เจ็บแล้วจำคือคน เจ็บแล้วทนคือคนไม่มีเงื่อนไข สงกรานต์ ส่งแคปชั่นเด็ด สะท้อนความหมายเพลงใหม่

เจ็บแล้วจำคือคน เจ็บแล้วทนคือคนไม่มีเงื่อนไข สงกรานต์ ส่งแคปชั่นเด็ด สะท้อนความหมายเพลงใหม่
Music Talk
17 กันยายน 2561 ( 19:05 )
4.2K

จากเพลงรักของคนที่ดูเข้มแข็งกับภาษาเพลงที่พูดตรงพูดแรง จนมาสู่อีกหนึ่งมุมมองความรักของร็อกเกอร์มาดเข้ม สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน ที่ไม่เคยมีมาก่อนในซิงเกิล ไม่มีเงื่อนไข เพลงรักของคนรอ และการโคจรมาร่วมแชร์ไอเดียการแต่งเพลงกับ ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม จะออกมาเป็นอย่างไร ฟัง สงกรานต์ เล่าให้ฟัง

 

 

"สำหรับเพลงนี้ผมได้รับโจทย์มาจากพี่ฟองเบียร์ว่าให้ลองปรับมุมมองในการเขียนเพลงยังมีมุมไหนบ้างที่ยังไม่เคยเขียน ซึ่งที่ผ่านมาผมจะเขียนเพลงอกหักที่ใช้ภาษาตรงๆแรงๆมีการใช้คำเปรียบเทียบกระแทกความรู้สึก อย่าง รักกินไม่ได้,คงไม่ทัน ฯ แต่ยังไม่มีความรักในมุมของคนที่รอ ไม่ว่าคนของเราจะเจ็บมากี่ครั้ง หรือเจ็บจากใครมา เราคือคนที่ยังอยู่ที่เดิมและพร้อมที่จะคอยซัพพอร์ตเขาเสมอเมื่อเขาต้องการ พอเราได้ไอเดียแล้ว ก็หยิบเรื่องราวจากคนใกล้ตัวมาเขียนเป็นเพลง จนในที่สุดก็ออกมาเป็นเพลง ‘ไม่มีเงื่อนไข’หนึ่งในซิงเกิล50/50(ห้าสิบ/ห้าสิบ) ครับ ‘เจ็บแล้วจำคือคน เจ็บแล้วทนคือ คนไม่มีเงื่อนไข’ สามารถชมมิวสิควีดีโอได้แล้ววันนี้ทาง youtube channel : Merecordslabel"

 

 

 

 

 

สามารถดาวน์โหลดเพลง ไม่มีเงื่อนไข ได้ที่ *492 222 289 อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ สงกรานต์ รังสรรค์ ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/songkarn.panyaruan  , https://www.facebook.com/MeRecordslabel  IG : @songkarn_rangsan, @merecordslabel Twitter : Merecordslabel Youtube Channel : MERECORDS

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง