ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

สู้สุดใจ! แจนจัง ถอดสายน้ำเกลือ ขึ้นแสดงงาน Cat Expo 6 เพราะงานนี้ทำให้อยากร้องเพลงไปเรื่อยๆ

สู้สุดใจ! แจนจัง ถอดสายน้ำเกลือ ขึ้นแสดงงาน Cat Expo 6 เพราะงานนี้ทำให้อยากร้องเพลงไปเรื่อยๆ
ALL ABOUT MUSIC
28 พฤศจิกายน 2562 ( 13:35 )
2.9K
3

อดีตไอดอล BNK48 ที่ขอลุยงานการเป็นศิลปินเดี่ยว สำหรับ แจนจัง - เจตสุภา เครือแตง เก็บเกี่ยวประสบการณ์และเรียนร้องเพลง ฝึกฝนจนมีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน จนทำให้ แจนจัง มีเพลงของตัวเองออกมาหลากหลายเพลง อย่างใน Cat Expo 6 เทศกาลดนตรที่คนฟังและศิลปินต่างใฝ่ฝันที่จะไปร่วมงาน Jan Chan เป็นนักร้องคนหนึ่งที่เคยไปร่วมงานกับแคท หลายครั้ง และงานนี้ก็ไม่พลาด

 

สู้สุดใจ! แจนจัง ถอดสายน้ำเกลือ ขึ้นแสดงงาน Cat Expo 6
เพราะงานนี้ทำให้อยากร้องเพลงเรื่อยๆ

 

แต่ก่อนจะถึงวันงานไม่กี่วัน แจนจัง ก็เข้าโรงพยาบาลด่วน ผลการตรวจพบว่ามีเชื้อแบคทีเรียจำนวนมากอยู่ในช่องท้อง อยู่ในการดูแลของคุณหมอและพยาบาล ทำให้แฟน ๆ เป็นห่วงอย่างมาก ซึ่งมีการอัปเดททางเพจ Jan Chan รายวัน ถึงอาการของน้องแจน จนถึงวันงานเลย ซึ่ง แจนจัง ก็ได้มาร่วมแสดงในงาน Cat Expo 6 2 วันที่ผ่่านมา ทั้ง ๆ ที่ยังไม่หายดี แต่ใจสู้มาก ๆ พร้อมกับ โชว์แบบ Full Stage 5 เพลง รวด ทั้งเพลง อาย, A little secret, Piece of home, - กลับมา (2days ago kid) และ อยากให้มาด้วยกัน และอีกวัน แจนจัง ก็ขึ้นแสดงกับ เอิ้ต ภัทรวี อีกด้วย "งานนี้อยากทำให้ร้องเพลงเรื่อย ๆ ไปอีกนาน ๆ เลย ชอบ 🥰 ชอบทุกคนในงานเลย"

 

สู้สุดใจ! แจนจัง ถอดสายน้ำเกลือ ขึ้นแสดงงาน Cat Expo 6

แจนจัง ถอดสายน้ำเกลือ ขึ้นแสดงงาน Cat Expo 6

แจนจัง ถอดสายน้ำเกลือ ขึ้นแสดงงาน Cat Expo 6

แจนจัง ถอดสายน้ำเกลือ ขึ้นแสดงงาน Cat Expo 6

แจนจัง ขึ้นแสดงงาน Cat Expo 6

แจนจัง ขึ้นแสดงงาน Cat Expo 6

แจนจัง ขึ้นแสดงงาน Cat Expo 6

แจนจัง เอิ๊ต ภัทรวี เวที Cat Expo 6

แจนจัง กับ ALIZ งาน Cat Expo 6

ส้ม มารี - แจนจัง

 

เรียกว่า แจนจัง ถอดสายน้ำเกลือ ออกจากโรงพยาบาล เพื่อมาทำสิ่งที่ตัวเองอย่างเต็มความสามารถ ใจสู้จริง ๆ เลย เช่! เอาใจช่วยเสมอนะ แล้วล่าสุด บินลัดฟ้าไปโทโฮคุ ประเทศญี่ปุ่น ทำงานต่อแล้ว ขอให้สุขภาพแข็งแรง กลับมาสุขภาพดีเต็มร้อยเร็ว ๆ นะ


CAT EXPO 6 [ LIVE ] Janchan Full Stage Performance

 

 

เป็นหนึ่งในนักร้องไทยที่ได้ร่วมงานกับประเทศญี่ปุ่น และออกผลงงานเพลงอย่างต่อเนื่อง สำหรับ แจนจัง เจตุสุภา เครือแตง ซึ่งหลังจากประกาศจบการศึกษาจากวงไอดอลกรุ๊ป BNK48 เลือกเส้นทางการเป็นศิลปินอย่างเต็มตัว ก็มีผลงานให้แฟนเพลงได้ติดตามกันตลอด ทั้งงานแอมบาสเตอร์กับทางญี่ปุ่น งานแสดง งานถ่ายแบบ และ งานเพลงที่ส่งเพลงใหม่ออกมาให้ฟังต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเพลง You make Me (My Dreams), Lanla (La La La), Pls Come Back (กลับมา), Hundreds & Thousands, Piece Of Home (เธอคือส่วนหนึ่ง​ของ​ฉัน) มาถึงซิงเกิ้ลลำดับที่ 6 กับเพลง "ใกล้เธอ...แต่ไม่ใกล้ไป" ชวน ส้ม มารี นักร้องดาวรุ่งและ youtuber ตัวท็อปคนหนึ่งของประเทศไทยมาร่วมทำเพลงด้วยกัน และเพลงใหม่ล่าสุด อยากให้มาด้วยกัน ทำเพลงกับ เอิ๊ต ภัทรวี

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ แจนจัง ได้ที่:

 

> เพลงดี เคมีลงตัว! เอิ๊ต ภัทรวี x แจนจัง จับมือทำเพลงใหม่ อยากให้มาด้วยกัน ยกกองถ่ายMV ที่ญี่ปุ่น!

> ชวนเค้าคุย แจนจัง x ส้ม มารี หลายเรื่องที่แฟน ๆ อยากรู้ งานเพลง มุมมองวงการไอดอล (มีคลิป)

> คาวาอิเดสก๊ะ! แจนจัง ตัดผมใหม่ รับฤดูใบไม้ร่วง น่ารักขึ้นนะเนียะ เช่!

> 6 สาว อดีตไอดอล กับเส้นทางที่ตัวเองรัก และเลือกทำตามฝัน

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง