รวมเพลงรักเพราะๆ ของศิลปินที่เข้าร่วมเทศกาล "101 Love เทศกาลรักเกินร้อย 2020" (มีคลิป)

รวมเพลงรักเพราะๆ ของศิลปินที่เข้าร่วมเทศกาล "101 Love เทศกาลรักเกินร้อย 2020" (มีคลิป)
Jest07
6 กุมภาพันธ์ 2563 ( 15:55 )
28.4K
2

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก แน่นอนว่าในเดือนแห่งความรักแบบนี้ต้องมีงานที่น่าสนใจที่จะมาช่วยเติมความหวานให้กับคู่รัก ซึ่งงานเทศกาลที่อยากแนะนำคือ “TRUE 5G WORLD & WHIZDOM INSPIRE SUKHUMVIT present 101 LOVE เทศกาลรักเกินร้อย 2020" ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนนี้ แต่เนื่องจากมีการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา ทำให้การจัดงานมีการเปลี่ยนแปลงไป ทั้งนี้สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK ของ 101 TRUEDIGITAL PARK และ Cat Radio

แต่ถึงแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงการจัดงานในครั้งนี้ แต่ความอินเลิฟในเดือนนี้ก็ยังคงอยู่ วันนี้จึงอยากแนะนำเพลงรักที่น่าสนใจของศิลปินที่จะมาโชว์เสริมพลังรักในครั้งนี้ ซึ่งถ้าได้ฟังเพลงที่แนะนำไปนี้แล้วค่าความรักของคุณคงเพิ่มขึ้นอีกมากมายเลยทีเดียว

 

ความรักกำลังก่อตัว - นนท์ ธนนท์ 

เพลงรักเพราะของ นนท์ ธนนท์ ศิลปินหนุ่มเสียงดี ยืนยันได้จากเป็นผู้ชนะจากรายการประกวดร้องเพลงถึง 2 รายการด้วยกัน คือ เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่นที่ 1 และ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่นที่ 4 โดยเพลงนี้เหมาะกับหนุ่มสาวที่มีอาการความรักกำลังก่อตัว อย่าเก็บเอาไว้นานนะ เพราะเก็บความรู้สึกไว้แบบนี้สักวันก็คงได้บอก "รักเธอ"

 

หมายความว่าอะไร - MEAN 

เพลงรักฟังสบายๆ ของวง MEAN วงดนตรีคุณภาพที่กำลังมาแรงในตอนนี้จากค่าย LOVEiS โดยเพลงนี้เหมาะกับคนที่อยู่ในสภาวะแอบรักใครบางคน แนะนำให้ลองพาคนที่คุณตกหลุมรักไปฟังเพลงนี้ด้วยกัน เพื่อบอกความในใจของคุณก็คงจะดีนะ


Penguin Villa - เธอคือความจริง - Penguin Villa 

เพลงรักความหมายดีๆ ของ เจ-เจตมนต์ มละโยธา หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อของ Penguin Villa เป็นศิลปินมากความสามารถที่มีเพลงฮิตหลายเพลงด้วยกัน โดยเพลง “เธอคือความจริง” นั้นเหมาะกับคู่รักที่กำลังอินเลิฟ ซึ่งเมื่อคู่รักคู่ไหนได้ฟังเพลงนี้ร่วมกันแล้วล่ะก็เชื่อว่าค่าความรักคงพุ่งสูงจนปรอทแตกแน่นอน


ยอม - YENTED 

“ยอม” เพลงรักเพราะๆ ที่ทาง YENTED วงป็อปมากความสามารถนำท่อนฮุคจากเพลงต้นฉบับของ P.O.P (พี.โอ.พี) มาตีความใหม่ และมีเรียบเรียงดนตรีใหม่ บวกกับการแต่งเนื้อร้องเสริมเข้าไปอีกด้วย ช่วยให้เพลงนี้เหมาะกับการพาคู่รักของคุณไปฟังเพลงนี้เพื่อบอกความในใจของคุณ


ยินดีที่ได้พบเธอ - STOONDIO 

เพลงรักความหมายลึงซึ้งของ STOONDIO อีกหนึ่งศิลปินที่มีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ โดยเพลงนี้ไม่ใช่แค่จะเหมาะกับ “คู่รัก” เท่านั้น เพลงนี้ยังเหมาะที่จะฟังพร้อมกับเพื่อนที่รู้ใจ, คนสนิท หรือคนดีๆ รอบข้างในชีวิตของเราอีกด้วย เพราะด้วยเนื้อหาของเพลงที่ดีแบบนี้จึงอยากแนะนำให้ฟังกันจ้า


Superbaker - รักคือสิ่งสวยงาม [MV]

“รักคือสิ่งสวยงาม” เพลงรักช้าๆ เพราะๆ เนื้อหาดีของ SUPERBAKER ซึ่งเป็นเพลงที่หากใครได้ฟังก็คงอมยิ้นและอินกับเนื้อหาเพลงได้ไม่ยาก โดยเนื้อหาของเพลงกล่าวถึงว่าอย่าไปกลัวกับความรัก ให้กล้าที่จะรัก เพราะความรักคือสิ่งสวยงาม


แค่เราก็พอ(With You) - Earth Patravee 

เพลงรักจากเสียงใสๆ ของ เอิ๊ต ภัทรวี นักร้องสาวมากความสามารถ ที่ในเพลงนี้มีเนื้อหาที่ไพเราะ ฟังที่ไรก็อบอุ่นหัวใจ อยากแนะนำให้ฟังเพลงนี้กับคนที่คุณรัก แล้วจะอินเลิฟมากขึ้น เพราะฟังเพลงนี้ทีไร ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ไม่สำคัญ แค่มีเราเท่านั้นก็พอ

ขอขอบคุณคลิปจาก iam official channel, LOVEiS+, BEC-TERO MUSIC, Toon Stoondio, SmallroomOfficial และ Muzik Move Records

 

ทั้งนี้สามารถฟังเพลงอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายได้ที่ TrueID Music

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง