นึกว่าผู้ชาย! ใบหม่อน พิมพ์วลัญช์ นักร้องหญิงเสียงห้าว แต่ลุคแซ่บ ปล่อยเพลงใหม่ ใจกว้างไม่พอ!

นึกว่าผู้ชาย! ใบหม่อน พิมพ์วลัญช์ นักร้องหญิงเสียงห้าว แต่ลุคแซ่บ ปล่อยเพลงใหม่ ใจกว้างไม่พอ!
เพลินตา หามาฟัง
29 สิงหาคม 2562 ( 16:30 )
7.5K
3

หลังจากเผย What's coming up in 2019, "I AM WHAT I AM" เพลง และ ศิลปินใหม่จากค่ายไอแอม ในครึ่งปีหลัง 2019 ไปก่อนหน้านี้ โดยประเดิมที่ ต้น ธนษิต ที่ปล่อยเพลง "อย่างเดิมได้ไหม" ออกมาโดนใจคนรัก R&B

 

 

ล่าสุด ปล่อยเพลงและศิลปินคนต่อมา นักร้องสาวเสียงห้าว สุดเท่ "ใบหม่อน พิมพ์วลัญช์" หรือ ใบหม่อน AF9 จากสังกัด I AM (ไอ แอม) ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ "ใจกว้างไม่พอ" เพลงสำหรับคนพูดตรง ที่ขอให้คนรักเก่าของแฟนเราเลิกมาวุ่นวาย เอาใจสาวมั่นที่ขอชัดเจนในเรื่องความรัก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาของเพลงหรือภาพใน MV รวมถึงลุคใหม่ของสาวใบหม่อนครั้งนี้ นับว่าจัดจ้าน และแซ่บไม่เบาเลยทีเดียว และทีมเพลงคุณภาพ ทั้งคนเขียนเนื้อเพลง ทำนอง โดนว่านไฉ และโปรดิวซ์โดย แม็ค ศรัณย์ 

 

ใบหม่อน พิมพ์วลัญช์

 

ศิลปินสาวเสียงห้าว สุดเท่ ใบหม่อน พิมพ์วลัญช์ จากสังกัด I AM (ไอ แอม) ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ใจกว้างไม่พอ เพลงสำหรับคนพูดตรง ที่ขอให้คนรักเก่าของแฟนเราเลิกมาวุ่นวาย เอาใจสาวมั่นที่ขอชัดเจนในเรื่องความรัก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาของเพลงหรือภาพใน MV รวมถึงลุคใหม่ของสาวใบหม่อนครั้งนี้ นับว่าจัดจ้าน และแซ่บไม่เบาเลยทีเดียว โดยยกกองไปถ่ายทำเอ็มวีกันที่ประเทศญี่ปุ่น เรียกว่าเกือบจะไม่ได้เห็นเอ็มวีกันแล้ว เพราะเจอด่านตม. ทั้งขาไปและขากลับ ซึ่งโดนให้ลบไฟล์วิดีโอด้วย แต่เอ็มวี จะออกมาดีขนาดไหน ไปให้กำลังใจกันได้ 

 

ใบหม่อน พิมพ์วลัญช์

 

และเสน่ห์อีกอย่างของ ใบหม่อน ก็คือ น้ำเสียงห้าว ๆ ที่ได้ยินเสียงครั้งแรกนึกว่าผู้ชาย! แต่พอได้เห็นหน้า หลายคนถึงกับตะลึงในความเท่ แอบแซ่บ ของเธอคนนี้ ที่นับวันมีความเก๋และเซ็กซี่เข้าตาไม่แพ้นางแบบมืออาชีพสุดๆ แต่ถึงยังไงเธอก็ยังยืนยันว่าการร้องเพลงคือสิ่งที่เธอรัก รวมทั้งงานออกแบบภายใน ที่เพิ่งเรียนจบและเข้าทำงานประจำไปเมื่อไม่นานนี้เอง เรียกว่า ทั้งสวย ทั้งเก่ง ทั้งขยัน น่าสนับสนุนยิ่งนัก

 

ฟังเพลง ใจกว้างไม่พอ - ใบหม่อน ได้ที่นี่

 

ฟังเพลง "ใจกว้างไม่พอ" - ใบหม่อน พิมพ์วลัญซ์

 

 

ติดตามความแซ่บของ ใบหมอ่น กันต่อได้ที่ อินสตาแกรม @mohnwalun

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง