หันหน้ามาหน่อย! ลำไย ไหทองคำ ชวนอาบน้ำกลางไอจี ขนาดฟองบังยังเซ็กซี่

หันหน้ามาหน่อย! ลำไย ไหทองคำ ชวนอาบน้ำกลางไอจี ขนาดฟองบังยังเซ็กซี่
MusicHot
6 เมษายน 2562 ( 08:55 )
9.6K
1

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ลำไย ไหทองคำ นอกจากจะเซ็กซี่บนเวทีการแสดงคอนเสิร์ตแล้ว เธอยังอวดความเซ็กซี่ผ่านอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ อีกด้วย โดยล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์รูปอาบน้ำ พร้อมแคปชั่นว่า อาบน้ำด้วยกันมั้ยจ๊ะ จากนั้นแฟนๆ ก็คอมเมนต์อยากจะอาบกับนักร้องลูกทุ่งสาวกันเต็มไอจีเลย แต่บางคนก็บอกว่าฟองมันเยอะไปหน่อย เอาฟองออกหน่อยก็ดีนะจ๊ะ สาวลำไย ว่ายังไงดีจ๊ะ

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ลำไย ไหทองคำ นักร้องลูกทุ่งสาวน้อยเจ้าของเพลงฮิต ผู้สาวขาเลาะ , ชะนี 4.0 และใหม่ล่าสุดกับเพลง เด๋อเดี่ยงด่าง ที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ ต้องยอมรับว่า ลำไย ไหทองคำ เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่ดังเพียงชั่วข้ามคืนกับเพลง ผู้สาวขาเลาะ หลังปล่อยเพลงได้ไม่นาน ก็ทำให้เจ้าตัวเป็นที่รู้จักและมีงานมากขึ้น ท่ามกลางกระแสของบางกลุ่มที่มองว่าการแต่งตัวและการเต้นของเธอนั้นไม่เหมาะสม แต่บางกลุ่มก็มองว่าเป็นแค่การทำมาเลี้ยงชีพของตัวเอง ซึ่งเจ้าตัวก็นำไปปรับปรุง จนตอนนี้หลายคนยกให้เป็นไอดอล และยกให้เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ไปอีกคนแล้วจ้า

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @lamyailion

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง