โค้งสุดท้าย! ภาพสดๆ จากเวทีซ้อม นนท์ interactive live ตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด (มีคลิป)

โค้งสุดท้าย! ภาพสดๆ จากเวทีซ้อม นนท์ interactive live ตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด (มีคลิป)
MusicHot
24 กรกฎาคม 2563 ( 20:10 )
1.1K
16

“โค้งสุดท้าย เราแอบแย้มมาให้ดูกันก่อน ภาพสดๆ จากเวทีซ้อม ที่นนท์และทรูไอดี ตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุดให้ Nont Famทุกคน พรุ่งนี้ Nont Fam คนไหนจะดูไลฟ์สดบ้าง รีทวีตหน่อยยยย” 

ก่อนที่ นนท์ ธนนท์ จะเสริฟความสุขให้ถึงบ้าน กับโชว์พิเศษ interactive ที่ทุกคนสามารถร่วมออกแบบโชว์ไปด้วยกัน พร้อมกิจกรรม interactive สุดกรี๊ด ใน TrueID x ข้าวตราฉัตร present ‘Nont Tanont it’s yours’ special interactive live โดย “TrueID” ใจดี ใจป้ำ ขอจัดหนัก จัดเต็ม ร่วมกับ “ข้าวตราฉัตร” และ “แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” ส่งมอบความสุขพร้อมรอยยิ้มให้กับทุกคน ด้วยการเหมาโชว์สุดพิเศษของ “นนท์ ธนนท์” มาให้ทุกคนได้สนุกกันแบบที่ไม่ซ้ำใคร เพราะไม่เพียงจะได้สนุกไปกับเพลงที่นนท์เลือกมาร้องให้ทุกคนได้ฟังกันแล้ว ยังได้ร่วมกิจกรรมครีเอทสิ่งที่คุณอยากเห็นนนท์ร้อง, เล่น ในแบบที่อยากให้เป็น ตามใจแฟนคลับทุกคน ให้สนุกที่สุดแบบที่ใจคุณต้องการ ผ่านทาง TRUE Vroom (ทรู วีรูม) ซึ่งเป็นระบบ video conference ที่ใช้งานง่าย ซึ่งผู้โชคดีที่ได้รับสิทธิพิเศษจาก TRUE Vroom จะได้เห็นสีหน้าท่าทาง และได้พูดคุยกับนนท์ อย่างใกล้ชิด

วันนี้เราได้เก็บภาพบรรยากาศการซ้อมก่อนขึ้นโชว์ TrueID x ข้าวตราฉัตร present ‘Nont Tanont it’s yours’ special interactive live แบบจัดเต็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไว้ที่นี่ที่เดียว เป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนจะขึ้นโชว์ให้แฟนๆ ได้ฟินกันไปเลย 

 

ภาพสดๆ จากเวทีซ้อม นนท์ interactive live

 

ภาพสดๆ จากเวทีซ้อม นนท์ interactive live

 

ภาพสดๆ จากเวทีซ้อม นนท์ interactive live

 

 

สำหรับ Nont Tanont "It’s yours special interactive live” จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2563 ในเวลา 14.00 น. ถึง 16.00 น. สามารถรับชมผ่านทางช่อง ID Station ทาง TrueID ดูสดได้ 3 ช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชั่น เว็บไซต์ และ กล่องทรูไอดีทีวี (ช่อง 894) แฟนๆ ของหนุ่มนนท์ ธนนท์ คนไหนที่อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม interactive แบบ exclusive กับ นนท์ ธนนท์ สามารถรับสิทธิ์พิเศษนี้ได้กับทางข้าวตราฉัตร เพื่อทำกิจกรรมผ่าน TRUE Vroom พร้อมรับของรางวัลและของที่ระลึกอีกมากมายบอกได้คำเดียว “อย่าพลาด”

 

สามารถรับชม True5G X ข้าวตราฉัตร Present Nont Tanont It’s yours interactive live ผ่านช่องทางดังนี้

 

1.ผู้รับชมทั่วไปสามารถรับชมผ่าน ID Station ทาง TrueID ได้ 3 ช่องทาง

- แอปพลิเคชั่น TrueID
- เว็บไซต์ trueid.net
- กล่อง TrueID TV ช่อง 8942.ผู้โชคดี VIP สามารถติดตามกิจกรรมจากผู้สนับสนุนที่คุณจะได้รับสิทธิพิเศษกว่าใคร ผ่านแอพลิเคชั่น VROOM

 

#NontTanontItsYours


รับชมพร้อมกัน ทาง TrueID เท่านั้น คลิกเลย >> https://trueid.onelink.me/14Ip/ebef821c

 

เรียกน้ำย่อยเตรียมความพร้อม นนท์ interactive live

 

เรียกน้ำย่อยเตรียมความพร้อม นนท์ interactive live

 

เรียกน้ำย่อยเตรียมความพร้อม นนท์ interactive live

 

 

>>> สุดเอ็กซ์คลูซีฟ! 10 คำถามกับ นนท์ ธนนท์ ขยี้ความฟินก่อนขึ้นโชว์ Interactive​ Live ที่เดียวที่นี่! (มีคลิป)

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง