ได้โปรดทำความเข้าใจ! อาม ชุติมา ตอบกลับ หลังโดนหาว่าหยิ่ง! น้อมรับทุกคำติชม

ได้โปรดทำความเข้าใจ! อาม ชุติมา ตอบกลับ หลังโดนหาว่าหยิ่ง! น้อมรับทุกคำติชม
Music Talk
1 มกราคม 2562 ( 15:16 )
5K
3

มีประเด็นให้ติดตามกันตั้งแต่ปีใหม่ 2562 กันเลย หลังจากโดนดราม่าช่วงสิ้นปี คนโพสต์ภาพ อาม ชุติมา ยืนหน้านิ่ง ๆ หลังเวที พร้อมแคปชั่น "เขาดูกันหน้าเวที นี่ดูหลังเวที #ไม่ยิ้มเลย ไม่ปลื้มละ" ก็มีแฟนเพลงของอาม เข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย จากนั้น อาม ชุติมา ก็แคปภาพและตอบความเห็นนี้ว่า "ขอโทษนะคะ ที่ไม่ได้ยิ้มให้ #ได้โปรดทำความเข้าใจ ตอนที่คุณไปถ่าย เป็นเวลาที่ อามกำลังจะขึ้นเวที ต้องทำสมาธิ แล้วอามก็กำลังสื่อสารกันกับทีมงาน ถ้าอยากถ่ายอามคนเดียว ถ่ายหน้าเวที นะคะ แต่ถ้าอยากถ่ายคู่ ถ่ายตอนอามเล่นเสร็จนะคะ" แฟน ๆ ก็เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม พร้อมว่ายังต้นโพสต์ว่า มันคือหลังเวที ถ้าเวลาอยู่กับแฟน ๆ อาม เป็นกันเองกับแฟนคลับสุด ๆ เลย

 

 

 

 

 

และ อาม ก็โพสต์อีกว่า "น้อมรับทุกคำติชม พร้อมปรับปรุงและแก้ไข ขอโทษ แฟนเพลงทุก ๆ คนด้วยนะคะ" 

 

 

 

จากประเด็นนี้ เป็นศิลปินก็มีช่วงเวลาส่วนตัวเหมือนกันนะคะ แฟนคลับเองก็ควรจะมีมารยาทในการถ่ายภาพ เวลาที่ศิลปินเตรียมตัวหลังเวที บางครั้งเขาอาจจะยังไม่พร้อมให้ถ่ายภาพก็ได้ อยากได้ภาพสวย ๆ ไปดูบนเวทีดีกว่า หรือหากอยากเจอหรือถ่ายรูป หลังงาน ศิลปินจะมีเวลาให้อยู่แล้ว นี่ไม่ได้เกิดแค่กับ อาม ชุติมา แต่กับศิลปินหลาย ๆ คนก็เจอแบบนี้เหมือนกัน

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง