(คลิป) ทั้งหมดหัวใจให้แฟน! เป๊ก ผลิตโชค ใส่เต็มทุกความรู้สึกลงใน เป๊ก ผลิตโชค First Date Concert

(คลิป) ทั้งหมดหัวใจให้แฟน! เป๊ก ผลิตโชค ใส่เต็มทุกความรู้สึกลงใน เป๊ก ผลิตโชค First Date Concert
Music Talk
23 เมษายน 2561 ( 17:09 )
1.9K

เต็มอิ่มหัวใจทั้ง 3 รอบคอนเสิร์ต อัดแน่นไปด้วยความรัก สนุก ซึ้ง ครบรสกว่าครั้งไหน ๆ กับ Oishi Green Tea Presents Peck Palitchoke First Date concert แฟนมีตคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตของนักร้องขวัญใจคนทั้งประเทศอย่าง เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ที่จัดขึ้นสามรอบ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันที่ 20 - 22 เมษายน ที่ผ่านมา

 

 

 

 

เริ่มต้นด้วยบรรยากาศคึกคักตั้งแต่หัววัน เพราะบรรดาแฟน ๆ เหล่านุชเชส ต่างพากันแต่งตัวแฟนซีแก้บน (ที่ซื้อบัตรได้) หลากหลายธีม พร้อม หอบข้าวของเกี่ยวกับคุณหลวงผลิตมาแจก และแลกเปลี่ยนกันหน้างาน ประหนึ่งงานแฟร์ย่อม ๆ ยังไงอย่างงั้น ตั้งแต่สติ๊กเกอร์ ขนมนมเนย โปสการ์ด เครื่องประดับ ไปจนถึงแมกกาซีนบางเล่มที่แฟน ๆ ต่างจังหวัดนกก็ยังมี เทรดกันไปมา และเมื่อประตูเปิด แฟนเพลงของ เป๊ก ผลิตโชค ก็เข้ามาพบกับสิ่งที่ทำให้เห็นแล้วต้องกรี๊ดสลบ กับเวทีแบบแคทวอล์คที่ยาวกว่า 40 เมตร เรียกว่าทั่วถึงทั้งฮอลล์ ใกล้ชิดกันจนได้ยินเสียงลมหายใจ

 

 

 

 

 

ก่อนจะเวลคัมทุกคนเข้าสู่ ดาว 702 (เซเว่นโอทู) ด้วยซีนเปิดตัว อย่างอลังการทั้งแสงสีเสียงและซีจี (คอมพิวเตอร์กราฟิกส์) เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มพารากอน ประเดิมเพลงแรกด้วย โทษที่เอาแต่ใจ ซิงเกิ้ลแรก หลังจากถอดหน้ากากจิงโจ้ และเซอร์ไพรส์สุดกับ Guest ที่มาปักหลักมอบความฮาตลอดทั้ง 3 รอบ อย่างสาวสวยระดับเวิลด์คลาส มารีญา พูนเลิศลาภ, เพื่อนซี้ (ลุค) ต่างดาว มาดามมด, สองพี่น้องร่วมสาบานอย่าง ป๊อบ ปองกูล - โอ๊ต ปราโมทย์ และ DJ Botcash (เอ้ Boom Boom Cash)

 

 

 

 

 

 

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ ขอเพิ่มกิมมิคกับ 3 วัน 3 เกสต์ ที่สลับสับเปลี่ยนกันมาทุกรอบ วันแรก ได้เพื่อนซี้ตัวจิ๋วอย่าง แพรว คณิตกุล มาร่วมฟีทในซิงเกิ้ลล่าสุดของ เป๊ก First Lady, 4 หนุ่ม สุดคูล เกทสึโนวา ในรอบวันเสาร์ และ ปิดท้ายด้วยคู่หูสุดซ่าส์ เป๊ก เปรมณัช ที่ควงสองดีว่า นิว - จิ๋ว และ ดา เอ็นโดรฟิน มาร่วมมอบความสนุกให้กับแฟน ๆ ทั้งฮอลล์ในรอบสุดท้าย โดยมี โอ ทฤษฎี ศรีม่วง หรือ โอ เจ็ตเซ็ตเตอร์ รับหน้าที่มิวสิคไดเรคเตอร์

 

 

 

 

 

 

แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดดังที่สุด เห็นจะเป็นช่วงเพลงสากลที่ เป๊ก ออกมาโชว์สเต็ปแดนซ์เท่ ๆ ที่ทุกคนหลงรัก พร้อมแอบแง้มซิกแพคที่แอบฟิตมานานกว่าสามเดือนที่แฟน ๆ เฝ้ารอจนหวีดกันเสียงหลง จากนั้นเข้าสู่ช่วงแฟนมีต โดยการสุ่มผู้ชมจากที่นั่งแต่ละโซนขึ้นมาเล่นเกมทายมือเป๊ก ผู้ชนะได้รางวัลถ่ายรูปแบบพิเศษกับเป๊กโดยการนั่งตักแถมยังได้กอดกันแบบแนบแน่น เรียกว่าใช้แต้มบุญกันไปครึ่งชีวิตเลยทีเดียว ก่อนจะปรับอารมณ์มาโชว์เดี่ยวเปียโนซึ้ง ๆ ในเพลง เงาที่หายไป

 

 

 

 

และซีนที่เรียกน้ำตาท่วมฮอลล์ในเพลง นี่แหละความรัก (This is love) ที่ เป๊ก ชวน น้องวุฒิ เด็กพิเศษ ที่เป็นแฟนคลับของเป๊ก มาร่วม Feat. ตีกลอง (ติดตามบทสัมภาษณ์ น้องวุฒิ ที่นี่เร็ว ๆ นี้) และจูงมือน้อง ๆ นักเรียนผู้บกพร่องทางการได้ยิน จากโรงเรียนโสตศึกษา ทุ่งมหาเมฆ มาร่วมโชว์ท่าเต้นผ่านภาษามือที่เป็นกิมมิคของเพลงนี้ พร้อมยังใจบุญประกาศมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายโฟโต้บุคทั้งสองเล่ม (Light และ Shadow) ให้กับโรงเรียนโสตศึกษาทั่วประเทศ

 

 

 

 

ปิดท้ายด้วยช่วงที่เรียกว่าเป็นเวลาของ เป๊ก ผลิตโชค และ แฟน ๆ อย่างแท้จริง โดย เป๊ก ได้เซอร์ไพรส์ไปโผล่ท่ามกลางเหล่าผู้ชมพร้อมแจกสติ๊กเกอร์ให้ทุกที่นั่งเป็นของที่ระลึกจากเป๊ก แต่ไม่รู้ว่างานนี้ใครจะเซอร์ไพรส์กว่ากันเพราะแฟน ๆ ก็เตรียมวีทีอาร์ และแปลอักษรสามวันสามแบบ มาเซอร์ไพรส์กลับเป๊กเหมือนกันทำเอาเจ้าตัวน้ำตาแตกทั้งสามรอบเลยทีเดียว โดย เป๊ก ได้มอบเพลง ไม่มีใครรู้ เพลงชาติประจำด้อม เป็นการปิดท้ายค่ำคืนที่แสนพิเศษ ที่ทุกคนรอคอยอย่างอบอุ่นและอบอวลไปด้วยความรัก

 

 

 

 

 

 

สำหรับใครที่พลาดความพิเศษในครั้งนี้สามารถติดตามภาพบรรยากาศและความประทับใจได้ในดีวีดีบันทึกการแสดงสด Oishi Green Tea Presents Peck Palitchoke First Date Concert ที่จะมีจำหน่ายในเร็ว ๆ นี้

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง