ยังไม่หาย! กานต์ วิภากร โพสต์ใบตรวจสุขภาพ เสก โลโซ หมอแนะหลีกเลี่ยงการตัดสินใจเรื่องสำคัญ

ยังไม่หาย! กานต์ วิภากร โพสต์ใบตรวจสุขภาพ เสก โลโซ หมอแนะหลีกเลี่ยงการตัดสินใจเรื่องสำคัญ
MusicHot
16 กุมภาพันธ์ 2562 ( 07:00 )
3.4K
4

หลังจากที่ นักร้องหนุ่ม ร็อคแอนด์โรลชื่อดัง เสก เสกสรรค์ สุขพิมาย หรือ เสก โลโซ เจ้าของเพลงฮิต 14อีกครั้ง , ใจสั่งมา , เราและนาย , ไม่ไปพันธุ์ทิพย์ ฯลฯ เข้ารับการรักษาโรคไบโพลาร์ และได้ออกมาใช้ชีวิตประจำวันปกติแล้วนั้น ล่าสุดทางด้าน กานต์ วิภากร อดีตภรรยาได้โพสต์ใบตรวจสุขภาพล่าสุดของอดีตสามี ซึ่งแพทย์ระบุยังไม่ควรให้ตัดสินใจในเรื่องที่สำคัญได้

ซึ่งภายหลังที่หย่าขาดกัน ทางด้าน เสก โลโซ ก็ไปคบหากับ แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์ และมีลูกชายด้วยกัน 1 คน คือ น้องลีออง แต่ทั้งคู่ก็ต้องจบความสัมพันธ์ลง ซึ่งตอนนี้ทางด้าน เสก โลโซ เอง กำลังคบหาอยู่กับนางแบบสาว อีฟ ดารารัตน์ แลบัว หรือ อีฟ แม็กซิม

และก่อนหน้านี้ที่นักร้องร็อคแอนด์โรลหนุ่ม เสก โลโซ ได้ป่วยเป็นโรคไบโพลาร์แต่ไม่มีใครพาเจ้าตัวเข้ารับการรักษาที่ได้ ทางด้าน กานต์ และ เสือ ลูกชาย ได้ร่วมมือกันประสานหน่วยงานและนำตัวเสก เข้ารักษาได้ในที่สุด ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนในขณะที่หย่ากันเรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังคงดูแลกันดีเรื่อยมา

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @wiphakorn15

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง