มีเพลงของตัวเองแน่! จบ โครงการ RSATP6 ครูแหม่ม - ครูปุ้ม จัดให้!

มีเพลงของตัวเองแน่! จบ โครงการ RSATP6 ครูแหม่ม - ครูปุ้ม จัดให้!
truelife_music
9 มกราคม 2560 ( 09:00 )
895

มาแล้ว!! โครงการคุณภาพที่ทุกคนรอคอยกับ โครงการ RSATP6 (RS ARTIST TRAINING PROGRAM อาร์เอส อาร์ทติส เทรนนิ่ง โปรแกรม) คอร์สเรียนร้อง – เรียนเต้น และ เรียนเพื่อเป็น ศิลปิน หลักสูตรการเรียนการสอนสำหรับวัยรุ่นที่อยากเป็นศิลปิน ทั้งเรียนร้อง-เต้น-การแสดง-พัฒนาบุคลิกภาพอย่างครบวงจร นำทีมโดย ครูแหม่ม – พัชริดา วัฒนา ที่ปรึกษาฝ่ายคัดเลือกและพัฒนาศิลปิน และ ครูปุ้ม – อรวรรณ เย็นพูนสุข ผู้จัดการแผนกอบรมศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้ผนึกกำลังนำทัพครูทั้งหมดจากอาร์เอสฯ เพื่อสานต่อความฝันของวัยรุ่นไทยให้ได้เป็นศิลปิน

 

 

ซึ่ง ครูแหม่ม – พัชริดา วัฒนา ได้เปิดเผยว่า

 

“จากความสำเร็จของโครงการ RSATP ทั้ง 5 ครั้ง ซึ่งเราได้สร้างศิลปินใหม่ให้กับค่ายของอาร์เอสฯมากมาย ทั้ง กามิกาเซ่ เยสมิวสิค และอาร์สยาม ทำให้ยืนยันได้ถึงมาตรฐานของหลักสูตรการเรียนการสอนคุณภาพอย่างครบวงจร ทั้งการร้อง เต้น การแสดง รวมไปถึงการพัฒนาบุคลิกภาพเพื่อผู้ที่อยากเป็นศิลปินอย่างแท้จริง และสำหรับโครงการ RSATP6 ในครั้งนี้ เรายังได้เพิ่มโบนัสพิเศษ คือ หลังจากเรียนจบหลักสูตร 4 เดือน จะมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองทันที รีบสมัครเข้ามาเป็นครอบครัวศิลปินกับเรานะคะ”

 

 

เปิดรับสมัครเข้าร่วมโครงการ RSATP6 แล้ว ตั้งแต่ วันนี้ ถึง 20 มกราคม 2560 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/rstrainingcenter #rsatp6 #rstrainingcenter #rscasting @rstc_official @rscasting

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง