ก้นเด้งนี้มีที่มา! กระแต อาร์สยาม เผย! โหมออกกำลังกายหนัก เน้นปั้นก้นสะบึม!

ก้นเด้งนี้มีที่มา! กระแต อาร์สยาม เผย! โหมออกกำลังกายหนัก เน้นปั้นก้นสะบึม!
Music Talk
24 กันยายน 2561 ( 17:10 )
6.8K
17

ถือว่าเป็นศิลปินทีมีรูปร่างเป๊ะ ไม่เป็นสองรองใคร สำหรับ Dancing Queen เมืองไทย กระแต อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลเพลง หนานะ ที่มักโชว์ภาพหุ่นสุดแซ่บ พร้อมซิกแพ็ค เป็นลูก ๆ อวดเอวเอส บนอินสตาแกรมบ่อย ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยบอกว่าเตรียมจะไป ศึกษาจริงจังด้านการเต้น Twerk ที่เน้นการใช้ก้นเป็นหลัก ตอนนี้เลยเห็นสาวกระแต ฟิตหุ่น ก้นเด้งผิดหูผิดตา กระแต เผยว่า เป็นผลมาจากการฟิตออกกำลังกายอย่างหนักเป็นประจำล้วน ๆ

 

 

"แต่ก่อนกระแตเป็นคนไม่มีก้นเลย เลยหันมาออกกำลังกายเพิ่มกล้ามเนื้อที่ก้นโดยเฉพาะ ซึ่งต้องใช้ระยะเวลาในการบริหารด้วยท่าสควอร์ช ตามคำแนะนำของเทรนเนอร์ ซัก 5-6 เดือนถึงจะเข้าที่ เพราะสรีระผู้หญิงไทยไม่เหมือนสาว ๆ ทางแถบยุโรปที่ก้นเป็นก้น ทุกวันนี้กระแตออกกำลังกายทุกวันอย่างหนักไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมงทุกวัน เห็นหนูตัวขนาดนี้ หนักเกือบ 50 กิโลกรัมนะ ที่หนักเพราะมันมีมวลกล้ามเนื้อเยอะ

 

 

 

 

 

เราค่อนข้างใช้ชีวิตออกกำลังกายหนัก ๆ เพื่อที่เราจะได้กินเยอะ (หัวเราะ) กระแตเป็นคนชอบกินมาก ๆ มันเป็นสิ่งไม่ค่อยดีนะคะ สำหรับสาวๆที่อยากมีหุ่นดี รูปร่างไม่ผิดทรง แนะนำว่าควรมีเทรนเนอร์แนะนำการออกกำลังกาย เพราะจะได้กล้ามเนื้อถูกที่ กระแตอยากเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ ได้ออกกำลังกายกัน ตั้งแต่ออกกำลังกายมาก็มีคนชมว่าหุ่นดี มันเห็นผลจริง ๆ ค่ะ"

 

 

 

 

ดูจากคลิปซ้อมชกมวย และท่าออกกำลังกายของกระแตแล้ว ไม่แปลกใจ ทำไมหุ่นฟิตเฟิร์มเบอร์นี้

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง