เศร้า! เพื่อนแก๊ง 2002 ราตรี โพสต์อาลัยถึง แม่หว่าหวา ไชน่าดอลส์ เสียชีวิต บอกเสียใจที่สุด

เศร้า! เพื่อนแก๊ง 2002 ราตรี โพสต์อาลัยถึง แม่หว่าหวา ไชน่าดอลส์ เสียชีวิต บอกเสียใจที่สุด
MusicHot
13 กุมภาพันธ์ 2562 ( 18:00 )
3.1K

จากการรวมตัวของนักร้องดังเมื่อยุค 90 สำหรับวง 2002 ราตรี ที่ประกอบด้วย 5 ศิลปินสาว แคท แคทรียา อิงลิช , เจนนี่ เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ , ญาญ่าญิ๋ง หญิง รฐา โพธิ์งาม และ วงไชน่าดอลส์ เบลล สุภัชญา ลัทธิโสภณกุล - หว่าหวา ไพลิน รัตนแสงเสถียร ที่มีเพลงฮิต จีนี่...จ๋า , ผีเสื้อราตรี , Hula Hula , Ooh La La , สยามเมืองยิ้ม ฯลฯ จาก พ.ศ. 2544 จนถึงปัจจุบันต่างคนต่างแยกย้ายไปมีครอบครัว และทำหน้าที่ของตัวเอง แต่คำว่าเพื่อนและมิตรภาพยังคงอยู่ นอกจากนี้การรวมตัวของพวกเขาในคอนเสิร์ตก็ยังมีให้พวกเราหายคิดถึงอยู่

ซึ่งความเป็นเพื่อนและมิตรภาพ เมื่อถึงครั้งที่สูญเสียครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิต สำหรับ หว่าหวา ไชน่าดอลส์ โดยเธอสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต ซึ่งวันช่วงเช้าของวันนี้ ( 13 ก.พ. ) คุณแม่ของเธอได้จากไปอย่างสงบ เพื่อนๆ ในวง 2002 ได้โพสต์อาลัยถึงคุณแม่หว่าหวาผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดย แคท แคทลียา โพสต์ข้อความเศร้าผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวโดยมีแคปชั่นว่า

ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของน้องรัก @hwahwa_chinadolls 😢💔 ขอให้คุณแม่หลับให้สบายนะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 Deepest heartfelt condolences for your loss my dear sister @hwahwa_chinadolls 😢💔 May your Mum Rest In Peace🙏🏻🙏🏻🙏🏻 #ฝากร้านหรือโฆษณาบล็อกทันที #งดรับฝากร้านและสมัครงานค่ะ #noadvertisinghere

นอกจากนี้เพื่อนสนิท อย่าง เบลล์ ไชน่าดอลส์ ที่เป็นทั้งเพื่อนรักและเคยออกอัลบั้มดูโอ้ด้วยกัน ในวงไชน่าดอลส์ ได้โพสต์ข้อความแสดงความอาลัย

Truly sorry for your lost. We r like family. It’s so hard to get over it. Love u mama and love u hwahwa @hwahwa_chinadolls พูดไม่ออก เสียใจมากๆ แต่แม่คงหลับสบายแล้ว รักแม่ รักหวานะ จากนั้นเพื่อนๆ ในวงการรวมถึงแฟนคลับ ต่างเข้ามาแสดงความเสียใจกันอย่างต่อเนื่อง ทาง TrueID ก็ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @bell_chinadolls , @katreeya_e , @hwahwa_chinadolls

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง