อัลบั้มใหม่ของ Stray Kids สร้างสถิติใหม่ขึ้นอันดับ 1 บน iTunes charts ใน 23 ประเทศ

อัลบั้มใหม่ของ Stray Kids สร้างสถิติใหม่ขึ้นอันดับ 1 บน iTunes charts ใน 23 ประเทศ
Jest07
18 มิถุนายน 2563 ( 12:22 )
655

“GO生” (GO LIVE) อัลบั้มใหม่ของ Stray Kids ได้สร้างสร้างสถิติใหม่ให้กับวง

Stray Kids

เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา JYP Entertainment ได้มีการประกาศว่าอัลบั้ม “GO生” (GO LIVE) ของ Stray Kids ได้สร้างสถิติใหม่ของวงสำหรับยอดพรีออเดอร์ ที่มียอดพรีออเดอร์สูงถึง 2แสนชุด

ในวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา ในเวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี Stray Kids ได้ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก “GO 生” พร้อมกับมิวสิควิดีโอไตเติ้ลแทร็ก “God’s Menu” โดยหลังจากปล่อยอัลบั้มใหม่ไปในวันแรกก็สามารถทำสถิติสูงสุดบน Realtime album chart ของ Hanteo ได้สำเร็จ

นอกจากนี้ในเวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี ของวันที่ 17 มิถุนายน อัลบั้ม “GO 生” ได้สร้างสถิติใหม่ให้กับ Stray Kids โดยติดอันดับที่ 1 บน iTunes charts ใน 23 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ออสเตรเลีย, บราซิล, แคนาดา, ชิลี, อียิปต์, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, อินโดนีเซีย, อิตาลี, คาซัคสถาน, มาเลเซีย, เม็กซิโก, เนเธอร์แลนด์, นอร์เวย์, ฟิลิปปินส์, รัสเซีย, ซาอุดีอาระเบีย, สิงคโปร์, ไต้หวัน, ตุรกี, ยูเครน, สหรัฐฯ และประเทศไทย

นอกจากนี้ “God’s Menu” ไตเติ้ลแทร็กของ Stray Kids ได้ติดอันดับ 1 Realtime chart ของ Soribada ซึ่งเป็นครั้งแรกของวงที่สามารถขึ้นสู่อันดับที่ 1 บนชาร์ตเพลงในประเทศเกาหลี

 

อ้างอิง : soompi

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Stray Kids

อ่านข่าวเพิ่มเติม : 

> หนุ่มๆ Stray Kids คัมแบ็คแล้วปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกพร้อม MV เพลงใหม่ God's Menu (มีคลิป)

> BLACKPINK ปล่อยคลิปทีเซอร์คอนเซปต์ซิงเกิ้ลพรีรีลิส "How You Like That” ของ 2 สาว โรเซ่ และ เจนนี่

> คัมแบ็คแล้ว! วงบอยกรุ๊ป D1CE ปล่อยมินิอัลบั้ม [DRAW YOU : REMEMBER ME] พร้อม MV เพลงใหม่ (มีคลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง