แวมไพร์ขี้เหงาพร้อมออกล่าแฟนคลับใน MV คนกลางคืน ของ Way Station

แวมไพร์ขี้เหงาพร้อมออกล่าแฟนคลับใน MV คนกลางคืน ของ Way Station
7 ตุลาคม 2556 ( 11:00 )
3.6K

     กระเทียมแค่ไหนก็เอาไม่อยู่! กับความสุนทรีย์ที่มอบให้แฟนคลับอีกครั้ง กับซิงเกิ้ลที่ 2 จาก 3 สาว “สาว” “แนท” “แน้นท์” และ 1 หนุ่ม “วิน” วง Way Station กับ เพลง คนกลางคืน สังกัด “สหภาพดนตรี”  ที่คราวนี้เป็นทีของ “วิน” ที่จะขอมาถ่ายทอด ประสบการณ์ตรงผ่านเสียงเพลงเพราะๆ แถมเพลงนี้วินยังเป็นคนแต่งด้วยตัวเอง เรียกว่าขอความเห็นใจให้คนกลางคืน โดยเฉพาะเรื่องราวใน MV เป็นเรื่องของ แวมไพร์หนุ่มขี้เหงาที่เป็นตัวแทนของคนกลางคืน เพราะปกติคนจะมองว่าแวมไพร์น่ากลัว ซึ่งแวมไพร์รับบทโดย วิน Way Station ที่ตกหลุมรักหญิงสาวที่เพิ่งอกหักมาหมาดๆ  พยายามทำความรู้จักโดยออกไปเดินเที่ยวตามที่ต่างๆ เช่นข้าวสาร ฯลฯ จนกระทั่งแวมไพร์เหมือนจะโน้มตัวลงไปเหมือนจะกัดคอหญิงสาว แต่เค้ากลับร้องเพลงข้างหูเบาๆ ให้หญิงสาวคนนั้นฟัง

     ในส่วนของการถ่ายทำก็เริ่มต้นที่ร้าน Mello Yello (RCA) ที่เป็นฉากเจอกันในร้านของ วิน และนัทนางเอกของเรื่อง ถูกเซ็ตให้เป็นร้านสถานที่เที่ยวกลางคืนที่ทำให้พระ-นางได้มาเจอกัน ซึ่งเริ่มต้นมา วินก็ต้องแปลงโฉมตัวเองเป็นแวมไพร์ ทาหน้าและตัวให้ขาวซีด ก่อนจะต้องมานั่งสบตากับสาวนัทในร้าน ก่อนจะย้ายสถานที่ไป ถนนนครปฐม โดยฉากนี้ถือว่าเป็นไฮไลท์เพราะต้องเป็นฉากที่แวมไพร์ทำท่าเหมือนจะกัดคอนางเอก ฉากนี้เรียกว่าถ่ายกันหลายมุมและหลายเทคมากเพื่อให้ได้ภาพสวยๆซึ้งๆ ซึ่งกว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ก็ ทำเอาวินและน้องนัทนางเอกของเรื่องเขินไปตามๆกัน ก่อนจะปิดท้ายการถ่ายทำย่านถนนข้าวสารและถนนพระอาทิตย์ ที่ไปถ่ายทำในสถานที่จริงและบรรยากาศจริงที่ มีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติกันหนาตา

     “ฉากโน้มศรีษะลงมากัดคอเป็นฉากที่ถ่ายนานที่สุด คือจริงๆ แล้วฉากนี้มองดูเหมือนกัดคอ แต่แค่เป็นการโน้มคอไปร้องเพลงข้างหูน้องเค้าเท่านั้น ผู้กำกับมองผ่านกล้องก็สั่งผม ก้มไปอีกให้ชิดๆ พร้อมก็ทำตามจนชิดแล้ว เค้าก็สั่งให้ก้มไปอีก จนอยากจะตะโกนบอกไปว่า แก้มติดกันแล้วครับพี่ ก็ไม่กล้า กลัวจะนานกว่าเดิม  เอาเป็นว่ากว่าจะได้ร้องเพลงข้างหูน้องเค้าก็เล่นเอาผมโน้มจนคอเกร็งเลยครับ” วิน กล่าวปิดท้าย 

     ติดตามภาพสวยๆและฉากน่ารัก ซึ้งๆใน MV คนกลางคืน จาก Way Station ได้แล้วทาง www.youtube.com/สหภาพดนตรี  และทางช่องเคเบิ้ลทั่วไป ติดตามความเคลื่อนไหวของวงได้ที่ www.facebook.com/waystationmusic  หรือดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *492 222 กด 21 

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง