โอ๊ต ปราโมทย์ จัดแฟนมีตติ้งสุดอบอุ่น พร้อมเปิดตัวเพลงใหม่ มีแฟนแล้ว (คลิป)

โอ๊ต ปราโมทย์ จัดแฟนมีตติ้งสุดอบอุ่น พร้อมเปิดตัวเพลงใหม่ มีแฟนแล้ว (คลิป)
maymey
31 สิงหาคม 2560 ( 01:54 )
1.5K

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่หลาย ๆ คนชื่นชอบในความตลกของเขา สำหรับ โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ที่ล่าสุดจัดแฟนมีตติ้งแบบเล็ก ๆ แต่อบอุ่น ให้แฟน ๆ จากช่องทางต่าง ๆ ได้เข้ามาร่วมงานเปิดตัวเพลง มีแฟนแล้ว และใกล้ชิดกันแบบสุด ๆ งานนี้ โอ๊ต ปราโมทย์ เลือกใช้สถานที่ Route66 RCA ในการจัดงาน เพราะเป็นที่แรก ที่ โอ๊ต เล่นดนตรีกลางคืน เป็นที่แรกที่เริ่มรู้จักกับทุกคน

 

 

“โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน” ผู้ชายที่เกิดมาเพื่อสร้างความสุขให้คนรอบข้างด้วยความสามารถและความฮาไร้ขีดจำกัด ชื่อของเขาดังสนั่นโซเชียล เขาเป็นที่ชื่นชอบของเป็นแฟน ๆ และไม่ใช่เพียงแค่เรื่องเสียงร้อง เพราะความตลกตามสไตล์ของหนุ่ม ที่ไม่เหมือนใคร กล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง ยิ่งทำให้แฟนคลับของเขานั้นเพิ่มขึ้นเยอะมากในเวลาไม่นาน “มีแฟนแล้ว” โอ๊ต featuring UrboyTJ เป็นการพบกันของนักร้อง นักเอนเตอร์เทนเนอร์ ที่ถูกกล่าวขานในโซเชียล และศิลปินฮิปฮอปดาวรุ่งพุ่งแรงสุดในขณะนี้

 

 

กับการกลับมาในแนวเพลงสไตล์ฮิปฮอปครั้งแรกของ “โอ๊ต ปราโมทย์” ชื่อเพลงว่า มีแฟนแล้ว จะได้เห็นลีลาการร้องเพลงสไตล์ใหม่จังหวะ hip hop ด้วยความสนุกสนาน ในตัวของเขาที่ถ่ายทอดเรื่องราวและลีลาการร้องเพลงผ่านมิวสิควิดีโอที่ได้นางเอกระดับอินเตอร์ ปู ไปรยา สามารถที่จะสร้างความฮือฮาได้ไม่น้อย

 

 

 

 

 

เพื่อน ๆ มาให้กำลังใจ

 

 

กิ้น แฟนสาวคนสวยของ โอ๊ต ปราโมทย์

 

“มีแฟนแล้ว” เนื้อเพลงที่พูดถึงความรักในแบบอารมณ์ดีของชายหนุ่มจีบหญิงสาวที่อีกฝ่ายมีแฟนอยู่แล้วแต่ก็ยังมีความรู้สึกดี ๆ ให้ด้วย สำหรับเพลงนี้ได้มีการร่วมงานกับสายลับสุดฮอตที่เดินสายกวาดรางวัลศิลปิน หน้าใหม่สุดฮอตแห่งปีอย่าง URBOY TJ ที่มียอดวิวบนยูทูป 70 กว่าล้านวิวจากเพลง เค้าก่อน มาร่วมแต่งเพลงล่าสุดเจอรี่ในปีนี้ด้วย

 

 

“โอ๊ต และ ปู ไปรยา” มาเจอกัน มันจะเป็นยังไงในมิวสิควีดีโอ มีแฟนแล้ว ตอนได้ถ่ายปกนิตยสารกับ ปู ไปรยา โอ๊ต ปราโมทย์ ในฐานะแฟนคลับ ก็ถือว่าได้แต้มบุญสูงมากที่ได้ร่วมงานใกล้ชิดสาวสวยอย่าง ปู ไปรยา ตอนนี้ยังได้ร่วมงานในฐานะนางเอก mv อีกด้วย

 

โอ๊ต กล่าวว่า

 

“เริ่มต้นก็มีคุยกับที่ค่ายเพลงว่าอยากร่วมงานกับ ปู มากเรื่องเพลงใหม่ที่มีเนื้อหาที่ TJ ก็แต่งให้ โดยแต่งจากเรื่องของตัวผมเอง ทางค่ายเลยติดต่อ ปูไป ลุ้นรอคำตอบกันทั้งค่าย ดีใจที่ตอบกลับมาแสดง mv การทำงานครั้งนี้ก็ดีขึ้นมีแตะตัวกันได้นะเนี่ย ตอนเจอกันครั้งแรกไม่ได้เลย จะตื่นเต้นมาก.. แต่นี้ก็ยังไม่เป็นตัวเองเลยครับ ผมถ่ายหลายเทคมากจนเกรงใจปูมากครับ”

 

 

ล่าสุดเอ็มวีเพลง มีแฟนแล้ว ของ โอ๊ต ปราโมทย์ ยอดวิวทะลุล้าน จ่อ2ล้านวิวแล้ว! เป็นการเปิดตัวเพลงใหม่ แนวใหม่ ได้แรงมาก ๆ เลย ทีเดียว ตามไปดูกันได้เลย คลิก

 

 

สามารถฟังเพลง มีแฟนแล้ว โอ๊ต ปราโมทย์ Feat. Urboy TJ ได้ที่ TrueID Music

 

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

 

แฟนไม่ว่า! โอ๊ต ปราโมทย์ ปลื้ม ปู ไปรยา! พร้อมฝากถึงชาวโซเชียลแบบจัดหนัก!

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 


และ แอพพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง