เกร๋อ่ะแม่! 7 ช็อตทรงผม สุนารี ราชสีมา ม้าเต่อบ๊อบเท แบ๊วสดใสลดอายุ

เกร๋อ่ะแม่! 7 ช็อตทรงผม สุนารี ราชสีมา ม้าเต่อบ๊อบเท แบ๊วสดใสลดอายุ
MusicHot
18 เมษายน 2562 ( 18:15 )
26.9K
1

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ สุนารี ราชสีมา เราจะเห็นเธอในผมยาวตรงสลวยเป็นส่วนใหญ่ แต่ล่าสุดเธอกำลังถ่ายละครอยู่ ก็เลยมีทรงผมใหม่ๆ ให้เราได้เห็นกันบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นบ๊อบเท ม้าเต่อ ที่ดูยังไงก็ทันสมัย ใครว่านักร้องลูกทุ่งจะเปรี้ยวไม่ได้ พอทำทรงนี้แล้วก็ดูสวยเกร๋ทันสมัยไปอีกแบบนะเนี่ย ว่าไหมจ๊ะแฟนๆ จ๋า ว่าแต่ถ้าตัดจริงแฟนๆ ช่วยเลือกหน่อยทรงไหนดีน้า

นักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ ทิม สอนนา หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ สุนารี ราชสีมา ที่ยังคงเอกลักษณ์ผมยาวมาตั้งแต่ตอนเข้าวงการลูกทุ่งใหม่ๆ แต่เมื่อ 3 ปีก่อน สุนารี ได้สร้างความฮือฮาในวงการด้วยการแต่งงานกับ วาวเตอร์ เดราฟ ที่มีอายุห่างกันถึง 20 ปี แต่อายุไม่ใช่อุปสรรค ทั้งคู่รักกันและหวานกันมากๆ ทีเดียว สุนารี มีเพลงฮิตมากมาย อาทิ มอเตอร์ไซค์นุ่งสั้น , น้ำตาน้องเพ็ญ , กราบเท้าย่าโม , มือถือไมค์ใจร้องไห้ , สุดท้ายที่กรุงเทพ , จำเสี่ยงเลี้ยงพ่อ , กลับไปถามเมียดูก่อน ฯลฯ นักร้องลูกทุ่งสาวจากเมืองโคราช ด้วยความมีเอกลักษณ์ในน้ำเสียงที่ทรงพลังมาจนถึงทุกวันนี้ ทำให้เธอยังคงมีงานอย่างต่อเนื่อง ทั้งงานร้องเพลงและกรรมการในการตัดสินการประกวดบนเวทีร้องเพลง

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @sunareelam

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง