อย่าด่วนสรุปจ๊ะ! พี่ฉอด โพสต์เอง! ความจริง จากรูป ผูกข้อมือ!

อย่าด่วนสรุปจ๊ะ! พี่ฉอด โพสต์เอง! ความจริง จากรูป ผูกข้อมือ!
maymey
11 กุมภาพันธ์ 2561 ( 18:56 )
633

ทำหลายคนแชร์กันรัว เพื่อดีเจ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา โพสต์ภาพงานบายศรี ผูกข้อไม้ข้อมือ นึกว่าจะมีข่าวดีอะไรยังไง ซึ่งในภาพมี เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ร่วมด้วย ดีเจปอ และ ดีเจเฟียต โดยงานนี้ พี่ฉอด ออกมาโพสต์พร้อมแคปชั่น ด้วยตัวเอง และ #อย่าด่วนสรุปอะไรไปไกล ซึ่งงานนี้เป็นงานบายศรีสู่ขวัญ ผูกข้อมือ จากทางสปป.ลาว ที่ทำพิธีต้อนรับชาวคณะ Greenwave 106.5 นั่นเอง

 

มาทำงานนะคะ นี่คือ trip ของ #greenwave1065 ชื่อ #wondervacation และมาถ่ายรายการ #GPS ของช่อง #GMM25 ด้วย นอกจากสองดีเจ คือ ดีเจพี่เฟียตและดีเจน้องปอ ที่นั่งหน้าแป้นแร้นอยู่แล้ว ยังมีลูกทริปอีก30คน พร้อมทั้งทีมงาน และที่ทำบายศรี ทางประเทศลาวทำพิธีผูกข้อมืออวยพรให้ทั้งคณะเลยนะคะ 😥😥#อย่าด่วนสรุปอะไรไปไกล 55555 #งงค่ะ #ขำๆละกัน

A post shared by djpchod (@djpchod) on

 

@djpchod มาทำงานนะคะ นี่คือ trip ของ #greenwave1065 ชื่อ #wondervacation และมาถ่ายรายการ #GPS ของช่อง #GMM25 ด้วย นอกจากสองดีเจ คือ ดีเจพี่เฟียตและดีเจน้องปอ ที่นั่งหน้าแป้นแร้นอยู่แล้ว ยังมีลูกทริปอีก30คน พร้อมทั้งทีมงาน และที่ทำบายศรี ทางประเทศลาวทำพิธีผูกข้อมืออวยพรให้ทั้งคณะเลยนะคะ 😥😥 #อย่าด่วนสรุปอะไรไปไกล 55555 #งงค่ะ #ขำๆละกัน

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง