โปรดิวเซอร์มาเอง! แม็ค ศรัณย์ PD ทีม IAM ชวนติดตาม สงครามทำเพลง (มีคลิป)

โปรดิวเซอร์มาเอง! แม็ค ศรัณย์ PD ทีม IAM ชวนติดตาม สงครามทำเพลง (มีคลิป)
Music Talk
9 กุมภาพันธ์ 2562 ( 16:46 )
2.8K
3

ใกล้จะเริ่มต้นความเดือดครั้งแรกของเมืองไทย กับ Melody to Masterpiece สงครามทำเพลง รายการที่จะนำเสนอขั้นตอนในการผลิตเพลง จาก แขกรับเชิญ (เดอะ เมโลดี้) ที่มีเรื่องราวชีวิตที่หลากหลาย ผ่านโปรดิวเซอร์ฝีมือดี จาก 4 ค่ายเพลงยักษณ์ของประเทศไทย LOVEiS, Spicy Disc, I AM, Muzik Move ซึ่งมีขีดจำกัดของเรื่องเวลา และเครื่องดนตรีลับ นักร้องรับเชิญ ที่ทุกอย่างเหนือความคาดหมาย สุดท้าย เดอะ เมโลดี้ จะเลือกเพลงของทีมไหนมาเป็นเพลงประจำตัว วันนี้เรามีหนึ่งใน โปรดิวเซอร์จากทีม ไอแอม "แม็ค ศรัณย์" มาชวนทุกคนไปติดตามรายกานี้พร้อม ๆ กัน

 

 

แม็ค ศรัณย์ "สวัสดีครับ ผมแม็ค หนึ่งใน PD รายการ Melody to Masterpiece สงครามทำเพลง นะครับ ต้องบอกว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยจริง ๆ ที่นำโปรดิวเซอร์แต่ละค่าย เป็นระดับสุดยอดที่ผมนับถือ เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องในวงการเพลงมาแข่งขันกัน ทุกคนใส่กันเต็มที่ เรื่องงานเพลงมันคือตามชื่อเลย Masterpiece จริง ๆ ของ muzik move ฟองเบียร์ทำ พี่ก้อ Spicydisc ของพี่บอย LOVEiS แต่ละเพลงเป็นพลงฮิตได้เลย อยากให้ทุกคนเห็นทุกขั้นตอนไปด้วยกันว่ามาได้ยังไง

 

แล้วอยากให้เห็นว่า PD แต่ละค่ายตีโจทย์ออกมาเป็นแบบนั้ จะได้ประสบการณ์ ความรู้ ได้ความบันเทิง เราไม่ได้มาเป็นวิชาการนะ เรามาแซวกันมันมาก บลั๊ฟกัน สนุกมาก ฝากติดตามจริง ๆ อยากให้ดูกัน แม้แต่ตัวผมเองถึงจะรู้แล้วว่ารูปแบบเป็นยังไง แต่ก็ยังอยากดูเอง เป็นอะไรที่สนุกแน่ ๆ ไม่เคยเกิดขึ้นในเมืองไทยเลย มาดูกันนะครับ 16 กุมภาพันธ์ นี้ ทางช่องทรูโฟร์ยู24 และ แอปทรูไอดีครับ"

 

 

และห้ามพลาดกับ EP.0 เทปพิเศษ ทำความรู้จักรายการ และความน่าสนใจที่จะได้ชมกัน

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง