2 หนุ่ม แร๊พเตอร์ ชวนเต้น! ใน คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส Once upon A Teen

2 หนุ่ม แร๊พเตอร์ ชวนเต้น! ใน คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส Once upon A Teen
truelife_music
20 เมษายน 2559 ( 23:04 )
1.1K

เรียกได้ว่าเตรียมนับถอยหลัง กับเทศกาลดนตรีครั้งใหญ่ COOLfahrenheit Music Fest #Once upon A Teen (คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส #วันซ์ อะพอน อะทีน) กาลครั้งหนึ่งมันส์สุดทีน!!! ที่ทาง คลื่น คูล ฟาเรนไฮต์ 93 จัดให้คืนกำไรผู้ฟัง

 

 

ซึ่งครั้งนี้ 2 หนุ่ม แร๊พเตอร์ (หลุยส์ จอนนี่) พร้อมด้วย ศิลปินซุปเปอร์ทีนไอดอล ไม่ว่าจะเป็น ลิฟท์-ออย, บอยสเก๊าท์, เต๋า สมชาย พร้อมด้วย วงมายด์, ลิปตา และ แทททูคัลเลอร์ ต่างก็ขนเพลงฮิต เน้นเต้นแบบจัดหนักจัดเต็มมามอบให้แฟน ๆ ได้สนุกกันลืมร้อน ใน วันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2559 ณ สนามเด็กเต้น ริมหาดเขากะโหลก ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

โดย แร๊พเตอร์ ได้พูดถึงความพิเศษของงานคอนเสิร์ตฯครั้งนี้ ด้วยว่า

“สำหรับความพิเศษของเทศกาลดนตรี คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส #วันซ์ อะพอน อะทีน กาลครั้งหนึ่งมันส์สุดทีน!!! ในครั้งนี้ บอกได้คำเดียวว่าสนุกแน่นอนเพราะนอกจากจะได้พบกับเรา 2 คนแล้ว ยังได้พบกับทัพศิลปินสุดฮอตอย่าง ลิฟท์-ออย, บอยสเก๊าท์, เต๋า-สมชาย พร้อมด้วย วงมายด์, ลิปตา และ แทททูคัลเลอร์

 

 

ซึ่งทุกคนต่างก็เตรียมความสนุกมามอบให้แฟน ๆ แบบเต็มที่ รวมทั้งเรา 2 คนก็เช่นกัน เพราะนอกจากแฟน ๆ จะได้เต้นไปกับเพลงฮิตแล้ว แร๊พเตอร์ก็ยังมีบิ๊กเซอร์ไพร์ส มามอบให้แฟนเพลงกันแบบไม่มีกั๊ก! บอกได้คำเดียวว่าถ้าใครอยากใกล้ชิดกับ หลุยส์และจอนนี่ พวกเราอาจจะกระโดดลงจากเวทีมาเสิร์ฟความสนุกร่วมผู้ฟังถึงที่เลยทีเดียว ต้องมางานนี้งานเดียวเท่านั้นจริงๆ รับรองว่าคุณจะประทับใจกับความพิเศษที่เรานำมามอบให้ไปอีกนาน

ใครที่ยังไม่มีบัตรรีบเข้าไปดูรายละเอียดกติการ่วมสนุกของคอนเสิร์ตฯ ที่ WWW.COOLISM.NET แล้วเจอกันที่งาน คอนเสิร์ตคูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส #วันซ์ อะพอน อะทีน ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2559 ณ สนามเด็กเต้น ริมหาดเขากะโหลก ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ นะครับ”

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

ต๊ะ บอยสเก๊าท์ พร้อม! ชวนไปมันส์! กับ คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส #Once upon A Teen

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง