แค่นี้ก็แซ่บ! นุช วิลาวัลย์ โต้! บินศัลยกรรมเกาหลี ย้ำโสดแล้วจะไปไหนก็ได้

แค่นี้ก็แซ่บ! นุช วิลาวัลย์ โต้! บินศัลยกรรมเกาหลี ย้ำโสดแล้วจะไปไหนก็ได้
Music Talk
11 กันยายน 2561 ( 10:56 )
1.8K

สวยและแซ่บมาก สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม เจ้าของฉายา ตัวแม่หมอลำ เพราะซิงเกิ้ลใหม่ โสดโสตาย กระแสตอบรับดีเกินคาด ด้วยลุคใหม่สวยแซ่บ จัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้าผม แถมเจ้าตัวยอมรับไป เสริมอึ๋ม มาใหม่เพื่องานนี้โดยพาะ ล่าสุดตรียมเปิดคอนเสิร์ตที่เกาหลี แต่ไม่วายถูกเม้าท์บินไปศัลยกรรม ร้อนถึงเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงเรื่องนี้ว่า

 

 

โดย นุช วิลาวัลย์ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

"เรื่องที่จะไปเกาหลี คือ นุชไปจริงคะ เพราะมีคอนเสิร์ตที่ร้าน แฮปปี้ทูเก็จเตอร์ โอซัน เขต พูซอนแนะ ซึ่งอาหารไทย แต่ปฎิเสธเรื่องไปทำศัลยกรรม ไม่รู้จะไปทำอะไรอีก เพราะหน้าอกก็ไปทำมาแล้ว และพอใจมาก ตอนนี้เวลาใส่เสื้อผ้าก็รู้สึกมั่นใจมากยิ่งขึ้น ถามว่ารู้สึกยังไงกับการศัลยกรรม นุชมองว่าเรื่องการทำศัลยกรรมกับผู้หญิงยุคนี้ เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย แต่ครั้งนี้ไปทัวร์คอนเสิร์ตจริง ๆ และก็ไปเที่ยว ไปชอปปิ้ง ด้วย เพราะที่ผ่านมาตั้งแต่ออกซิงเกิ้ล โสดโสตาย ก็ตระเวนทัวร์คอนเสิร์ต เดินสายโปรโมท ยังไม่มีได้ไปเที่ยวไหน ครั้งนี้ไปเกาหลีนอกจากไปทำงานแล้วถือโอกาสไปเที่ยวด้วยเลย อีกอย่างตอนนี้โสดแล้ว จะไปไหนก็ได้ (หัวเราะ)" นุช วิลาวัลย์ กล่าว

 

 

 

 

 

 

 

เอาเป็นว่า นุช วิลาวัลย์ ย้ำขนาดนี้ ขาเมาท์ทั้งหลาย ก็รอดูผลงานภาพคอนเสิร์ตจากเกาหลีกันได้เลย ว่าจะแซ่บ สนุก ขนาดไหน แต่ที่แน่ ๆ ชอบเหลือเกิน โสดแล้วไปไหนก็ได้!

 

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม นุช วิลาวัลย์ @nuch_wilawan_rsiam

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง