กลุ่มแฟนคลับ “EXO-L ACE” ออกประกาศครั้งที่ 2 ต้องการให้ “เฉิน” ออกจากวง

กลุ่มแฟนคลับ “EXO-L ACE” ออกประกาศครั้งที่ 2 ต้องการให้ “เฉิน” ออกจากวง
Jest07
25 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:51 )
783

เมื่อวานนี้ (24 กุมภาพันธ์ 2563) กลุ่มแฟนคลับกลุ่มใหญ่ของ EXO ที่มีชื่อเรียกว่า “EXO-L ACE” ยังคงดำเนินการอย่างต่อเนื่องในการที่จะเรียกร้องให้ "เฉิน" สมาชิกวง EXO ออกจากวง โดยได้ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 2 ออกมาผ่านช่องทางออนไลน์

โดยประกาศแถลงการณ์ฉบับที่ 2 ได้เผยว่าตัวแทนของกลุ่มแฟนคลับ “EXO-L ACE” ไม่สามารถยอมรับคำขอโทษของ "เฉิน" ได้ ภายหลังจากที่ศิลปินหนุ่มได้ประกาศแต่งงานแบบสายฟ้าแล่บ ซึ่งทำให้แฟนคลับผิดหวังอย่างมาก โดยในแถลงการณ์ได้ระบุว่า "เขียนจากสมาชิกกลุ่มแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ EXO ถึงบุคคลที่ 3 ที่ไม่มีความสำคัญ”

นอกจากนี้ตัวแทนของกลุ่มแฟนคลับ “EXO-L ACE” ได้เรียกร้องในแถลงการณ์ถึงเรื่องกฎเกณฑ์ภายใต้ชื่อวง EXO และชื่อเสียงที่จะได้จากช่องทางการค้นหา (Search Engine) และช่องทางออนไลน์อื่นๆ, การสร้างความมั่นใจว่า EXO จะเดินหน้าเต็มตัวในการโปรโมทอย่างต่อเนื่อง, การปฏิบัติอย่างเท่าเทียมต่อสมาชิกแฟนคลับของ EXO กับสมาชิกแฟนคลับของศิลปินค่าย SM และท้ายที่สุดก็คือต้องการให้มีการอัพเดทแถลงการณ์ของทาง SM Entertainment อีกครั้ง ถึงกรณีอนาคตของวง EXO

แถลงการณ์จากกลุ่มแฟนคลับ “EXO-L ACE”

ที่มา : allkpop

 

อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ :

> SM ออกแถลงการณ์ถึงทิศทางของวง “EXO” ภายหลัง “เฉิน” ประกาศแต่งงาน

> SM คอนเฟิร์ม ซูโฮ หัวหน้าวง EXO เตรียมออกผลงานโซโล่อัลบั้มแรก

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง