ดีว่าในตำนาน! รวมเพลงซึ้งๆ อุ๊ หฤทัย นักร้องดีว่าเสียงทรงพลัง สู่แม่ค้าขายพลอยสุดติส (มีคลิป)

ดีว่าในตำนาน! รวมเพลงซึ้งๆ อุ๊ หฤทัย นักร้องดีว่าเสียงทรงพลัง สู่แม่ค้าขายพลอยสุดติส (มีคลิป)
MusicHot
27 ตุลาคม 2563 ( 15:30 )
5.4K
3

นักร้องเสียงดีทรงพลัง นักร้องดีว่า อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี จากนักร้องผู้มีเสียงทรงพลังสะกดคนดูตลอดการแสดง ไม่ว่าจะร้องเพลงไหนออกมาเรียกว่าสะกดคนดูทุกเพลง ซึ่งถึงตอนนี้เธอจะเฟดตัวจากวงการเพลง ไปเป็นจิตรกร และก่อนหน้านี้เธอได้ลงเล่นการเมืองอีกด้วย แต่ถึงเธอจะไม่มีผลงานเพลงใหม่ให้เราได้ฟัง แต่เธอก็ยังมีงานคอนเสิร์ตในการรวมนักร้องรุ่น 90 และงานร้องเพลงตามงานจ้างต่างๆ อยู่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเชื่อได้เลยว่ามีหลายคนคิดถึง วันนี้เราเลยขอรวบรวมเพลงให้ได้ฟังกันยาวๆ เลยจ้า

 

ไม่รักดี

เป็นเพลงที่สื่อถึงความรักที่ไม่สมหวัง ยอมเดินออกมาแบบไม่เต็มใจ เป็นการเสียสละให้กับอีกฝ่ายได้เจอกับคนที่ดีกว่าฉัน เพราะฉันมันไม่รักดี

 

 

จะภาวนา

เป็นเพลงเศร้าอีกหนึ่งเพลง ที่เปรียบเทียบผู้หญิงที่ไม่มีค่าเพราะแอบไปหลงรักคนที่ไม่ใจให้เรา ซึ่งก็ได้แต่ภาวนาให้อยู่กับอีกคนได้อย่างยาวนาน

 

 

ตำนานคนโชคดี

ตำนานคนโชคดี เป็นเพลงที่สื่อให้เห็นความฝันของแต่ละคนที่ต้องใครซักคนที่เข้ามาเติมเต็มในชีวิต ซึ่งพอมีเข้ามาก็ต้องเลิกรากันไปในที่สุด

 

 

ให้มันเป็นไป

เป็นเพลงที่ให้ข้อคิดในการใช้ชีวิต ว่าอย่าไปคิดอะไรมากให้มันเป็นไปตามที่มันจะเป็น เพราะปัญหาหรือหลายอย่างที่เกิดขึ้นอยู่ที่ตัวเราเท่านั้นที่จะไปต่อหรือหยุด

 

 

คนเก่งของฉัน

คนเก่งของฉัน เป็นเพลงที่ส่งไปบอกให้คนที่เคยรักกัน บอกความรู้สึกหลังที่เลิกรากันไปแต่อีกฝ่ายยังอยู่ในใจเพราะเธอยังเป็นคนเก่งของฉันเสมอ และฉันก็ยังรักเธอเสมอ

 

 

แค่หลับตา

เป็นเพลงที่สื่อให้ว่าแอบหลงรักคนหนึ่ง ยืนใกล้เธอแค่เอื้อมแต่เธอไม่ยอมมองเห็น แค่เธอหลับตาและมองฉันเธอก็จะเห็นฉันในมุมที่ฉันเป็น

 

 

โธ่เอ๊ย..เด็กเด็ก

เป็นเพลง ที่กระเทาะเปลือกผู้ชายบางคนที่แสดงให้เห็นถึงแก่นแท้ แสดงให้เห็ฯถึงการเลิกราของคนรักแต่กลับโดนอีกฝ่ายไปเที่ยวบอกใครต่อใครว่าโดนอีกฝ่ายทำร้าย แสดงให้เห็นว่าผู้ชายที่ทำแบบนี้มันแค่เด็กๆ เมื่อไหร่จะโตซักที

 

 


ขอขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : GMM GRAMMY

 

บทความที่เกี่ยวข้อง