ซุปเปอร์สตาร์ดีเจจับเพลงดังหนังดีสนีย์เข้าสู่โลกของ EDM ในอัลบั้ม DCONSTRUCTED

ซุปเปอร์สตาร์ดีเจจับเพลงดังหนังดีสนีย์เข้าสู่โลกของ EDM ในอัลบั้ม DCONSTRUCTED
3 พฤษภาคม 2557 ( 11:12 )
318

     “Walt Disney Records” เปิดตัวอัลบั้ม “DCONSTRUCTED” อัลบั้มรวมเพลงสุดคลาสสิคจากภาพยนตร์ของดิสนีย์ แต่ครั้งนี้มาในแบบแหวกแนวและเต็มไปด้วยไอเดียที่ครีเอทีฟที่สุดแห่งปี ความเก๋ที่ว่านี้อยู่ที่การนำเพลงฮิตของดิสนีย์มารีมิกซ์ใหม่จากฝีมือของดีเจและโปรดิวเซอร์สุดฮอตทั่วโลก โดยในอัลบั้มนี้ได้มีเพลงดังการันตีด้วยรางวัล Academy Award อย่าง The Lion King และ Frozen พร้อมอีกสองเพลงของ Daft Punk จาก TRON: Legacy ด้วย

     ซุปเปอร์สตาร์สแห่งวงการอิเลคโทรนิคแดนซ์มิวสิคอย่าง Avicii, Armin Van Buuren และ Kaskade ได้มาร่วมสร้างสีสันให้กับเพลงฮิตตลอดกาลในอัลบั้มนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีเพลงที่นำมามิกซ์ใหม่จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทุกคนรักอย่าง Monsters University, The Incredibles และ The Muppets ไปจนถึงเพลงจากอัลบั้ม Hawaiiaanette ของนักแสดงสาวขวัญใจ Mickey Mouse Club ‘Annette Funicello’ รวมทั้ง Toy Story, Sleeping Beauty, Dumbo และเพลงที่ได้แรงบันดาลจาจากการ์ตูน Micky Mouse อีกทั้งยังมีเพลงธีมจากขบวนพาเหรดในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ด้วย

     เพลงจากภาพยนตร์เรื่อง TRON: Legacy กับเพลง “Derezzed” ของ Daft Punk ถูกนำมารีมิกซ์ให้สดใหม่กว่าเดิมด้วยฝีมือของ Avicii  ปรุงแต่งด้วยเสียงร้องของ Negin เช่นเดียวกันกับ Japanese Popstars  ที่ได้นำเพลง “Fall” ของ Daft Punk จากเรื่องเดียวกันนี้มาเติมแต่งบีทส์ดนตรีและซาวด์เอคโค่สุดเก๋ สำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่น Frozen ที่เพิ่งคว้ารางวัล Oscar ในสาขา Best Original Song จากเพลง “Let It Go” ก็ยังได้ถูกแปรรูปเป็นเพลงแนวทรานซ์เก๋ๆ โดยฝีมือของ Armin Van Buuren’s แต่ยังคงไว้ซึ่งเสียงร้องอันทรงพลังของ Idina Menzel เช่นเดิม


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม