เป๊ก ผลิตโชค เชื่อใจ นุชesไม่มีวันทำร้าย หลังมีข่าวขู่เอาชีวิต เผย พ่อแม่ช็อกกว่าอีก! (มีคลิป)

เป๊ก ผลิตโชค เชื่อใจ นุชesไม่มีวันทำร้าย หลังมีข่าวขู่เอาชีวิต เผย พ่อแม่ช็อกกว่าอีก! (มีคลิป)
Music Talk
25 มกราคม 2562 ( 15:12 )
6.5K

ภายหลังที่บุคคลนิรนามอ้างตัวเป็นแฟนคลับนักร้อง เป๊ก ผลิตโชค โพสต์ทวิตเตอร์ระบายความรัก พร้อมขู่เอาชีวิต ทางผู้จัดการออกมาทวิตข้อความ งดรับของฝากที่เป็นอาหารสำหรับนักร้องหนุ่ม ซึ่งหลายคนก็ออกอาการเป็นห่วง โดยเฉพาะกลุ่มแฟนคลับ ที่ช่วยกันหาข้อมูล และดูแลกันอย่างใกล้ชิด พร้อมกับมีการดูแลความปลอดภัยเพิ่มขึ้น ล่าสุดได้เจอเป๊กที่งานไอคอนสยาม เป๊ก ผลิตโชค ก็ได้เปิดเผยกับสื่อมวลชนถึงเหตุการณ์ครั้งนี้ว่า

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก True Inside HD

 

เป๊ก ผลิตโชค: มีตกใจนะครับ เพราะเราไม่เคยเจอข้อความแบบนี้มาก่อน แต่ผมไม่ได้ตามอ่านนะ ว่าจริง ๆ วิธีฆาตกรรมของเขามีอะไรบ้าง ผมเชื่อว่านุชทุกคนไม่มี่ทางที่จะทำร้ายผมแน่นอน ไม่มีทางจะคิดไม่ดีอยู่แล้ว เขาอาจจะอ่านนิยายเยอะไป ดูซีรีส์เยอะไป อาจจะไม่ทันคิดว่าโลกไซเบอร์ไปได้ไกลขนาดนี้ แค่เราโพสต์ลงไปนิดเดียว พรุ่งนี้ก็เป็นข่าวได้แล้ว จริง ๆ ผมเชื่้อว่าเขาไม่มีเจตนาจะทำจริง เป็นอารมณ์ชั่ววูบ อยากแสดงความรู้สึกมากกว่า

 

 

พอเจอเหตุการณ์แบบนี้เราเครียดมั้ย?

 

เป๊ก ผลิตโชค: ผมไม่ซีเรียสเท่าไหร่ครับ เป็นภาวะปัจจุบันที่ใคร ๆ ก็โดนเหมือนกัน ทาง GMM และ ผู้จัดการก็ระวังให้เรา ตอนนี้ก็อาจจะไม่ได้กินอาหารที่แฟนคลับซื้อมาให้ หรือทำมาให้ หรืออาหารจากคนแปลกหน้า จะมีพี่ ๆ ช่วยดูแลเพิ่มมากขึ้น เราก็ไม่แน่ใจเลยว่าใครจะมาประชิดตัวและทำร้ายอะไรหรือเปล่า หวังว่าเหตุการณ์แบบนั้นจะไม่เกิดขึ้นนะครับ

 

 

แล้วตอนนี้การใช้ชีวิตเปลี่ยนไปหรือเปล่า ต้องระวังมากขึ้นมั้ย?

 

เป๊ก ผลิตโชค: ผมยังทำตัวธรรมชาตินะ อยากเดินออกไปซื้อของคนเดียว ก็ยังทำอยู่นะ ซึ่งที่บ้านก็บอกว่า อย่าไปนะ ห้ามไป ผมรู้สึกว่าไม่น่าเป็นอะไร พ่อกับแม่ค่อนข้างช็อคเลย เขากลัว ผู้ใหญ่อาจจะไม่คิดว่าโลกไซเบอร์น่ากลัวขนาดนี้ เรื่องนี้จริงหรือไม่จริง เจตนาเขาคืออะไร แต่สุดท้ายผมได้ยินจากพี่ ๆ ผจก. ว่า เขาออกมาขอโทษแล้วนะครับ

 

 

เชื่อว่า เป๊ก กับ แฟนคลับ มีความผูกพักให้กันแบบแน่นแฟ้นอยู่แล้ว ไม่มีนุชesคนไหนอยากทำร้ายศิลปินที่ตัวเองรักหรอกจริงมั้ยคะ ผลิตโชค ก็ออกจะน่ารักขนาดนี้ ใครจะทำร้ายได้ลง สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานของ เป๊ก ผลิตโชค เร็ว ๆ นี้ จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ ที่จะกลับมาสร้างความประทับใจให้กับทุกคนอีกครั้ง เริ่มขายบัตร 14 กุมภาพันธ์นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เร็ว ๆ นี้

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง