เซ็กซี่มานานแล้ว! ลำยอง หนองหินห่าว 8 ปีที่แล้ว มาไกลทุกอย่าง บอกเวลาที่ทำให้เราเปลี่ยน

เซ็กซี่มานานแล้ว! ลำยอง หนองหินห่าว 8 ปีที่แล้ว มาไกลทุกอย่าง บอกเวลาที่ทำให้เราเปลี่ยน
MusicHot
29 มกราคม 2562 ( 13:30 )
3.4K
6

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ลำยอง หนองหินห่าว เจ้าของเพลงฮิต เอาผัวไปเทิร์น และล่าสุดกับเพลง โสดเลือกได้ ที่ทำเอาหลายคนกำลังเต้นและร้องตามอยู่ในขณะนี้ ด้วยน้ำเสียงความเซ็กซี่การเอ็นเตอร์เทรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์ของนักร้องลูกทุ่งสาว ลำยอง ทำให้เธอยังคงมีงานร้องเพลงติดต่อมาให้ไปทำการแสดงอยู่ตลอดเวลา เรียกว่าถ้าใครได้ลองชมการแสดงของเธอซักครั้งแล้ว จะต้องร้องขออยากไปดูอีกหลายๆ ครั้งแน่นอน ซึ่งดีกรีความเซ็กซี่ไม่ต้องพูดถึง ร้อนแรงทะลุอากาศร้อนของบ้านเราไปเลยจ้า

และล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพ 8 ปีที่แล้ว ซึ่งเจ้าตัวยอมมายอมรับกลางไอจีว่าทำจมูกมา เพราะเธอทำการรีวิวทั้งก่อนและหลังทำทุกวันจนหายดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเธอได้โพสต์รูปอดีตโดยมีแคปชั่นว่า กาลเวลาทำให้เราเปลี่ยนไป #หนัก45เปลี่ยนเป็น50 #จมูกโด่งขึ้น #ผมสีดำ #นม....? ถึงเวลาจะผ่านไปทุกอย่างเปลี่ยนแปลงแต่มีอยู่ 1 อย่างที่ไม่เปลี่ยนเลยคือความเซ็กซี่ ที่เจ้าตัวเซ็กซี่มานานแล้วจ้า

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @lamyong_gmmgold

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง