พ่อจ๋าเบาหน่อย! เจมส์ เรืองศักดิ์ อวดความแน่นของซิคแพค ซัดกลางไอจีใครว่าคนเป็นพ่อต้องเผละ

พ่อจ๋าเบาหน่อย! เจมส์ เรืองศักดิ์ อวดความแน่นของซิคแพค ซัดกลางไอจีใครว่าคนเป็นพ่อต้องเผละ
MusicHot
12 กุมภาพันธ์ 2562 ( 11:12 )
3.1K
3

นักร้องนักแสดงเสียงเพราะมากความสามารถ เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ เจ้าของเพลงฮิต ไม่อาจเปลี่ยนใจ , ข้าวมันไก่ , โทรหากันหน่อย ฯลฯ หลังจากที่เจ้าตัวพักงานเพลงจนมาเอาดีด้านการแสดง และในหน้าที่ผู้บริหารก็ทำได้ดีทีเดียว รวมทั้งการทำธุรกิจต่างๆ เป็นของตัวเอง แต่เจ้าตัวก็ยังคงมีงานคอนเสิร์ตและงานแสดงให้เราได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง และในตอนนี้ เจมส์ เรืองศักดิ์ กำลังเป็นว่าที่คุณพ่อมือใหม่ เพราะภรรยา ครูก้อย นัชชา แดงงาม ท้องลูกสาวได้ 8 เดือนแล้ว นางฟ้าตัวน้อยใกล้จะออกมาให้เราได้เห็นโฉมหน้ากันแล้ว

และล่าสุดทางว่าที่ คุณพ่อเจมส์ เรืองศักดิ์ ได้โพสต์รูปภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแคปชั่นว่า ใครบอกว่าเป็นพ่อเเล้วต้องเผละ #ภาระกิจกู้ซิกเเพคคืนเพื่อสาวน้อยเมดา #ด่าได้แต่อย่าแรง ใครกันเนี่ย ใครช่างกล้าไปบอกว่าที่คุณพ่อแบบนั้น ดูซิคแพคว่าที่คุณพ่อซิ มันแน่นและเซ็กซี่มากจริงๆ มีลูกสาวก็ต้องแข็งแรงกันหน่อยไว้กันหนุ่มๆ ตอนมาจีบลูกสาวใช่ไหม คุณพ่อจ๋า

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @jamesruangsak.co.th

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง