืมเก็บไปฝัน ก็เพียงเท่านั้น และพรุ่งนี้มาคืน


ชู้กะชู้ ชู้ก็อยู่ในใจ เธอเป็นของใครฉันไม่แคร์ 

ขอแค่คิด แค่ฝันได้ดูแล ให้ใจพองโต แค่มโนก็ยังดี

ชู้กะชู้ ชู้ก็อยู่ในใจ คิดแค่นั้น ฉันไม่บอกใคร

รดความรักให้ชื้นขึ้นในใจ ให้มันมีความหมาย ชู้ก็ชู้ในใจก็พอ


ชู้กะกะ กะชู้ กะชู้ กะกะ กะชู้ กะชู้ กะกะ กะชู้ กะชู้ กะ กะชู้

ชู้กะกะ กะชู้ กะชู้ กะกะ กะชู้ กะชู้ กะกะ กะชู้ กะชู้ กา กา กา กา


ผิดไหมถ้ารักใครอีกคน ทั้งๆ ที่รู้ว่าเธอเป็นของคนอื่น

ขอยืมเก็บไปฝัน ก็เพียงเท่านั้น และพรุ่งนี้มาคืน นะ


ชู้กะชู้ ชู้ก็อยู่ในใจ เธอเป็นของใครฉันไม่แคร์ 

ขอแค่คิด แค่ฝันได้ดูแล ให้ใจพองโต แค่มโนก็ยังดี

ชู้กะชู้ ชู้ก็อยู่ในใจ ฉันคิดแค่นั้น ฉันไม่บอกใคร

รดความรักให้ชื้นขึ้นในใจ ให้มันมีความหมาย 


ชู้ก็ชู้ในใจ ก็พอ

ชู้ก็ชุ้ในใจ ก็พอ

ชู้ก็ชู้ในใจ ก็พอ 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตามMusic.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง