ซึลกิ Red Velvet แง้มคอนเซ็ปต์ยูนิต IRENE & SEULGI มีความแตกต่างจาก Red Velvet

ซึลกิ Red Velvet แง้มคอนเซ็ปต์ยูนิต IRENE & SEULGI มีความแตกต่างจาก Red Velvet
Jest07
25 มิถุนายน 2563 ( 13:49 )
427

ซึลกิ (Seulgi) สมาชิกวง Red Velvet ได้ให้สัมภาษณ์กับ Dazed Magazine โดยนักร้องสาวที่กำลังเตรียมตัวสำหรับซับยูนิตแรกของวง Red Velvet ที่มีชื่อว่า “IRENE & SEULGI” ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกว่าที่มีความแตกต่างจากเดิมไปเล็กน้อย โดยระบุว่า “การเตรียมเพลงและการแสดงโชว์ของฉัน (ซึลกิ) กับ ไอรีน เป็นสิ่งที่ฉันได้ทำมาโดยตลอดตั้งแต่ที่ฉันยังเป็นเด็กฝึก พวกเราสองคนทำงานร่วมกันได้ดีมากๆ ค่ะ แต่ฉันกังวลเพียงเรื่องเดียวคือมุมมองของแฟนๆ เนื่องจากพวกเราขึ้นเวทีด้วยเมมเบอร์ 5 คน แต่ตอนนี้พวกเราจะขึ้นเวทีแค่ 2 คน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันต้องฝึกฝนในทุกๆ วัน และพวกเราแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกันอย่างมากมาย”

นอกจากนี้ ซึลกิ ยังกล่าวเสริมอีกว่า "ฉันไม่สามารถพูดรายละเอียดทั้งหมดได้ในตอนนี้ แต่คอนเซ็ปต์และการแสดงของ “IRENE & SEULGI” จะมีความแตกต่างจาก Red Velvet ค่ะ”

สำหรับบทสัมภาษณ์ฉบับเต็มของ ซึลกิ Red Velvet สามารถติดตามได้ใน Dazed Magazine ฉบับเดือนกรกฎาคมนี้

ทั้งนี้ “IRENE & SEULGI” ซับยูนิตแรกของวง Red Velvet เตรียมที่จะปล่อยมินิอัลบั้มชุดแรกที่มีชื่อว่า “Monster” ในวันที่ 6 กรกฎาคมนี้ แฟนๆ รอติดตามได้เลยจ้า

 

และแฟนๆ ของ 2 สาว ไอรีน และ ซึลกิ ห้ามพลาดกับรายการ “LEVEL UP - RISKY Project” สามารถรับชมได้ทุกวันพุธ เวลา 9.00 น. เริ่ม 8 ก.ค. นี้ ที่ช่อง ID Staion ผ่านทาง TrueID ทั้งแอป เว็บ และกล่อง TrueID TV

 

อ้างอิง : naver

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> ไอรีน และ ซึลกิ 2 สาวจากยูนิตแรกของ Red Velvet ปล่อยภาพใหม่พร้อมวิดีโอทีเซอร์ “Two Shadows”

> ห้ามพลาด! 2 สาว ไอรีน และ ซึลกิ จาก Red Velvet เตรียมมอบความสนุกในรายการ LEVEL UP - RISKY Project เริ่ม 8 ก.ค. นี้

> Power Up เป็น MV ตัวล่าสุดของ Red Velvet ที่มียอดวิวสูงทะลุ 100 ล้านวิว (มีคลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง