เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ทัศนะคนดัง เก่ง ธชย มองเรื่องกฎหมายสมรสเพศเดียวกัน จะกระตุ้นการท่องเที่ยว และสร้างรายได้มหาศาล! (มีคลิป)

ทัศนะคนดัง เก่ง ธชย มองเรื่องกฎหมายสมรสเพศเดียวกัน จะกระตุ้นการท่องเที่ยว และสร้างรายได้มหาศาล! (มีคลิป)
Music Talk
13 กรกฎาคม 2561 ( 14:54 )
5.5K

เป็นที่พูดถึงกันในวงกว้าง หลังมีประกาศเตรียมเสนอกฎหมายจดทะเบียนสมรสเพศเดียวกัน ( LGBT หรือ กลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ) มีเสียงตอบรับที่ดีจากคนในวงการบันเทิงมากมาย ซึ่งในประเทศไทยเองก็ให้ความสนใจกันไม่น้อย ล่าสุดทีมข่าวทรูอินไซด์ได่ไปสัมภาษณ์คนดังในวงการหลาย ๆ ท่าน ถึงเรื่องนี้ รวมทั้ง นักร้องมากความสามารถอย่าง เก่ง ธชย ถึงประเด็นนี้ ซึ่ง เก่ง ธชย ได้แสดงความเห็นว่า

 

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก True Inside HD

 

 

"จริง ๆ หลายประเทศเขาเปิดกว้างกันแล้ว ประเทศเรา เป็นประเทศที่บอกว่าเราโอเค แต่จริง ๆ ยังมีบางอย่างที่ยังไม่โอเค เก่งอยากให้มองเป็นเรื่องของความรักมากกว่า เป็นสิทธิที่ทำให้อะไรต่าง ๆ มันง่ายขึ้น เราก็เห็นคนรอบตัวเราหลายคน รุ่นพี่บางคน บางทีบินไปแต่งงานต่างประเทศ เราเชื่อว่าถ้าแต่งได้ ต่างประเทศก็น่าจะบินมาแต่ง ถ้าเขาบินมาแต่งแล้วแบบ ประเทศไทยมีสถานที่สวยงาม เก่งว่าที่แน่ ๆ เขามาแต่งงานที่ทะเลแน่นอน ซึ่งมันได้เรื่องอื่น ๆ ด้วยนะ เรื่องการท่องเที่ยว ได้รายได้เข้าประเทศด้วย อย่าคิดว่าสิทธิเรื่องนี้จะได้ประโยชน์แค่คนไทย มันได้ทั้งโลกเลยนะ"

 

 

 

 

ของมีอีกหลาย ๆ ความเห็นจากวงการบันเทิง ติดตามได้เร็ว ๆ นี้ ที่ ทรูอินไซด์ เอชดี

 

ติดตามชม True Inside HD เพิ่มเติมได้ที่ ได้อีกช่องทางที่ TrueID App

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง