จัดแน่! ASTRO THE 1st SEASON Showcase in BANGKOK 2016 วัน-เวลาใหม่มาแล้ว!!

จัดแน่! ASTRO THE 1st SEASON Showcase in BANGKOK 2016 วัน-เวลาใหม่มาแล้ว!!
truelife_music
27 พฤศจิกายน 2559 ( 14:41 )
673

BeUS PRODUCTION ผู้จัดงานอีเวนท์ชั้นนำยืนยันคว้าตัวหนุ่ม ๆ หลากฤดู ASTRO ที่ล่าสุดเพิ่งคัมแบคกับเพลง Confession ( 고백) พร้อม มินิอัลบั้ม Autumn Story เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ให้ ชาวอโรฮ่า (ชื่อแฟนคลับของวง ASTRO) เตรียมพร้อมให้ดี กับ ASTRO THE 1st SEASON Showcase in BANGKOK 2016 โชว์เคสแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของหนุ่มๆ ที่พวกเขาออกตัวแรงไว้ว่าอยากมาโชว์เสน่ห์ให้ชาวไทยได้เห็นกัน รับรองครบทุกรส ทุกอารมณ์ แน่นอน!

 

 

ASTRO โดยสมาชิกทั้ง 6 คนประกอบด้วย JINJIN (จินจิน) ลีดเดอร์และแร๊ปเปอร์สุดหล่อของวง มีความสามารถในการตีกลองและบีทบ๊อกซ์, MJ (เอ็มเจ) พี่ใหญ่ของวง อบอุ่น ใจดี พร้อมหน้าที่ในการเป็นเสียงร้องหลัก, ROCKY (ร็อกกี้) หนุ่มมากความสามารถทั้งร้อง เต้น และแร๊ป, CHA EUN-WOO (ชา อึนอู) หนุ่มหล่อมีเสน่ห์ที่เป็นหน้าตาของวง, YOON SAN-HA (ยุน ซานฮา) น้องเล็กของวง เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของความน่ารัก และคนสุดท้าย MOON BIN (มุน บิน) หนุ่มฮอตกับตำแหน่งเสียงร้องหลักที่เป็นที่คุ้นเคยจากการแสดงซีรีย์และผลงานการแสดงอื่นๆมากมาย

สำหรับแฟน ๆ ที่อยากเจอ อยากไปฟินกับ 6 หนุ่มหล่อ ASTRO ต้องไม่พลาด ASTRO THE 1st SEASON Showcase in BANGKOK 2016 ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17.00 น. ที่ GMM Live House, Central World ชั้น 8 ราคาบัตร 4,000 บาท / 3,000 บาท / 2,000 บาท / 1,000 บาท จำหน่ายบัตรทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ตั้งแต่เวลา 10:00 น. ของวันที่ 3 ธันวาคม 2559 เป็นต้นไป

 

บัตร 3,000 มีอะไรพิเศษบ้าง

 

ถ้ารัก ASTRO และอยากได้รับความสุขให้เหมือนกับฤดูต่างๆจากพวกเขาก็อย่าลืมไปให้กำลังใจ 6 หนุ่มกันเยอะ ๆ นะ

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง:

Facebook: http://facebook.com/beusproduction
Twitter: http://twitter.com/beusproduction
Instagram: http://instagram.com/beusproduction

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง