จิ๊บ ปิยธิดา ดีใจ ได้รับโอกาสทอง ร้องเพลงละครครั้งแรก

จิ๊บ ปิยธิดา ดีใจ ได้รับโอกาสทอง ร้องเพลงละครครั้งแรก
truelife_music
16 กันยายน 2558 ( 08:00 )
2K

เสียงเพราะใสกิ๊ง จากเพลง ไม่บอกก็รู้ว่ารัก ประกอบละครเรื่อง ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ ทำให้หลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า เป็นเสียงของใคร ล่าสุด ได้เปิดเผยมาแล้วว่า เป็นเสียงของ “จิ๊บ ปิยธิดา อ่ำพันธุ์” นักร้องใหม่แกะกล่อง ที่ได้รับโอกาสทองจาก หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ให้มาเป็นนักร้องตัวจริง หลังจากร้องไกด์มานาน ทำเอา จิ๊บ ดีใจแบบสุด ๆ

 

 

“จิ๊บร้องไกด์เพลงประกอบละครมาหลายเพลงค่ะ เช่น เพลง อาการรัก, เพลง อยากรู้หัวใจตัวเอง, เพลง แล้วเราจะได้รักกันไหม ฯลฯ พอ พี่หนึ่ง ส่งเพลงที่จิ๊บร้องไกด์ไปให้ผู้จัดละครฟัง ก็มีผู้จัดหลายท่านถามกลับมาว่าเสียงใคร พี่หนึ่ง ก็เลยให้โอกาสจิ๊บได้มาร้องเพลงอยู่เบื้องหน้าบ้าง ในเพลง ไม่บอกก็รู้ว่ารัก ประกอบละครเรื่อง ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ ตื่นเต้นมาก ๆ เพราะไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะได้รับโอกาสแบบนี้

วันที่ไปถ่ายมิวสิควิดีโอ จิ๊บเกร็งมาก ทุกอย่างคือครั้งแรกสำหรับจิ๊บ โชคดีที่ได้ น้องต้น ธนษิต ซึ่งมาร้องร้องฟีเจอร์ริ่งในเพลงนี้ ช่วยให้ผ่านไปได้ ต้องขอบคุณพี่หนึ่งและผู้จัดละครที่ให้โอกาสดีๆ แบบนี้กับจิ๊บ และคิดว่าจะมีเพื่อน ๆ อีกหลายคนที่ได้รับโอกาสดี ๆ เหมือนที่จิ๊บได้รับค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง