Sam Smith บินลัดฟ้า เปิดโชว์เคสพิเศษที่กรุงโตเกียว ให้สัมภาษณ์กับ สองดีเจ Triple J ติดตามฟัง 11 มีนาคมนี้

Sam Smith บินลัดฟ้า เปิดโชว์เคสพิเศษที่กรุงโตเกียว ให้สัมภาษณ์กับ สองดีเจ Triple J ติดตามฟัง 11 มีนาคมนี้
truelife_music
5 มีนาคม 2558 ( 18:57 )
1.5K

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Sam Smith (แซม สมิธ) เจ้าของ 4 รางวัลแกรมมี่และ 2 รางวัล Brit Awards ปีล่าสุด ได้เดินทางไปโปรโมท อัลบั้ม In The Lonely Hour ที่ ประเทศญี่ปุ่น โดยสื่อมวลชนและแฟนเพลงจากทั่วเอเชีย บินลัดฟ้าไปร่วมสัมภาษณ์และมีทแอนด์กรี๊ดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมชมโชว์เคสของเขาที่ Tokyo Kinema Club เป็นครั้งแรกอีกด้วย

สำหรับในเมืองไทย ยูนิเวอร์แซล มิวสิค ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ Eazy FM 105.5 ได้ส่งสองดีเจ Triple J “ดีเจเจ จูลี่ จามจุรี แคชเชอร์ และ ดีเจ เจ พรรษวัตร์ พัฒนเทียรฆ” ไปสัมภาษณ์ “แซม สมิธ” กันแบบตัวต่อตัว โดยงานนี้ ทั้งคู่ได้กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้เป็นตัวแทนจากประเทศไทย ว่า

“ดีใจและตื่นเต้นมาก ๆ เพราะ “แซม” ถือเป็นศิลปินน้องใหม่ และกำลังมาแรงในปีนี้ ด้วยความสามารถทั้งการแต่งเพลงและน้ำเสียงที่โดดเด่นของเขา เรียกว่างานนี้หลังจากได้รางวัลแกรมมี่ สดๆร้อนๆ เราก็ได้เข้าประชิดตัวแบบนี้ เลยถือว่าเป็นโอกาสที่พิเศษสุดจริง” ดีเจ เจ กล่าว

“รู้สึกเป็น 2 ดีเจ ที่ป๊อปปูล่าร์ที่สุดในประเทศไทยในเวลานั้น เพราะได้รับโอกาสไปสัมภาษณ์เค้าทันทีหลังจากได้รับรางวัลแกรมมี่ ศิลปินที่โด่งดังที่สุดในยุคนี้ เป็นคนที่ธรรมชาติติดดินไม่ถือตัว ตอบเต็มที่ทำได้ดีมีเอกลักษณ์ ยิ่งดูตอนเขาร้องสดขนลุกตลอดงาน คนนิ่งกันทั้งฮอลล์ สะกดจิตทุกคนได้จริงๆ” ดีเจ เจเจ กล่าว

นอกจากนี้ทาง ยูนิเวอร์แซล มิวสิค ยังได้มอบรางวัล Gold Award ให้กับ แซม สมิธ ที่สามารถทำยอดขายระดับแผ่นเสียงทองคำในเมืองไทย จากอัลบั้ม In The Lonely Hour อีกด้วย ซึ่งแซม สมิธก็ได้ฝากขอบคุณแฟนๆชาวไทยทุกคน ที่ชื่นชอบและให้การสนับสนุนผลงานเพลงของเขา มา ณ ที่นี้ด้วย

รางวัล Gold Award

ในค่ำคืนนั้น “แซม สมิธ” ได้โชว์ 6 เพลงดังนี้ “Nirvana, I’m Not the Only One, Leave Your Lover, Latch (Disclosure cover), Lay Me Down” และซิงเกิ้ลแจ้งเกิด “Stay With Me” ทำเอาแฟนเพลงทั้งชาวญี่ปุ่นและเอเชีย ที่ไปรอชมโชว์ครั้งแรกของเขา ตื้นตันและประทับใจกับการที่ได้ฟังนักร้องหนุ่มคนนี้มาร้องเพลงสดๆให้ได้ฟังกันแบบใกล้ชิดไปตาม ๆ กัน

Sam Smith และ 2ดีเจ เจเจ และดีเจ เจ

และใน วันพุธที่ 11 มีนาคมนี้ แฟน ๆ ชาวไทย สามารถติดตามฟังบทสัมภาษณ์ แซม สมิธ กับสองดีเจ Triple J ได้ที่คลื่น Eazy FM 105.5 ในช่วง Triple J ในช่วงเวลา 19.00 – 24.00 น. พร้อมลุ้นรับรูปภาพพร้อมลายเซ็นของ “แซม สมิธ” ได้จำนวนสองรางวัล พร้อมกันนี้ ติดตามอ่านบทสัมภาษณ์ของแซม สมิธ ได้ในนิตยสาร CLEO ฉบับเดือนเมษายน 2015 และ CLEO Every 2 Weeks ฉบับวันที่ 12 มีนาคมนี้

>> คลิกที่นี่ เพื่อฟังคลื่น Eazy FM 105.5 <<

ติดตามข่าวอัพเดทของ Sam Smith ได้ที่

www.facebook.com/universalmusicthailand

https://plus.google.com/+universalmusicthailand

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง