ธัญญ่า อาร์สยาม พลิกโฉมเซ็กซี่ ลบคำสบประมาท เกาะ เบิ้ล ปทุมราช ดัง!

ธัญญ่า อาร์สยาม พลิกโฉมเซ็กซี่ ลบคำสบประมาท เกาะ เบิ้ล ปทุมราช ดัง!
Music Talk
14 พฤษภาคม 2561 ( 17:40 )
20.7K
1

เคยโดนดูถูกมาตลอด ว่าโด่งดังได้เพราะเป็นคู่จิ้นกับ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เริ่มจากเล่นมิวสิควิดีโอเพลง อ้ายมีเหตุผล จนได้ร้องเพลงแก้ เหตุผลของคนจะไป นั่นยิ่งทำให้แฟนคลับหลงรักสาวอีสานมหัศจรรย์ ธัญญ่า อาร์สยาม แม้จะมีข้อกังขาว่าไม่ได้ดังเพราะตัวเอง แต่ล่าสุดสาว ธัญญ่า ก็ขอพิสูจน์ด้วยผลงานเพลงแนวใหม่ ที่ท้าทายสุ ดๆ พลิกลุคจากสาวน้อยที่น่าสงสารในเพลงเศร้าซึ้ง กลายเป็นสาวร็อคอีสานหน้าใส มีทั้งความแสบ ซน ปนซ่าส์ พร้อมมาเซอร์ไพรส์แฟนคลับ ญ่าจ๋า เพื่อขอลบคำสบประมาทด้วยความสามารถของเธอเอง!! กับ เพลง ปล่อยไปตายโลด

 

 

 

 

"ได้ยินมาเยอะมากค่ะ กับคำดูถูกต่าง ๆ นานา แต่เราก็เข้าใจได้นะคะ ในส่วนแฟนคลับที่รัก พี่เบิ้ล แต่หนูก็ขอเอาเหตุผลตรงนี้หละ มาเป็นแรงผลักดัน มาพัฒนาตัวเองให้ทุกคนยอมรับในความสามารถของหนูให้ได้ อย่างซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ปล่อยไปตายโลด ก็ถือเป็นแนวใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน ต้องฝึกซ้อมร้องและเต้นหนักมาก เสื้อผ้าหน้าผม ก็ปรับลุคเป็นกึ่งร็อค ๆ ซ่าส์ ๆ ยิ่งเนื้อหาของเพลงก็แรง เชิดใส่ผู้ชาย เมื่อเค้าไม่เห็นคุณค่าของเราก็ปล่อยเค้าไป ถือว่าโดนควายตำ ถือว่าโดนควายย่ำ คำนี้ยิ่งร้องด้วยจังหวะแดนซ์ผสมหมอลำซิ่ง ยิ่งแสบถึงใจ

 

 

 

 

 

ส่วนมิวสิควิดีโอ เราก็ตั้งใจไปถ่ายทำกันถึงเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี ด้วยความที่อยากได้วิวสวยๆ ใหม่ๆ ไม่ให้ซ้ำกับเพลงลูกทุ่งอีสานของเราที่ผ่านมา ต้องขอบคุณผู้บริหารค่ายอาร์สยาม ขอบคุณ เฮียฮ้อ-สุรชัย ที่ให้โอกาส และเชื่อมั่นในตัวหนูนะคะ พร้อมขอบคุณแฟนเพลงทุกๆ คนที่เป็นแรงสนับสนุนให้หนูมีทุกวันนี้ ฝากติดตามเป็นกำลังใจกับซิงเกิ้ลใหม่ด้วยนะคะ" ธัญญ่า อาร์สยาม กล่าวทิ้งท้าย

 

 

ล่าสุด ลูกทุ่ง ควีนออฟแดนซ์รุ่นพี่อย่าง กระแต อาร์สยาม ยังออกปากชื่นชมเลยทีเดียว รอดูกันยาว ๆ ว่า ธัญญ่า จะเซ็กซี่กว่านี้ได้อีกมั้ย แต่เชื่อว่ามาทางนี้ รุ่งแน่นอน!

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง