จำได้มั้ย น้องอ๊ะอาย The Voice Kids ยิ่งโต ยิ่งสวย ยิ่งเก่ง ร้องเพลงยิ่งเพราะ

จำได้มั้ย น้องอ๊ะอาย The Voice Kids ยิ่งโต ยิ่งสวย ยิ่งเก่ง ร้องเพลงยิ่งเพราะ
Music Talk
18 กันยายน 2561 ( 12:53 )
13.2K
1

เรียกว่าเป็นดาวรุ่ง พุ่งแรง ศิลปิน นักแสดงรุ่นเยาว์ อย่าง น้องอ๊ะอาย - กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ หรือที่รู้จักกันจาก อ๊ะอาย เดอะวอยซ์คิดส์ 2 ซึ่งมีผลงานทั้งการร้องเพลง งานแสดงละคร ภาพยนตร์ และละครเวที ทำมาหมดทุกอย่าง และทำได้ดีทุกอย่าง ถึงจะหันไปโดดเด่นในงานแสดง แต่น้องอ๊ะอาย ก็ไม่เคยทิ้งการร้องเพลงซึ่งเป็นสิ่งที่เธอรัก ล่าสุดกับนางเอกวัยเด็ก ในละครเพลง แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล ที่แสดงถึงความสามารถด้านการร้องเพลงออกมาให้ผู้ชมได้เห็น จนได้รับเสียงชมจากหลายคนที่ได้เข้าไปชมและคำชมจากพี่ ๆ ในวงการบันเทิง ล่าสุด น้องอ๊ะอาย ได้โพสต์ความในใจที่มาเล่นละครเวที แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล ว่า พี่เบิร์ด เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้อ๊ะอายอยากมาเล่นเรื่องนี้

 

 

@ah_eye.tvk2 หนึ่งเหตุผลที่สำคัญมาก ๆ ที่ทำให้หนู อยากเล่น แฟนจ๋าเดอะมิวสิคัล นั่นก็คือ เป็นละครเพลงของพี่เบิร์ด ใช้เพลงของพี่เบิร์ดในการผูกร้อยเรื่องราว จึงทำให้แอบคิดในใจตลอดเวลาว่า "ถ้าเราเล่นเรื่องนี้ พี่เบิร์ดต้องมาดูแน่ อิอิ" นั่นจึงเป็นแรงบันดาลใจสิ่งแรก ๆ ที่ทำให้พยายามทำตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อเล่นเรื่องนี้ เพื่อจะได้เจอพี่เบิร์ด (แบบที่แอบคิดไว้)

แล้วฝันก็เป็นจริง พี่เบิร์ดมาดูพวกเราซ้อมก่อนวันแสดงจริง หนูตื่นเต้นมาก ถึงกลับเกือบร้องไม่ออกทีเดียว 😂 ในรอบนี้ หนูได้กอดพี่เบิร์ดด้วยนะ 😁😁 พอรอบกาล่า พี่เบิร์ดก็มานั่งดูพวกเราอีก แล้วก็ขึ้นมาร้องเพลงกับพวกเราด้วย เลยทำให้รู้ว่า เพลงของพี่เบิร์ดมันมีค่าต่อใจมาก ทุกๆ คนร้องตามได้ ทุกๆ คนรักพี่เบิร์ดแบบที่เรารัก จนทำให้แอบคิดในใจ นับแต่พรุ่งนี้ นับแต่รอบแรกจนถึงรอบสุดท้ายจะทำให้ดีที่สุด

และแล้ววันที่ไม่อยากให้ถึงก็เดินทางมาถึง รอบการแสดงที่ 28 รอบสุดท้ายของ แฟนจ๋าเดอะมิวสิคัล หนูตั้งใจเล่นเต็มที่ที่สุดเท่าที่จะทำได้ ร้องให้สุดเสียง สุดพลัง เท่าที่จะทำได้ เพื่อถ่ายทอดทุกเพลงของพี่เบิร์ดออกมาให้ดีที่สุด จนการแสดงจบ 😅 แล้วน้ำตามันมาจากไหนไม่รู้ 😂😂 ร้องแบบไม่อายใคร แต่ที่ร้องหนักสุดก็ตอน ได้ยินเสียงมาจากข้างหล้ง 🎵🎵 หากเราต้องจากกัน จะเป็นด้วยเหตุใด เก็บความคิดที่คล้ายกัน กับความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันนั้นไว้🎶🎶 ขุ่นพระ!! พี่เบิร์ดมา เซอร์ไพรสมาก ทำอะไรไม่ถูก ปล่อยโฮ! เลยค่ะ เวลานั้น ดีใจสุดๆ ตื่นเต้นสุด ตื้นตันสุดๆ ❤ แล้วพี่เบิร์ดก็ร้องเพลงกับพวกเราอีกครั้ง💞 พอเข้ามาหลังเวที พี่เบิร์ดชมว่าร้องเพลง "นางนวล" ได้ไพเราะมาก ร้องดีกว่า 2 รอบแรกที่มาดู แล้วก็ถามว่า "2 รอบนั้นเป็นหวัด ไม่สบายใช่ไหม" ดูสิ พี่เบิร์ดรู้ว่า หนูร้อง "นางนวล" ด้วยเสียงที่ไม่เหมือนกัน แกจำได้ว่าหนูร้องยังไง นี่คือความน่ารักของพี่เบิร์ดที่ใส่ใจ เก็บรายละเอียดของเพลงที่หนูร้องด้วย แล้วเราก็ถ่ายรูปนี้ออกมา เป็นรูปคู่ที่หนูจะไม่มีวันลืม ขอบคุณพี่ครีมมี่ที่ถ่ายรูปนี้ให้

บันทึกความทรงจำของอ๊ะอาย 16 กันยายน 2561
#แฟนจ๋าเดอะมิวสิคัล #ทราย #น้องอ๊ะอาย

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

หนึ่งเหตุผลที่สำคัญมากๆ ที่ทำให้หนู อยากเล่น แฟนจ๋าเดอะมิวสิคัล นั่นก็คือ เป็นละครเพลงของพี่เบิร์ด ใช้เพลงของพี่เบิร์ดในการผูกร้อยเรื่องราว จึงทำให้แอบคิดในใจตลอดเวลาว่า " ถ้าเราเล่นเรื่องนี้ พี่เบิร์ดต้องมาดูแน่ อิอิ" นั่นจึงเป็นแรงบันดาลใจสิ่งแรกๆ ที่ทำให้พยายามทำตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อเล่นเรื่องนี้ เพื่อจะได้เจอพี่เบิร์ด (แบบที่แอบคิดไว้) แล้วฝันก็เป็นจริง พี่เบิร์ดมาดูพวกเราซ้อมก่อนวันแสดงจริง หนูตื่นเต้นมาก ถึงกลับเกือบร้องไม่ออกทีเดียว 😂 ในรอบนี้ หนูได้กอดพี่เบิร์ดด้วยนะ 😁😁 พอรอบกาล่า พี่เบิร์ดก็มานั่งดูพวกเราอีก แล้วก็ขึ้นมาร้องเพลงกับพวกเราด้วย เลยทำให้รู้ว่า เพลงของพี่เบิร์ดมันมีค่าต่อใจมาก ทุกๆ คนร้องตามได้ ทุกๆ คนรักพี่เบิร์ดแบบที่เรารัก จนทำให้แอบคิดในใจ นับแต่พรุ่งนี้ นับแต่รอบแรกจนถึงรอบสุดท้ายจะทำให้ดีที่สุด😊 และแล้ววันที่ไม่อยากให้ถึงก็เดินทางมาถึง รอบการแสดงที่ 28 รอบสุดท้ายของ แฟนจ๋าเดอะมิวสิคัล หนูตั้งใจเล่นเต็มที่ที่สุดเท่าที่จะทำได้ ร้องให้สุดเสียง สุดพลัง เท่าที่จะทำได้ เพื่อถ่ายทอดทุกเพลงของพี่เบิร์ดออกมาให้ดีที่สุด จนการแสดงจบ 😅 แล้วน้ำตามันมาจากไหนไม่รู้ 😂😂 ร้องแบบไม่อายใคร แต่ที่ร้องหนักสุดก็ตอน ได้ยินเสียงมาจากข้างหล้ง 🎵🎵 หากเราต้องจากกัน จะเป็นด้วยเหตุใด เก็บความคิดที่คล้ายกัน กับความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันนั้นไว้🎶🎶 ขุ่นพระ!! พี่เบิร์ดมา เซอร์ไพรสมาก ทำอะไรไม่ถูก ปล่อยโฮ! เลยค่ะ เวลานั้น ดีใจสุดๆ ตื่นเต้นสุด ตื้นตันสุดๆ ❤ แล้วพี่เบิร์ดก็ร้องเพลงกับพวกเราอีกครั้ง💞 พอเข้ามาหลังเวที พี่เบิร์ดชมว่าร้องเพลง "นางนวล" ได้ไพเราะมาก ร้องดีกว่า 2 รอบแรกที่มาดู แล้วก็ถามว่า " 2 รอบนั้นเป็นหวัด ไม่สบายใช่ไหม" ดูสิ พี่เบิร์ดรู้ว่า หนูร้อง "นางนวล" ด้วยเสียงที่ไม่เหมือนกัน แกจำได้ว่าหนูร้องยังไง นี่คือความน่ารักของพี่เบิร์ดที่ใส่ใจ เก็บรายละเอียดของเพลงที่หนูร้องด้วย แล้วเราก็ถ่ายรูปนี้ออกมา เป็นรูปคู่ที่หนูจะไม่มีวันลืม ขอบคุณพี่ครีมมี่ที่ถ่ายรูปนี้ให้😘 บันทึกความทรงจำของอ๊ะอาย 16 กันยายน 2561 #แฟนจ๋าเดอะมิวสิคัล #ทราย #น้องอ๊ะอาย

A post shared by น้องอ๊ะอาย เดอะวอยซ์คิดส์ 2 (@ah_eye.tvk2) on

 

 

พี่นน ที่แสดงเรื่องบางรักซอย9/1 กับ อ๊ะอาย ก็มาให้กำลังใจ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม น้องอ๊ะอาย 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง