กลั้นน้ำตาไม่อยู่! คริส พีรวัส ตื้นตันแฟนคลับทำกิจกรรมเต้น FLASHMOB เพลง SKY กลางเมืองให้!

กลั้นน้ำตาไม่อยู่! คริส พีรวัส ตื้นตันแฟนคลับทำกิจกรรมเต้น FLASHMOB เพลง SKY กลางเมืองให้!
Music Talk
2 เมษายน 2562 ( 14:33 )
10.9K
2

สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง หลังจากที่ซิงเกิ้ลที่ 2 SKY ของ คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ นักแสดง ที่ผันมาร้องเพลงตามความฝัน แจ้งเกิดในฐานะศิลปิน จนยอดวิวเพลง SKY ครบล้านวิว ภายในเวลา 10 ชั่วโมง นอกจากความตั้งใจของ คริส ที่ตั้งใจทำเพลงนี้เพื่อแฟน ๆ ที่รักของเขาแล้ว มาถึงวันนี้ (ยูยู่ของคุณพี) แฟนคลับก็จัดกิจกรรม เต้น FLASHMOB เพลง SKY ใจกลางเมือง ณ ลานหน้าหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพ (BACC) สี่แยกปทุมวัน โดยมีคนเข้าร่วมเต้นกว่า 100 คน สร้างความสนใจแก่คนที่เดินผ่านไปมา จนติดเทรนด์โซเชียลไปเลย ขึ้นอันดับ 2 Thailand Trend กับ #100flashmobsky นอกจากนั้น คุณพ่อ คุณแม่ ของ คริส ก็มาดูแฟน ๆ ของลูกชายเต้นด้วย 

 

 

 

 

และก่อนแฟนเพลงจะเต้น ก็มีเซอร์ไพรส์จากเจ้าของเพลง คริส พีรวัส ซึ่งติดงานถ่ายละคร แต่ก็ได้วิดีโอคอลมาให้กำลังใจ และดูไลฟ์สดการเต้นพร้อม ๆ ไปกับทุกคนด้วย ก่อนจะปิดท้ายการเต้นด้วยการ บูม Krist ทำเอา คริสถึงกับร้องไห้ ที่แฟนคลับทุ่มเทให้ขนาดนี้ เป็นความผูกพันระหว่างแฟนคลับและศิลปิน ที่มอบให้แก่กันมาตลอด ประทับใจทั้งศิลปิน แฟนคลับ และทุกคนที่รับรู้ถึงความรู้สึกนี้เลยค่ะ

 

คริส ที่ดูถ่ายทอดสดจากกองละคร ถึงกับร้องไห้ ตื้นตันกับยูยู่ของคุณพีมาก ๆ เลยค่ะ

 

 

ขอบคุณคลิปจาก twitter @phoopnegykei

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก twitter @Ntktisna

 

 

ขอบคุณคลิปจาก twitter @thitikan37411

 

 

 

 

ชมเพลง SKY ที่ทาง youtube channel GMMTV RECORDS

 

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากทีมยูยู่ (แฟนคลับของคริส) และ ภาพคุณพ่อจาากคุณพ่อน้องคริส

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง