โอตะคิดถึงแน่ แต่ภูมิใจ! โมบายล์ BNK48 กับโอกาสสำคัญ ฝึกฝนไอดอลที่ญี่ปุ่น 1 เดือน

โอตะคิดถึงแน่ แต่ภูมิใจ! โมบายล์ BNK48 กับโอกาสสำคัญ ฝึกฝนไอดอลที่ญี่ปุ่น 1 เดือน
Music Talk
26 สิงหาคม 2561 ( 18:38 )
40.8K
21

ถือว่าเป็นไอดอลที่มีความมุ่งมั่นและพยายามมากที่สุดคนหนึ่งในวง BNK48 เลยก็ว่าได้ สำหรับ โมบายล์ BNK48 - พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค กับฉายา ตู้เพลงโมบิล เพราะจากอันเดอร์เกิร์ล สู่ตำแหน่ง เซ็นเตอร์เพลงฮิต Koisuru Fortune Cookie คุกกี้เสี่ยงทาย จนตอนนี้ยอดวิวทะลุ 145 ล้านวิวใน youtube ไปแล้ว นอกจากความโดดเด่นในเรื่องสไตล์การโพสต์ รวมถึงการแต่งตัวเป็น Harajuku Girl จนเป็นต้นแบบแฟชั่นให้กับหลาย ๆ คน ความสามารถในการร้องเพลง ก็ไม่เป็นสองรองใคร เพราะเป็นไอเท็มลับเสียงดี ตั้งแต่ตอนยังไม่ติดเซ็มบัตสึเลย รวมทั้งยังติดเซ็มบัตสึในเพลงอื่น ๆ ตามมาอีกหลายเพลง แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาด้านความสามารถ และความตั้งใจของน้องได้เป็นอย่างดี

 

 

จนมาวันนี้ โมบายล์ BNK48 กำลังจะได้รับโอกาสสำคัญจากผู้ใหญ่ ในการเดินทางไปฝึกฝนการเป็นไอดอล ที่ประเทศญี่ปุ่น ระยะเวลา 1 เดือน ประกาศด่วนโดย BNK48 Official Twitter โดยรายละเอียดต้นสังกัดยังไม่ได้แจ้งข้อมูลเพิ่มเติม ตามข้อความดังนี้

 

 

[ ประกาศด่วน ] #MobileBNK48 ได้รับโอกาสในการเดินทางไปฝึกฝนการเป็นไอดอลที่ประเทศญี่ปุ่น ระยะเวลา 1 เดือน ด้วยเหตุนี้จะทำให้โมบายล์ไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรม “RIVER” 2-Shot Event ในวันที่ 30 กันยายน 2561 ได้ แต่จะกลับมาเข้าร่วมกิจกรรมในวันที่ 20-21 ตุลาคม 2561 #BNK48 #BNK482shot

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ดีใจกับโอกาสดี ๆ ของ น้องโมบายล์ BNK48 ด้วยนะคะ เชื่อว่าถึงโอตะ บ้านโม จะคิดถึงน้อง แต่ก็ภูมิใจในตัวไอดอลคนโปรดที่เห็นกันมาตั้งแต่เริ่มต้น เป็นอีกก้าวสำคัญ ที่โมบายล์จะต้องผ่านไปให้ได้ ทีมมิวสิคทรูไอดี ขอเป็นกำลังใจ และจะติดตามความพยายาม มุ่งมั่นของ โมบายล์ ไปเรื่อย ๆ นะคะ Fighto!! (อ่าน Scoop การพัฒนาตัวเองในวิถีของไอดอล BNK48

 

Koisuru Fortune Cookie คุกกี้เสี่ยงทาย ของ BNK48 ทะลุ 145 ล้านวิวไปแล้ว

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง